Stardew Valley v1.3.36 việt hóa [co-op player]

Stardew Valley v1.3.36 việt hóa [co-op player]

tardew Valley là một trò chơi điện tử nhập vai mô phỏng dạng cơ bản được phát triển bởi Eric “ConcernedApe” Barone và được phát hành bởi Chucklefish. Trò chơi đã được phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 2 năm 2016, với các phiên bản dành cho OS XLinuxPlayStation 4 và Xbox One được phát hành vào cuối năm đó. Một phiên bản khác dành cho Nintendo Switch đã được phát hành vào tháng 10 năm 2017.

Trong Stardew Valley, người chơi nhận vai một nhân vật, đang muốn thoát khỏi sự hối hả của công việc văn phòng, để về với khu nông trại đổ nát của người ông để lại, tại một nơi gọi là Stardew Valley. Người chơi sẽ quản lý thời gian và mức độ năng suất của nhân vật khi họ làm vườn, trồng cây và hoa màu, nuôi gia súc, hàng thủ công, khai thác quặng và tham gia vào các hoạt động xã hội, bao gồm cả những mối quan hệ dẫn đến hôn nhân, đều vì mục đích kiếm tiền để mở rộng trang trại. Trò chơi có kết thúc mở, cho phép người chơi thực hiện các hoạt động khi họ thấy phù hợp.

Stardew Valley được lấy cảm hứng từ loạt trò chơi điện tử Harvest Moon (giờ gọi là Story of Seasons), với sự bổ sung của nhà thiết kế duy nhất của Stardew Valley, Eric Barone, mục đích ban đầu là sử dụng trò chơi này như một bài tập để cải thiện kỹ năng lập trình và thiết kế trò chơi của mình. Barone đã tự phát triển tựa game này trong hơn 4 năm và thường xuyên liên hệ với những người chơi quan tâm đến tiêu đề để có được phản hồi. Chucklefish tiếp cận Barone với đề xuất xuất phát hành thành một tựa trò chơi hoàn chỉnh, cho phép anh ta tập trung nhiều hơn vào việc hoàn thành trò chơi

Stardew Valley nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các nhà phê bình và là một trong những tác phẩm bán chạy nhất trên Steam trong vài tháng đầu tiên sau khi phát hành, cuối cùng bán được hơn một triệu bản. Để tiếp tục hỗ trợ trò chơi, Barone có kế hoạch bao gồm phần chơi hợp tác và hỗ trợ cho các nền tảng khác, với rất nhiều tính năng.

Stardew Valley 1.3.36 là update mới nhất và có tính năng coop trong mang Lan cho anh em cùng chơi .

Tổng Hợp Hướng Dẫn Stardew Valley

Link Tải :
Fshare : http://megaurl.in/RAxaOw
GG : http://megaurl.in/Bgnw8G3J

***Stardew Valley Android :
https://dtngamer.com/stardew-valley-viet-hoa-android-mod-tien-khong-can-root/

Tắt Quảng Cáo [X]