Tải Game EvoCreo – Game Thu Phục Quái MOD (Money)

Tải Game EvoCreo – Game Thu Phục Quái MOD (Money)

Giới thiệu EvoCreo MOD APK

Huấn luyện các con vật đã trở thành một nghệ thuật được nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Nhưng EvoCreo còn đem đến cho bạn một kiểu huấn luyện đặc biệt hơn nữa. Đó chính là thuần phục những con quái vật có khả năng đặc biệt. Biến chúng trở thành những người bạn thân thiết biết nghe lời. Cùng những chiến binh của mình thách thức và đánh bại những đối thủ mạnh. Trở thành người sở hữu hàng trăm quái thú với sức mạnh khủng khiếp. Sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu không hồi kết cùng những người bạn.

Thuộc thể loại nhập vai, EvoCreo sở hữu một nền đồ họa khá là bắt mắt và đơn giản. Các hình ảnh được làm theo công nghệ pixel 2D cổ điển nhưng không nhàm chán. Mang đến một lối chơi thế giới mở với rất nhiều những khả năng khác nhau bạn có thể thực hiện. Đi sâu vào đó bạn có thể tương tác với rất nhiều những nhân vật khác nhau. Khám phá những điều tuyệt vời mà cốt truyện của trò chơi mang lại. Phiêu lưu trong một thế giới giả tưởng tươi sáng và đẹp đẽ.

EvoCreo mod free

Tải EvoCreo mod – Huấn luyện những con quái vật của mình trở nên mạnh hơn

Từ xa xưa loài người đã chung sống cùng với những sinh vật đặc biệt. Họ đã có thể thuần hóa và biến chúng trở thành những thú cưng của mình. Những kĩ thuật huấn luyện đó được truyền đến thế hệ sau để mọi người có thể học hỏi. Tạo ra một xã hội với sự pha trộn đầy màu sắc của con người và quái vật. Trong vai trò là một thanh niên trẻ với niềm đam mê tìm hiểu quái vật bất tận. Bạn sẽ bước vào một cuộc hành trình đầy bí ẩn để phát triển bản thân. Thu thập những con quái vật đặc biệt và chiến đấu cùng với những đối thủ mạnh. Thực hiện ước mơ trở thành người huấn luyện quái vật mạnh mẽ nhất mọi thời đại.

Khi các trận đấu quái vật diễn ra, chúng sẽ tự động tấn công nhau cho tới khi giành chiến thắng. Cơ chế nhàn rỗi này sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều thời gian quý báu. Giúp những trận đấu diễn ra với một nhịp độ nhanh và hồi hộp. Đấu trường này là nơi mọi thứ sẽ được phân định bằng sức mạnh. Có thể đấu lại tùy thích cho tới khi đạt được mục tiêu của bản thân đặt ra.

EvoCreo mod download

Quái vật tuyệt vời

Với sự đa dạng mà thế giới này mang lại, sẽ có hàng trăm con quái vật khác nhau. Chúng sẽ được phân ra theo các nguyên tố trong tự nhiên như lửa, nước, đất, thực vật hoặc sấm sét… Các nguyên tố này cũng có thể tương tác và khắc chế nhau một cách hiệu quả. Những con quái vật bị khắc chế sẽ bị giảm sát thương và sức chịu đựng. Mỗi con lại có một tạo hình vô cùng thú vị với những chi tiết và màu sắc tuyệt đẹp. Có thể giúp chúng tiến hóa để mở khóa khả năng tiềm ẩn của mình. Có tổng cộng ba dạng tiến hóa và dạng cuối cùng quái vật của bạn sẽ trông ngầu và mạnh mẽ hơn. Khám phá những con quái vật tuyệt vời với những hình thái đặc biệt.

EvoCreo mod apk

Thách thức bạn bè

Sau một thời gian chiến đấu bạn đã tích lũy cho mình được một đội mình mạnh mẽ. Hãy bắt đầu kiểm chứng sức mạnh của nó ở trong chế độ PvP đầy thử thách. Tất cả những người chơi trong EvoCreo đều có thể xuất hiện tại đây. Họ sẽ chiến đấu với nhau để tìm ra những kẻ thắng cuộc mạnh mẽ. Bạn sẽ được ghép trận ngẫu nhiên với một đối thủ nào đó trong hệ thống. Chiến đấu hết mình và đánh bại họ giúp bạn nhận được các phần thưởng quý giá. Không chỉ vậy bạn cũng có thể mời bạn bè của mình vào các trận so tài. Những kĩ năng vượt trội sẽ được thể hiện để chứng minh đẳng cấp của bản thân. Thành quà rèn luyện của bạn sẽ được hiện thị ở kết quả.

EvoCreo mod android

Cuộc hành trình gian khổ

Nhân vật chính của chúng ta với một tình yêu dành cho quái vật rất lớn đã quyết định đi tìm hiểu thế giới. Đây là cách mà những người tài giỏi luôn thực hiện để trở nên mạnh hơn. Trên đường đi bạn sẽ được gặp rất nhiều những người bạn với tính cách khác nhau. Họ cũng là những người có chung mục tiêu cải thiện bản thân. Cùng nhau đồng hành đến các vùng đất mới, nơi mà những quái vật mới đang trú ngụ. Thu thập và thuần hóa tất cả bọn chúng để làm phong phú bộ sưu tập của mình. Chạm chán với những kẻ xấu và đánh bại họ để chấm dứt các âm mưu xảo quyệt. Học hỏi thêm kinh nghiệm từ các chiến binh mạnh nhất để rút ra bài học cho bản thân.

Bạn không nhất thiết phải kết nối mạng liên tục cho trò chơi này. Nó chỉ có tác dụng mở khóa các chế độ online và các sự kiện lớn. Người chơi hoàn toàn có thể tận hưởng hơn 30 giờ chơi offline với một câu chuyện đầy đủ. Có thể chơi ở bất cứ lúc nào và mọi nơi mà mình muốn miễn là có thiết bị. Đảm bảo tiến độ xây dựng đội hình và thoải mái tùy chỉnh thông số của quái vật. Cuộc hành trình thú vị này sẽ là cơ hội để bạn rèn luyện kĩ năng của mình trong EvoCreo mod. Cho mọi người thấy được tài năng và niềm đam mê bất tận của mình.

Link Tải Game: EvoCreo – Game Thu Phục Quái MOD (Money)

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]