Submerged game sinh tồn siêu đỉnh cao [fshare]

Submerged game sinh tồn siêu đỉnh cao [fshare]

Submerged là sản phẩm của hãng Uppercut Games và được phát hành chính thức vào tháng 8/2015. Trò chơi thuộc thể loại game sinh tồn, phiêu lưu với nhân vật chính là cô bé Miku. Sau khi thoát khỏi tay bọn khủng bố, cô bé cùng em trai đang bị thương của mình đã lênh đênh trên còn thuyền trôi vô định khắp mọi nơi. Họ đã đến một thành phố mà khắp nơi đều ngập trong biển nước và dường như không có sự sống của con người.

Để tìm cách sống sót và cứu chữa cho đứa em vô tội đang hấp hối từng ngày tại thành phố khác nghiệt này, người chơi sẽ hàng ngày lãnh trách nhiệm tìm kiếm đồ ăn, thức uống. Theo đó, bằng cách sử dụng cơ chế leo trèo và di chuyển khá tương đồng với Tomb Raider hay Assassin’s Creed, cô bé Miku không ngừng tìm cơ hội cầu cứu sự trợ giúp.

Là một tựa game phiêu lưu thế giới mở rộng lớn, Submerged cho người chơi quyền di chuyển tự do hết nơi này đến nơi khác. Hệ thống di chuyển này sẽ hỗ trợ đắc lực quá trình khám phá cảnh quang môi trường xung quanh và đưa đẩy người chơi đến với cốt truyện thú vị mà game mang lại.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 64Bit 
Processor: Dual Core 2.0+ GHz 
Memory: 4 GB RAM 
Graphics: GeForce 9800GTX or ATI Radeon HD 4770 
DirectX: Version 10 
Hard Drive: 3 GB available space

Link Tải : http://megaurl.in/xKg0sk

Tắt Quảng Cáo [X]