Tải Game Marenian Tavern Story FULL MOD

Tải Game Marenian Tavern Story FULL MOD

Marenian Tavern Story FULL MOD – Bạn sẽ vào vai nhân vật Patty và bắt đầu chuỗi ngày “hành hạ” khi phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ trong RPG Marenian Tavern Story. Không quá khó nhưng trò chơi này đòi hỏi sự kiên nhẫn tuyệt đối. Bạn sẽ mở một quán rượu và mọi công việc sẽ bắt đầu từ đó. Điều hành quán rượu theo sở thích của bạn nhưng đừng quên tạo thu nhập từ nó. Thu thập nguyên liệu và bắt đầu nấu những món ăn yêu thích của bạn, hoặc tăng cấp nhanh chóng khi bạn đánh bại quái vật.

RPG Marenian Tavern Story – Bản dùng thử

HÀNH TRÌNH PHIÊU LƯU HẤP DẪN

Hãy quên đi những khoản nợ chồng chất lên đầu mặc dù bạn không phải là người mắc phải những lỗi lầm đó. Hãy bước vào game với một tâm thế thoải mái và bắt đầu cuộc phiêu lưu nơi hoang dã. Có rất nhiều điều thú vị ở đây chưa được khám phá, và bạn sẽ là nhân vật đầu tiên mở ra kỷ nguyên cho vùng đất này. Hãy dạo quanh vùng đất rộng lớn này, và bạn sẽ biết bước tiếp theo sẽ là gì để trả hết các khoản nợ của gia đình.

XÂY DỰNG MỘT PUB ĐỘC ĐÁO

Để có thể trả hết nợ, Patty làm mọi thứ, và cô sẽ tự mình khởi nghiệp ở vùng đất hoang trong RPG Marenian Tavern Story. Quyết định xây dựng một quán rượu nhỏ không bao giờ là thừa khi cô nhận ra rằng lợi nhuận từ nó khá lớn. Chuyển đổi và nâng cấp quán rượu liên tục khi bạn có đủ tiền hoặc vật phẩm và mở càng nhiều chi nhánh càng tốt. Đừng quên chuẩn bị những món ăn độc đáo để thu hút nhiều khách hàng hơn.

RPG Marenian Tavern Story – Bản dùng thử

LÀM BẤT CỨ CÔNG VIỆC NÀO BẠN CÓ THỂ

Duy trì quán rượu và không ngừng nghĩ ra những món ăn mới là cách bạn tiến xa hơn trong trò chơi này. Với nhiệm vụ quan trọng trong hàng trăm cấp độ thử thách – tìm kiếm nguyên liệu và phát triển các món ngon mới. Nhưng bản thân bạn không thể tạo ra vô số công thức mà bạn sẽ có được bằng cách thực hiện nhiều nhiệm vụ nhỏ. Làm mọi thứ bạn có thể để có nhiều công thức nấu ăn.

CHIẾN ĐẤU QUÁI VẬT ​TRONG NGŨ LỤC

RPG Marenian Tavern Story không chỉ là một trò chơi nhẹ, nơi bạn tạo ra những món ăn ngon và phục vụ khách hàng. Nhưng ở đây là sự kết hợp giữa nhẹ nhàng và kịch tính khi bạn phải chiến đấu với nhiều quái vật để có thể lên cấp nhanh chóng. Tạo một nhân vật hoàn hảo cả về kỹ năng nấu ăn và chiến đấu để bạn có thể dễ dàng chinh phục ngục tối và đánh bại kẻ thù.

RPG Marenian Tavern Story – Bản dùng thử

MỘT SỐ TÍNH NĂNG

  • Một hành trình phiêu lưu thú vị để tìm ra giải pháp trả nợ cho gia đình.
  • Xây dựng một quán rượu độc đáo và liên tục cung cấp các món ăn ngon để thu hút khách hàng.
  • Tìm kiếm và khám phá nhiều công thức nấu ăn mới bằng trí thông minh của bạn hoặc nhận được bằng cách thực hiện các nhiệm vụ phụ.
  • Thu thập nhiều nguyên liệu và góp phần làm cho món ăn của bạn trở nên hoàn hảo hơn.
  • Chiến đấu với quái vật trong ngục tối, và đó là cách nhanh nhất để lên cấp.

Tải xuống Marenian Tavern Story v1.1.5g MOD APK (Vô hạn Ngọc)

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]