Smurfs’ Village MOD (Vô Hạn Tiền) v2.36.0

Smurfs’ Village MOD (Vô Hạn Tiền) v2.36.0

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu Smurfs’ Village MOD

Ký ức đầy sắc màu về Ngôi làng của những chú Xì trum đáng yêu

Xì Trum, bạn đã biết về họ?

Cho những ai chưa biết về Xì trum thì đây là một series truyện tranh cực kỳ nổi tiếng có từ năm 1958 tại Bỉ. Bộ truyện kể về một chủng loài tí hon màu xanh biển gọi là các Xì trum. Thế giới toàn màu xanh và đầy các sắc màu tươi sáng khác của những chú Xì trum bé nhỏ này gói gọn trong một ngôi làng với hàng loạt các ngôi nhà hình nấm đáng yêu. Mỗi cư dân trong làng đều có cá tính, ngoại hình và khả năng rất riêng.

Smurfs Village MOD by APKMODY

Các nhân vật Tí Vua, Tí Thông Thái, Tí Điệu, Tí Quậy, Tí Lý Sự, Tí Họa Sĩ, Tí Cô nương… đều là những cái tên đã trở thành huyền thoại của thế giới 7X, 8X, 9X ngày xưa. Đặc điểm của ngôi làng Xì trum là có chứa rất nhiều báu vật huyền thoại, chưa kể bản thân các Xì trum luôn là “gia vị” cần thiết cho bất kỳ một phương thức potion ma thuật quý giá nào. Đó cũng là lý do mà làng Xì trum cùng bất kỳ chú Xì trum nào luôn trở thành mục tiêu săn đuổi ngày đêm của một gã phù thủy nổi tiếng độc ác Gargamel.

Kể tới đây thì bạn đoán ra rồi đấy. Cả series là hành trình đoàn kết, bảo vệ, yêu thương của cư dân Xì trum dành cho nhau, để cùng bảo tồn ngôi làng của mình, đặc biệt trước sự hăm he lùng sục của gã phù thủy to con xấu xa kia. Xen lẫn là hàng ngàn tình huống hài hước quá sức dễ cưng giữa các nhân vật khi sống và sinh hoạt cùng nhau trong mảnh đất thần tiên này.

Bối cảnh

Smurfs’ Village, nghe tên cũng biết phần nào, là một tựa game dựa trên bối cảnh và cốt truyện chính của bộ phim hoạt hình Xì trum mình vừa kể trên. Game dành cho tất cả không chỉ cho các fan cứng của series này. Bởi lẽ khi chơi game, bạn sẽ lập tức đổi “mode”, từ sân si sang hiền lành như nai, từ khô cứng sang mềm nhũn như trẻ con, từ thực dụng sang lãng mạn ngu ngơ. Đây, nếu không tin thì nhìn thử vài chiếc hình khung cảnh nên thơ của Ngôi làng Xì trum dưới đây. Có tim nào mà không tan chảy với cảnh vật đáng yêu mỹ miều này chứ.

Chung tay dựng làng Xì trum từ những ngày đầu tiên

Tất nhiên chơi game này bạn sẽ vào vai một chú Xì trum (chứ không lẽ muốn đóng vai phù thủy già xấu khổng lồ?!?). Ban đầu bạn sẽ được “phát” cho một ngôi nhà nấm và một khu đất để trống trọt. Việc của bạn là liên tục xây tiếp những ngôi nhà nấm mới, mở rộng vườn tược, phát triển hoa màu cây trái, xây cầu, đắp đê, cải tạo đường mòn, xây dựng hàng loạt các công trình thiết yếu khác như phòng thí nghiệm (chỗ này Tí Vua thường xuyên đóng đô, lâu lâu thì có các Tí khác như Tí Thông Thái hay len lén mò vào), nhà bếp, nhà ăn, xưởng chế tạo đồ chơi…

Smurfs Village APK download

Cũng sẵn nói để anh em “kềm hãm” kỳ vọng. Ngôi nhà nấm đầu tiên bạn được cho ấy, với cả khuỷnh đất để làm trồng trọt ấy, nó không phải kiểu xanh tươi trù phú đẹp đẽ như trong tưởng tượng đâu. Quên ký ức về ngôi làng Xì trum trong truyện đi. Đó là chuyện của rất nhiều năm sau, khi mọi thứ đã vào nền nếp, đâu vào đấy cả rồi, làng Xì trum phát triển vượt bậc lắm rồi. Còn ở đây, bạn giống như một “khai quốc công thần”, người đi khai hoang vậy. Ngôi làng, à không chính xác là vùng đất lúc ban đầu này nhìn rất ảm đạm, xấu, không có màu sắc gì ngoài hàng đống tuyết trắng lạnh lẽo.

