Coin Master Mod 3.5.163 [Unlimited money][Free purchase]

Coin Master Mod 3.5.163 [Unlimited money][Free purchase]

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Coin Master

Coin Master Mod Những trò chơi đơn giản, dựa trên cộng đồng và cách chơi mới luôn có sức hút mạnh mẽ đối với người chơi ở bất kỳ đâu trên thế giới. Và Coin Master là một ví dụ. Nếu bạn mong đợi một trò chơi phong cách cướp biển đơn giản cho phép bạn “đánh cắp” tài nguyên của bạn bè để xây dựng ngôi làng của riêng mình, thì Coin Master chính là trò chơi dành cho bạn. Bạn sẽ được hóa thân thành cướp biển, kiếm tiền bằng hình thức quay vòng quay may rủi, hay cướp bóc ngôi làng của bạn bè. Coin Master sẽ mang đến cho bạn cảm giác thích thú và phấn khích.

Coin Master là một game theo phong cách cướp biển của Moon Active được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS. Trò chơi được tạo ra như một phiên bản làm lại tất cả những vấn đề mà Pirate Kings đã gặp phải và khiến bản thân phải chết. Công việc của bạn vẫn là xây dựng ngôi làng của riêng bạn. Và bạn sẽ phải dẫn đầu một đội quân cướp biển đi đánh chiếm, tiêu diệt và cướp tài nguyên của các làng khác để gây dựng nên ngôi làng của mình.

Xây dựng ngôi làng của bạn

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ đến một hòn đảo hoang, lập làng và bắt đầu xây dựng những công trình đầu tiên. Bạn có thể xây nhà, đắp tượng, xây chuồng thú, một khu vườn nhỏ và một chiếc thuyền để du ngoạn.

Bạn sẽ cần tiền, thật nhiều tiền để nâng cấp ngôi làng của mình ngày càng đẹp hơn và kiếm thật nhiều sao. Ngôi sao là đơn vị để so sánh độ giàu có của người chơi chứ không phải vàng.

Khi bạn nâng cấp tất cả các công trình trên đảo lên một cấp độ nhất định, bạn có thể mở khóa thêm nhiều hòn đảo mới.

Bánh xe may mắn – Linh hồn của trò chơi

Vòng quay may mắn là tính năng quan trọng nhất của Coin Master, nơi bạn có thể thử vận ​​may của mình. Mỗi lần quay, bạn sẽ có cơ hội nhận được tiền vàng, lá chắn, cơ hội tấn công làng khác hoặc cướp tiền của bạn bè. Nhận được ba biểu tượng đồng xu hoặc đồng xu vàng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền hoặc nhận được ba cây búa để bạn có cơ hội tấn công một ngôi làng. Để nhận được lá chắn bảo vệ làng của bạn khỏi các cuộc tấn công của người chơi khác, bạn cần nhận được ba lá chắn liên tiếp. Đặc biệt nhận được biểu tượng 3 chú heo hồng sẽ tạo cơ hội cho bạn cướp tiền của người chơi khác.

Cướp biển như một tên cướp biển thực sự

Vòng quay may mắn không phải là cách duy nhất để kiếm tiền. Ngoài ra, bạn có thể cướp bóc từ những người chơi khác. Phá hủy các tòa nhà, hoặc đơn giản là cướp tiền, sẽ giúp bạn trở nên giàu có. Hãy tấn công và tiêu diệt toàn bộ ngôi làng của kẻ thù, trả thù những kẻ đã tấn công bạn và lấy lại những gì bạn có.

Nếu bạn nhận được búa sấm sét, bạn sẽ phá hủy một công trình trong làng của kẻ thù, và nhận được một số tiền tương ứng.

Nếu bạn lấy được con lợn màu hồng, bạn sẽ nhận được ba lần để trộm tiền vàng. Điều này sẽ mang lại cho bạn số tiền khổng lồ. Để kiếm được ba con lợn hồng là điều vô cùng khó.

Bảng xếp hạng vô địch!

Coin Master là một trò chơi trực tuyến, nơi bạn sẽ phải tấn công và cướp bóc ngôi làng của những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi có danh sách xếp hạng Coin Master mạnh nhất; bạn có thể viết tên của bạn ở đây.

Tìm Game Khác Tại Đây: ĐTN Gamer

Link Tải Game
Coin Master MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]