Stardew Valley 1.5.5 Việt Hóa : Game Gỉa Lập Nông Trại Hay Nhất

Stardew Valley 1.5.5 Việt Hóa : Game Gỉa Lập Nông Trại Hay Nhất

Stardew Valley 1.5.5 Việt Hóa : Game Gỉa Lập Nông Trại Hay Nhất

Stardew Valley là một trò chơi video nhập vai mô phỏng do Eric Barone phát triển, hay còn gọi là “Concerned Ape”. Trò chơi ban đầu phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 2 năm 2016, với các phiên bản chuyển thể sau đó phát hành cho macOS, Linux, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PlayStation Vita, iOS và Android.

Stardew Valley 1.5.5 Việt Hóa : Game Gỉa Lập Nông Trại Hay Nhất

Trong Stardew Valley, người chơi vào vai một nhân vật đang muốn trốn thoát khỏi sự hối hả của công việc văn phòng, để về với khu nông trại đổ nát của người ông để lại, tại một nơi gọi là Stardew Valley. Người chơi sẽ phải tự quản lý thời gian và mức độ năng suất khi làm vườn, trồng cây và hoa màu, nuôi gia súc, hàng thủ công, khai thác quặng và tham gia vào các hoạt động xã hội, bao gồm cả những mối quan hệ dẫn đến hôn nhân, đều vì mục đích kiếm thêm tiền để mở rộng trang trại. Trò chơi có kết thúc mở, cho phép người chơi thực hiện các hoạt động chỉ khi thấy phù hợp.

Barone tự phát triển trò chơi trong hơn bốn năm. Trò chơi lấy cảm hứng từ loạt Harvest Moon, với những sửa đổi bổ sung liên tục để giải quyết một số thiếu sót, và coi như đây là một bài tập để cải thiện kỹ năng lập trình và thiết kế trò chơi của ông. Chucklefish tiếp cận Barone khi đang trong quá trình phát triển trò chơi cùng với lời đề nghị xuất bản, cho phép ông có cơ hội tập trung hơn để hoàn thành. Stardew Valley là một thành công quan trọng cả về mặt đánh giá lẫn thương mại, bán ra hơn 10 triệu bản trên tất cả các nền tảng vào năm 2020.

Link Tải : Stardew Valley 1.5.5
Link Tải : Smapi 3.13.2
Link Việt Hóa : Stardew Valley Việt Hoá Chuẩn 1.5.5
Link Tải : Content Patcher 1.24.5

Hướng Dẫn Cài Smapi :

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]