Tải Game COROMON Demo Full Tiếng Việt Game Bắt Thú Hay Nhất Sau POKEMON

Tải Game COROMON Demo Full Tiếng Việt Game Bắt Thú Hay Nhất Sau POKEMON

Tải Game COROMON Demo Full Tiếng Việt Game Bắt Thú Hay Nhất Sau POKEMON


Mặt trời bắt đầu ló dạng trên Velua, một ngày mới cho thế giới và một ngày mới cho bạn, Nhà nghiên cứu chiến đấu mới được thành lập của hiệp hội nghiên cứu toàn cầu có tên Lux Solis. Đó là ngày đầu tiên của bạn và mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho đến khi một thế lực bí ẩn tấn công nơi làm việc mới nhất của bạn. Xây dựng một đội Coromon, truy tìm những kẻ xâm lược và vật lộn với mối đe dọa đang gia tăng gây nguy hiểm cho mọi người trên Velua!

Đúng như cam kết của chúng tôi là cho phép bạn chơi theo cách bạn muốn, bản cập nhật mới nhất mang đến khả năng tùy chỉnh màu sắc cho Coromon, chuyển đổi trái cây thành bánh bằng Lux Kitchen hoàn toàn mới và các công thức làm Bánh mới!


Coromon tập trung vào việc thuần hóa các loài động vật hoang dã cùng tên và thách thức phần còn lại của thế giới: những động vật hoang dã, người huấn luyện hoặc trùm khổng lồ khác!

 • Xây dựng một đội từ hơn 100 sinh vật quyến rũ, được xác định bởi các yếu tố, đặc điểm và kỹ năng của chúng. Bắt, huấn luyện rồi thả chúng vào đối thủ của bạn!
 • Làm chủ hệ thống chiến đấu dựa trên sức chịu đựng, trong đó mọi hành động đều tiêu tốn năng lượng, vì vậy hãy chọn kỹ năng và tấn công cẩn thận. Gây sát thương, tiêu hao sức chịu đựng của kẻ thù bằng các hiệu ứng trạng thái hoặc vô hiệu hóa chúng thông qua hàng tá điều kiện để giành chiến thắng.
 • Thử thách bạn bè trực tuyến và xem đội Coromon của ai là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất.


Ngày đầu tiên tại Lux Solis chỉ là bước đầu tiên trong một cuộc phiêu lưu vĩ đại hơn nhiều. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ bị cuốn vào một câu chuyện có quy mô lớn và có tầm quan trọng lớn khi một mối đe dọa bí ẩn, ngoài hành tinh xuất hiện. Nhiệm vụ của bạn là giúp Lux Solis ngăn chặn những thiết kế tồi tệ của họ.

 • Theo đuổi dấu vết của kẻ thù qua sáu khu vực và thành phố lớn, với hàng chục tuyến đường nối liền nhau để khám phá. Mỗi người đều chứa đầy những nhiệm vụ, bí mật và vật phẩm cần tìm.
 • Khám phá những nơi xa nhất của Velua, từ hang động băng giá đến độ sâu của sa mạc phồng rộp.
 • Đóng một vai trò quan trọng trong suốt một câu chuyện JRPG cổ điển đầy đủ, hoàn chỉnh với các tình tiết, khúc mắc và tiết lộ trong cốt truyện mà không phải tất cả đều như bạn tưởng…
  Coromon trao quyền cho bạn để tạo ra trải nghiệm theo cách bạn muốn.

  • Khó khăn không chỉ là thay đổi chỉ số. Mỗi tùy chọn đều thay đổi cơ chế cơ bản, khiến trò chơi trở nên thử thách như bạn muốn.
  • Bạn muốn có một trò chơi thư giãn, không căng thẳng? Đắm chìm trong câu chuyện ở bối cảnh dễ dàng nhất mà không gặp rắc rối hoặc tập trung vào chiến thuật, xử lý số liệu và quản lý tài nguyên.
  • Muốn có một thử thách đặt cược cao hơn? Sử dụng các chế độ Randomizer và Nuzlocke tích hợp sẵn để mang lại trải nghiệm bắt sinh vật yêu thích của người hâm mộ.
  • Tạo huấn luyện viên bạn muốn bằng cách sử dụng hàng trăm yếu tố có thể tùy chỉnh như tóc, thời trang, v.v.
  • Tùy chỉnh giao diện của Coromon của bạn! Bạn thích màu của Potent hơn của Perfect? Chỉ cần đặt đúng phần tử.

  Chúng tôi rất vinh dự khi có thể cung cấp Coromon cho bạn, một trò chơi mà chúng tôi đã dành cả tâm huyết của mình vào. Coromon là sự tôn vinh của chúng tôi đối với tác phẩm kinh điển của thể loại phụ RPG này. Trong khi vẫn trung thành với lối chơi cốt lõi, chúng tôi muốn thêm các tính năng mới nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài cổ điển mang tính biểu tượng với phong cách nghệ thuật pixel hiện đại.

  Cảm ơn bạn đã kiểm tra Coromon. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích trò chơi này nhiều như chúng tôi đã thích thú khi tạo ra nó!
  Link Tải Steam : Steam
  Link Tải Android Demo : Android
  ** MÌNH BIẾT ANH EM KHÓ TẢI , MONG ANH EM THÔNG CẢM VÀ XEM VIDEO BÊN DƯỚI ĐỂ SKIP LINK NHA , CHỈ TẢI KHI THẤY TÊN FILE LÀ COROMON    .APK 

Tắt Quảng Cáo [X]