Survivor.io – Game Đi Cảnh Bao Hay

Survivor.io – Game Đi Cảnh Bao Hay

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Survivor.io

Survivor.io là gì?

Chỉ nhìn tên game, có thể dễ dàng đoán được Survivor.io là một game thuộc thể loại sinh tồn. Trò chơi này được phát triển bởi Habby, một nhà phát triển chuyên về các trò chơi indie đơn giản, vui nhộn và sáng tạo cho điện thoại Android và iOS.

Với mục tiêu mang lại niềm vui cho người chơi, Survivor.io dễ dàng chiếm được sự quan tâm của cộng đồng người yêu game. Cụ thể, chỉ với một tuần ra mắt, game đã có hơn 1 triệu lượt tải trên Google Play với số điểm 4,6 / 5 Sao (78 nghìn lượt đánh giá). Một con số khá ấn tượng đối với một game indie. Trò chơi nhanh chóng đạt hạng 2 Google Play đề xuất trong thể loại phiêu lưu.

Câu chuyện

Không nhiều người chơi quan tâm đến cốt truyện của Survivor.io. Đúng rồi. Không chỉ riêng tựa game này mà hầu hết người chơi đến với game indie đều không quá quan tâm đến cốt truyện. Chúng tôi chỉ muốn tìm một trò chơi để vượt qua thời gian. Tuy nhiên, tôi là một fan hâm mộ lớn của cốt truyện. Vì khi có cốt truyện, mọi thứ trong game đều có sự liên kết và có ý nghĩa hơn.

Ngay khi mở cửa trò chơi, Survivor.io chỉ thể hiện cốt truyện chỉ bằng một hoặc hai dòng văn bản và đi thẳng vào cấp độ đầu tiên. Trò chơi nói về thế giới đối mặt với ngày tận thế zombie. Thây ma ở khắp mọi nơi. Chúng phá hủy mọi thứ, giết mọi sinh vật sống trong thành phố. Bạn là hy vọng cuối cùng của nhân loại. Thức dậy từ chương trình đào tạo siêu chiến binh thông qua một giấc mơ, bạn cầm vũ khí và chiến đấu với hàng ngàn thây ma xung quanh. Sử dụng sức mạnh và sức mạnh của bạn để đánh bại zombie, giải cứu trái đất. Liệu loài người có thể tiếp tục tồn tại?

Gameplay

Trái ngược với những game sinh tồn với nhiều cách điều khiển và cơ chế phức tạp, Survivor.io là game bạn có thể chơi chỉ bằng một ngón tay. Cách chơi tương tự như Archero. Không cần chiến lược hoặc kỹ năng sinh tồn. Trò chơi này yêu cầu gì ở người chơi? Tôi nghĩ đó là sự tập trung và một chút khéo léo.

Zombies luôn xuất hiện từ bốn phía của màn hình. Bạn cần điều khiển nhân vật liên tục di chuyển trên màn hình, tránh sự tấn công của lũ thây ma. Tùy thuộc vào vũ khí của bạn, vũ khí sẽ tự động hoạt động. Bạn chỉ cần tìm cách di chuyển khôn ngoan để vũ khí tự động tấn công thây ma. Đó là tất cả. Cố gắng tồn tại càng lâu càng tốt!

Nâng cấp

Đây là phần mà bạn cần phải suy nghĩ một chút trong quá trình sinh tồn của mình, vì bạn cần nghĩ cách nâng cấp nhân vật của mình để chiến đấu hiệu quả theo thời gian. Thu thập đá quý để có được kinh nghiệm. Sau mỗi lần lên cấp, trò chơi cung cấp cho bạn ba cách nâng cấp để bạn lựa chọn. Có hàng ngàn nâng cấp. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, chúng được chia thành ba loại:

  • Nâng cấp sức mạnh: Tăng sát thương, tốc độ tấn công hoặc các chỉ số nhất định của nhân vật.
  • Nâng cấp vũ khí: Bạn sử dụng một vũ khí bổ sung, như Brick hoặc Boomerang.
  • Nâng cấp đa mục đích: Chẳng hạn như tăng 8% kinh nghiệm.

Tùy theo chiến lược của bạn mà chọn hướng phát triển nhân vật sao cho hiệu quả trong cuộc chiến. Ban đầu, bạn sẽ thấy điều này không quá quan trọng vì zombie khá dễ chết. Tuy nhiên, zombie ngày càng nhiều và nhiều chủng loại hơn. Tất nhiên, họ đang gia tăng sức mạnh. Một số loại zombie có khả năng sử dụng vũ khí và phép thuật nên bạn cần nâng cấp nhiều để dễ dàng sống sót.

Tiến hóa

Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn, bạn sẽ mở khóa phần Evolve, giúp tăng sức mạnh cơ bản cho nhân vật trước khi trận chiến bắt đầu. Sử dụng tiền xu để mở khóa Evolve.

Bản đồ

Ban đầu, bạn chỉ có thể chơi trong Wild Streets. Sau khi vượt qua Chương 1, bạn sẽ mở khóa Công viên Thành phố. Bãi đậu xe ở tầng hầm được mở khóa sau khi bạn hoàn thành Chương 2. Có hơn 100 bản đồ để khám phá khi chơi Survivor.io. Bản đồ mới đi kèm với những chướng ngại vật và thây ma mới. Bạn cũng có thể tận dụng một số loại địa hình nhất định để có lợi thế hơn so với zombie.

Phần thưởng

Survivor.io cung cấp một số tính năng để bạn kiếm thêm tiền và kinh nghiệm. Đầu tiên, bạn có thể mở Rương may mắn trên màn hình chính sau khi sống sót sau một khoảng thời gian nhất định.

Sử dụng Mã người chơi mới để nhận được một số tiền nhất định, đá quý, năng lượng và một số vật phẩm.

Tính năng được rất nhiều người chơi yêu thích là Chuyến tàu may mắn. Chỉ với một lượng nhỏ Xu, nó mang lại khả năng nhận được rất nhiều phần thưởng. Điều đó phụ thuộc vào may mắn của bạn.

Đồ họa

Survivor.io chỉ có đồ họa 2D đơn giản, giống như một bức tranh được vẽ trên giấy. Chính những đường nét đơn giản của game thùng cũ là điểm cộng giúp game thu hút hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Không cần đến những chiếc điện thoại đắt tiền với con chip mạnh mẽ, bạn vẫn có thể chơi game này một cách mượt mà.

Link Tải Game
Survivor.io

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]