Supreme Duelist Stickman MOD (Skins Unlocked)

Supreme Duelist Stickman MOD (Skins Unlocked)

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Supreme Duelist Stickman

Supreme Duelist Stickman MOD Từ trước đến nay, dòng game stickman luôn ghi điểm với người chơi về sự đơn giản trong cả lối chơi và đồ họa, luôn mang lại cảm giác gần gũi cho bất kỳ ai. Không chỉ game, stickman còn thành công trong lĩnh vực hoạt hình với cách diễn đạt dễ hiểu, thông điệp dễ truyền tải. Trên thực tế, đã có rất nhiều sản phẩm thuộc thể loại này gây được tiếng vang lớn trong làng giải trí. Có thể kể đến Stickman Legends hay Mr Bow là những game nổi tiếng trên thị trường game.

Dựa trên cơ sở đó, hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một trò chơi theo phong cách người que hoàn toàn mới của Neron’s Brother, trò chơi có tên là Supreme Duelist Stickman. Ra mắt từ đầu năm 2019, tính đến nay, trò chơi này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và hơn một triệu lượt tải xuống trên Google Play.

Gameplay

Nếu bạn đã từng chơi Shadow Fight 2 , bạn sẽ thấy những điểm tương đồng giữa trò chơi này và Supreme Duelist Stickman. Về cơ bản, bạn sẽ bị ném vào một cuộc đấu tay đôi với kẻ thù. Một trận chiến 1v1 diễn ra với luật chơi đơn giản: giết hắn hoặc đẩy hắn ra khỏi sàn đấu, bạn sẽ thắng. Tuy nhiên, trò chơi này có cách vận hành khác với Shadow Fight hay bất kỳ game đối kháng nào mà bạn biết.

Trò chơi Supreme Duelist Stickman 1024x537

Trong trò chơi này, người chơi được trang bị một loại vũ khí ngẫu nhiên, điều này tương tự với đối thủ của bạn. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của trò chơi chính là bộ điều khiển đặc biệt. Supreme Duelist Stickman sẽ loại bỏ tất cả các nút đánh, nhảy, phép thuật, v.v. và tích hợp hai bước di chuyển chính của trò chơi vào một phím ảo duy nhất. Bạn có thể kéo nút ảo sang mọi phía để di chuyển nhân vật và làm cho vũ khí hướng về hướng đã định.

Để gây sát thương cho kẻ thù, bạn cần phải chọc vào chúng hoặc đẩy chúng với một lực đủ mạnh để khiến chúng bay khỏi sân, tùy thuộc vào vũ khí bạn nhận được. Bên cạnh đó, mỗi loại vũ khí sẽ có một chức năng đặc biệt và công dụng riêng. Khám phá tất cả!

Các nhân vật đến từ đa vũ trụ

Trước khi tham gia trận chiến trong Supreme Duelist Stickman, bạn có thể thay đổi một chút ngoại hình. Có rất nhiều skin, nhiều nhân vật từ các game và phim khác nhau sẽ hội tụ tại đây. Naruto, Luffy hay thậm chí là ông già Noel và nhiều nhân vật khác đang chờ bạn khám phá.

Các nhân vật trong Supreme Duelist Stickman

Điều này khá giống với vũ khí trong trò chơi này. Khi tham gia vào Supreme Duelist Stickman, bạn có thể bắt gặp những vũ khí vô cùng thú vị, điển hình như găng tay Vô cực của Thanos hay chiếc khiên Vibranium của Captain America. Ngoài sự đa dạng về số lượng, chúng còn khác nhau về cả cách sử dụng và chức năng đặc biệt. Một vài bước nhỏ từ việc di chuyển nút ảo sẽ kích hoạt khả năng riêng biệt của từng loại vũ khí. Sử dụng nó một cách khôn ngoan có thể giúp bạn xoay chuyển cục diện trận chiến.

Nhiều chế độ hấp dẫn

Là một game offline và không có tín hiệu sẽ nâng cấp chế độ online, nhưng Supreme Duelist Stickman vẫn cung cấp nhiều chế độ khác nhau để thỏa mãn người chơi.

Ảnh chụp màn hình Supreme Duelist Stickman 1024x547
Supreme Duelist Stickman MOD

Đầu tiên, chế độ Một người chơi sẽ đưa bạn vào đấu trường 1v1 với AI. Bạn có thể chọn vũ khí, tạo ngoại hình cho cả bạn và AI hoặc để chúng ngẫu nhiên. Trong chế độ này, các quy tắc tuân theo kiểu người chạy vô tận, tức là chiến đấu cho đến khi bạn cảm thấy nhàm chán và quay trở lại Trang chủ. Bên cạnh đó, máy cũng có các độ khó khác nhau dựa trên trình độ của bạn. Mức độ dễ nhất là 1 và khó nhất là 9.

Tiếp theo là chế độ chơi 2 người. Ở chế độ này, trò chơi cho phép bạn kết nối Bluetooth hoặc Wifi để kết nối với bạn của mình. Các quy tắc tương tự như chế độ đầu tiên, ngoại trừ việc bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác thay vì AI.

Đồ họa Stickman Supreme Duelist
Supreme Duelist Stickman MOD

Cuối cùng, một thử thách thú vị là chế độ Sinh tồn. Khi tham gia chế độ này, người chơi sẽ được đưa vào các bản đồ đặc biệt được thiết kế riêng cho chế độ này. Hàng loạt AI sẽ ồ ạt xuất hiện và tấn công bạn, nhiệm vụ của bạn là hạ gục càng nhiều kẻ thù càng tốt đồng thời ghi được số điểm cao nhất trước khi bị tiêu diệt. Người chơi có thể mời thêm bạn bè cùng chơi.

Phiên bản APK MOD của Supreme Duelist Stickman

Các giao diện trong trò chơi này có thể được mở khóa bằng cách xem quảng cáo. Nhưng nếu bạn không có thời gian hoặc bị quảng cáo làm phiền, bạn đang ở đúng nơi.

Tính năng MOD

Đã mở khóa tất cả các giao diện

Tìm Game Khác Tại Đây: ĐTN Gamer

Link Tải Game
 Supreme Duelist Stickman MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]