Tải Game Core Keeper : Game Pixel Phiêu Lưu Hay Nhất 2022

Tải Game Core Keeper : Game Pixel Phiêu Lưu Hay Nhất 2022

Core Keeper : Game Pixel Phiêu Lưu Hay Nhất 2022

Bị lôi cuốn về phía một di tích bí ẩn, bạn là một nhà thám hiểm thức tỉnh trong một hang động cổ xưa của các sinh vật, tài nguyên và đồ trang sức. Bị mắc kẹt sâu dưới lòng đất liệu kỹ năng sinh tồn của bạn có đáp ứng được nhiệm vụ không?

Khai thác di tích và tài nguyên để xây dựng căn cứ của bạn, chế tạo thiết bị mới, tồn tại và tăng sức mạnh cho Core. Đánh bại quái vật khổng lồ, khám phá bí mật ẩn giấu, trồng trọt, nấu công thức nấu ăn mới và khám phá thế giới ngầm được tạo theo thủ tục trong cuộc phiêu lưu hộp cát khai thác cho 1-8 người chơi.

Tải Game Core Keeper : Game Pixel Phiêu Lưu Hay Nhất 2022
Tải Game Core Keeper : Game Pixel Phiêu Lưu Hay Nhất 2022

Khám phá một hang động rộng lớn dưới lòng đất với nguồn tài nguyên vô tận. Khai thác quặng, khám phá các tinh thể ẩn, hóa thạch và đồ trang sức và tồn tại trong một thế giới ngầm được tạo ra theo quy trình.

Đi sâu vào các quần xã sinh vật sống và chiến đấu với các sinh vật hang động trong một hệ thống ngầm rộng lớn. Lùng sục thế giới bóng tối xung quanh bạn và chạm trán với những người khổng lồ dưới lòng đất. Đánh bại chúng và giành lấy chiến lợi phẩm để giúp khám phá bí ẩn của Core.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn và chế tạo các vật phẩm, áo giáp và thiết bị mới để thám hiểm sâu hơn vào các hang động. Chế tạo một cái cuốc để khai thác các bức tường và tài nguyên, xây cầu để băng qua các hồ dưới lòng đất và đặt những ngọn đuốc để thắp sáng bóng tối sâu thẳm luôn tồn tại.

Hướng cây trồng của bạn để trồng nhiều loại cây khác nhau bằng cách gieo hạt giống được tìm thấy trong cuộc phiêu lưu của bạn. Tìm địa điểm câu cá hoàn hảo và bắt vô số loài cá độc đáo. Kết hợp sản lượng của công việc nông nghiệp và đánh cá chăm chỉ của bạn trong nồi nấu ăn để khám phá các công thức nấu ăn ngon với hiệu quả bất ngờ.

Sống sót một mình hoặc chơi trực tuyến với tối đa 7 người chơi khác. Làm việc cùng nhau để khai thác tài nguyên, chiến đấu, trang trại, chế tạo và tồn tại. Hãy chuyên tâm vào vai trò của bạn để giúp những người khám phá đồng hành của bạn chế ngự được cảnh quan ngỗ ngược mà bạn thấy chính mình.

Link Tải : Steam
Link Tải : Game EXE

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]