Sống sao cho đáng mặt Xì trum. Vì bản chất mấy anh tí hon màu xanh này là rất chăm chỉ và tinh thần đoàn kết cực cao. Cùng nhau xây dựng nên một ngôi làng xinh tươi, đầy màu sắc và lúc nào cũng tràn hơi ấm là một trong những mục tiêu cao cả nhất của bạn trong game.

Lời đề nghị chân thành

Mình cũng có một bí quyết nho nhỏ. Nếu anh em nào chưa đọc qua bộ truyện Xì trum này (cuộc đời sao đáng tiếc vậy), thì trước khi chơi nên đọc qua một quyển online có đầy. Đọc là hiểu liền tính cách, khả năng và kiểu của từng bạn Xì trum trong đây. Vì trong quá trình chơi, đặc biệt khâu xây dựng và phát triển làng, bạn sẽ phải phân công, giao nhiệm vụ cho rất nhiều Xì trum. Hiểu về khả năng của mỗi đứa trong làng sẽ giúp bạn giao việc hợp lý và nhanh hơn. Tiến độ công việc nhờ vậy cũng nhanh lên rất nhiều.

Cũng đừng lo nghĩ nhiều trước khi bắt đầu. Chơi game này chỉ nội nhìn hình ảnh thôi đã đủ mê đắm. Rồi quan sát những chú lùn bé tí màu xanh chạy qua lại trên màn hình, làm cái này cái kia không nề hà chi cả. Nhìn những ngôi nhà, những đường làng liên tục xuất hiện, làng thay áo mới như một giấc mơ, bạn sẽ thấy tâm trí được xoa dịu bởi hàng loạt những cảm xúc tươi mới và tích cực.

Smurfs Village screenshot

Đó là phần hình ảnh và âm thanh nhé. Là mình vẫn chưa kể về mức độ phong phú đa dạng của các công tác trong game. Xây dựng chán chê rồi thì anh em có thể nắm tay mấy anh Xì trum chơi mini game. Rất nhiều game nho nhỏ dễ thương lồng ghép vào những tình huống quá sức hợp rơ: từ làm bánh, pha chế thuốc, chế tạo máy móc, chạy đua, thu hoạch, bắt cá, vẽ tranh, làm điệu…Bản thân mỗi một game nhỏ này cũng đủ vài giờ giải trí của bạn đong đầy rồi.

Làng có rồi, cuộc sống tưởng yên bình, đừng quên Lão phù thủy bắt đầu “đánh mùi”

Khi mọi thứ tưởng đã êm ấm, đâu vào đó với cuộc sống thường nhật tại Ngôi làng Xì trum như mơ. Thì lúc này tên đại ác sẽ xuất hiện, lão phù thủy Gargamel và con mèo Azrael đáo để của hắn, cuối cùng sau bao tháng ngày lùng sục, đã tìm ra dấu vết của ngôi làng Xì trum. Hắn làm phép để biến khu rừng thành một mê cung và khiến cho các chú Xì trum của chúng ta đi lạc bốn phương tám hướng.

Nhiệm vụ của bạn ở giai đoạn này là giúp các Xì trum tìm thấy đường về nhà, và bàn tính với nhau để cùng đoàn kết đánh đuổi lão phù thủy ra khỏi nơi thiên đường này. Nhớ đừng quên chờ Tí Vua chế xong potion đãng trí để cho gã nốc cạn trước khi bưng ra khỏi làng nhé. Để lần sau hắn có muốn tìm cũng phải mất vài năm nữa.

Link Tải Game
Smurfs’ Village MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]