Bendy and the ink machine[Fshare]

Bendy and the ink machine[Fshare]

Lối chơi của Bendy and the Ink Machine là sự kết hợp từ cơ chế gameplay của nhiều thể loại game khác nhau, nhưng không thiên về yếu tố nào nhất định. Phần giải đố của trò chơi tương đối đơn giản và đặc biệt là không sử dụng hệ thống hành trang. Cách thiết kế này buộc người chơi phải thường xuyên quay lại những vị trí cũ trước đó trong môi trường màn chơi cho mục đích giải đố. Hệ thống vũ khí thì theo hướng chiến đấu cận chiến, nhưng chỉ có thể sử dụng trong một số phân đoạn chứ không phải bạn luôn mang sẵn vũ khí để có thể “tận dụng” bất kỳ khi nào.

bendy and the ink machine screenshot 1 600x338 - Đánh giá game Bendy and the Ink Machine

Đồ họa là điểm gây được ấn tượng mạnh với tôi ngay từ đầu trải nghiệm. Nó rất khó để diễn tả phong cách đồ họa của trò chơi, nhưng chất liệu hình ảnh khiến tôi có cảm giác như được hình thành từ những chiếc thùng carton sắp xếp lại với nhau. Môi trường màn chơi của Bendy and the Ink Machine là sự pha trộn khá kỳ lạ giữa phong cách phim hoạt hình với yếu tố nói trên, tạo nên những hình ảnh thị giác khá lạ lẫm. Toàn bộ trải nghiệm được dựng hình rất đẹp và phủ lên một tông màu vàng với những đốm mực màu đen trên môi trường xưởng phim hoạt hình trong game, tạo cảm giác như bạn đang nhìn chúng từ những trang giấy cũ ngả vàng theo thời gian khá ấn tượng.

bendy and the ink machine screenshot 2 600x338 - Đánh giá game Bendy and the Ink Machine

Ánh sáng là yếu tố tuyệt vời nhất trong trải nghiệm của trò chơi. Nhà phát triển sử dụng những ánh đèn vàng hắt lên trên tường hoặc xuống dưới sàn từ những bộ đèn đặt ở một số góc độ cố định, tạo nên không gian màn chơi vừa pha chút bí ẩn mà cũng không kém phần rùng rợn. Thỉnh thoảng có những vị trí ánh đèn le lói lúc mờ lúc tỏ, dễ khiến bạn liên tưởng đến một tình huống xấu có thể xảy ra. Cách sắp đặt ánh sáng trong Bendy and the Ink Machine không chỉ tạo độ sâu hình ảnh trong trải nghiệm, mà còn tạo nên một cảm giác rất cũ kỹ cho bối cảnh môi trường. Yếu tố này giúp toàn bộ màn chơi không tối quá, nhưng cũng không đến mức đủ sáng, góp phần làm tăng sự căng thẳng trong trải nghiệm của người chơi.

bendy and the ink machine screenshot 3 600x338 - Đánh giá game Bendy and the Ink Machine

Link Tải : http://megaurl.in/ESLCdhD

Tắt Quảng Cáo [X]