Tải Game Dungeon Munchie : Game Pixel Chặt Chém Đẹp Mắt

Tải Game Dungeon Munchie : Game Pixel Chặt Chém Đẹp Mắt

Tải Game Dungeon Munchie : Game Pixel Chặt Chém Đẹp Mắt

“Muốn sống sót hả? Tiêu diệt kẻ địch của mình rồi ăn nó đi!”

[Đầu bếp âm phủ] là trò chơi hành động màn hình ngang cho phép bạn biến kẻ địch thành món ăn để thu được năng lực của chúng.

Bên dưới thành phố lòng đất hoang vắng không người ở này, bạn chỉ là một con cương thi đói bụng không biết vì sao mình lại ở đây. Vô số sinh vật đáng sợ ẩn nấp trong bóng tối quan sát bạn, nước miếng chảy ròng ròng muốn nếm thử một miếng xem hương vị bạn thế nào. Thế nhưng chúng không biết được rằng, Đầu bếp tử linh chuyên nghiệp – Đông Nhi đang tìm đến bạn để truyền thụ tuyệt học nấu ăn của mình. Dao đã mài, lửa đã đốt, đầu bếp cương thi đệ nhất trong lịch sử chuẩn bị xuất thế.

Tải Game Dungeon Munchie : Game Pixel Chặt Chém Đẹp Mắt

“Nghe cho kỹ này học viên, muốn sống sót thì phải ngoan ngoan làm theo lời tôi dạy, bảo đảm an toàn! Bây giờ hãy lập tức nhảy vào cái siêu thị tràn đầy nguyên liệu nấu ăn tươi sống này đi, không có gì phải lo lắng cả!”

– Giáo viên tự nhận của bạn, Đầu bếp tử linh Đông Nhi

Tính năng nổi bật:

Đủ loại sinh vật ma thuật khác biệt với hình dạng kỳ quái và năng lực thú vị.

Sâu biết bay có thể bắn laser từ mắt, tôm khổng lồ khống chế dòng nước chém sắt như bùn, võ sĩ cây lúa tu luyện kiếm thuật bí truyền…

Trải nghiệm [Đầu bếp âm phủ], bạn sẽ được ăn no nứt bụng, mang theo đủ loại năng lực đi khám phá thế giới lòng đất.

Mỗi món ăn đều mang theo hiệu ứng đặc biệt. Ăn chuối chiên để cho tay bạn thêm khỏe mạnh, uống nước trà mọc ra gốc cây trên đầu giúp bạn quang hợp…

Các loại vũ khí đa dạng phong phú

Sử dụng nguyên liệu từ sinh vật chế tạo vũ khí, kết hợp với năng lực món ăn tạo ra phong cách chiến đấu độc đáo của riêng mình. Chỉ cần ăn vào món ăn làm từ sinh vật nguyên tố nước, điện và lửa, cầm trên tay một thanh kiếm làm từ càng tôm, lập tức biến thành kiếm sĩ ma thuật.

Cốt truyện kinh dị hài hước sâu sắc cảm động

Đầu bếp tử linh Đông Nhi tự nhận mình có chứng chỉ nấu ăn hạng S, Chúa Tể Rừng Sâu độc tài rơi vào ma đạo, quân đoàn thực vật chủ nghĩa dân tộc cực đoan, tất cả mọi người đều bày đủ trò nhảm nhí một cách nghiêm túc.

Thế giới tràn đầy bí ẩn chờ bạn giải đáp

Tìm hiểu chân tướng ẩn giấu đằng sau thế giới đổ nát này. Vì sao Đông Nhi suốt ngày nhá hàng? Bên dưới lòng đất có cục thịt nhúc nhích? Quả chuối đang có điều gì muốn nói với bạn?”

Link Tải : Steam
Link Tải: game exe

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]