Shadow Fight 2 MOD APK 2.8.0 (Tiền không giới hạn)

Shadow Fight 2 MOD APK 2.8.0 (Tiền không giới hạn)

Giới thiệu về Shadow Fight 2

Shadow Fight 2 MOD, cũng là phiên bản thành công nhất trong series Shadow Fight – Là một series game đối kháng do Nekki phát hành. Đây cũng là một trong những trò chơi hay nhất mà tôi muốn giới thiệu với các bạn đầu tiên, ngay cả trong những ngày đầu của APKMODY.

Cốt truyện

Trò chơi bắt đầu với một bộ phim rất hoành tráng kể câu chuyện.

Tải xuống Shadow Fight 2 hack 1024x576
Bạn là cái bóng

Trong Shadow Fight 2, bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh samurai bất khả chiến bại, người đi khắp thế giới để tìm kiếm đối thủ của mình. Chiến thắng khiến anh trở nên kiêu ngạo và vi phạm luật nghiêm khắc của samurai là phá vỡ phong ấn của Gate of Shadows. Đó là nơi giam cầm những kẻ thù nguy hiểm nhất của thế giới.

Sai lầm đó khiến anh phải gánh chịu hậu quả. Toàn bộ thế giới bóng tối đã được giải phóng, ma thuật mạnh mẽ từ Gate Of Shadows thu hút sự xuất hiện của anh ta, khiến anh ta chỉ còn lại cái bóng. Anh nhận ra rằng có điều gì đó không ổn và có thể gây hại cho thế giới, anh quyết tâm luyện tập và chiến đấu để dẹp bỏ những linh hồn xấu xa một lần nữa.

Gameplay

Shadow Fight 2 có lối chơi tương tự như những game nhập vai truyền thống như Tekken hay Mortal Kombat . Trong đó, nhiệm vụ của bạn là tham gia vào các trận chiến đối kháng 1vs1, sử dụng các phím điều khiển để di chuyển, tấn công và tránh các đòn tấn công từ kẻ thù. Điều quan trọng nhất là bạn phải kết hợp các phím để tạo kỹ năng và combo liên tục.

Trò chơi Shadow Fight 2 1024x576
Hiệu ứng chiến đấu tuyệt vời

Bạn có thể sử dụng vô số vũ khí sát thương, được chia thành bốn loại:

 • Bàn tay của bạn: Đánh hoặc sử dụng vũ khí
 • Chân của bạn: Sử dụng đá để tấn công kẻ thù
 • Dag: Gây sát thương lên kẻ địch từ khoảng cách xa
 • Mage: Sử dụng phép thuật để tấn công

Shadow Fight 2 cũng được chia thành nhiều màn chơi với độ khó khác nhau từ đơn giản đến cực khó. Giai đoạn đầu chủ yếu để bạn làm quen với cách điều khiển, như vậy bạn sẽ nhanh chóng vượt qua mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Các màn chơi tiếp theo sẽ có độ khó tăng dần, bạn sẽ phải thích nghi và ra đòn chính xác hoặc bị bắn trong nháy mắt.

Chế độ trò chơi

Trò chơi này không quá khó và không có nhiều chức năng, nhưng nó không dành cho những người hấp tấp. Bạn cần có sự kiên nhẫn nhất định nếu muốn chinh phục trọn vẹn Shadow Fight 2. Trò chơi luôn giữ được sức hấp dẫn khi liên tục bổ sung các hiệu ứng mới và khu vực mới để khám phá.

Shadow Fight 2 nhân vật 1024x576
Chọn một nhân vật trong chế độ Đấu tay đôi

Đầu tiên, bạn sẽ cần chinh phục chế độ cốt truyện: gồm 7 con trùm trong 7 chương. Đặc biệt trong chương cuối, bạn sẽ thấy tất cả các con trùm đã bị tiêu diệt trước đó. Các con trùm sẽ mạnh theo cốt truyện và không dễ bị đánh bại. Bạn sẽ cần phải cải thiện sức mạnh của mình bằng cách cải thiện thiết bị và kỹ năng của bạn và tấn công. Sau khi giết trùm và vệ sĩ, bạn có thể mở khóa cốt truyện và mở khóa các chế độ mới mà bạn sẽ khám phá ngay bên dưới:

 • Chế độ phụ: Bạn có thể kiếm tiền để mua thiết bị và nâng cấp
 • Giải đấu
 • Sự sống còn
 • Đấu tay đôi
 • Thăng thiên: Chiến thắng chế độ này, bạn sẽ nhận được trang phục đặc biệt và thuộc tính đặc biệt.
 • Thử thách
 • Chế độ đặc biệt: Underworld, Eclipse (Nhật thực)

Thiết kế

Công nghệ độc quyền của Nekki đã tạo ra một game 2D rất đẹp và thân thiện. Thay vì làm nổi bật chủ thể trong nền, trò chơi này làm nổi bật nền trong khi chủ thể hoàn toàn là màu đen. Cũng dễ hiểu thôi vì cốt truyện của game đã giải thích điều này rồi.

Shadow Fight 2 MOD APK 1024x576
Đồ họa 2D nhưng cực đẹp

Khi tham gia vào các trận chiến, bạn sẽ thấy được sự mượt mà của game. Các đòn đánh, hiệu ứng nhân vật và vũ khí kết hợp để tạo ra một bộ phim hành động trên màn hình điện thoại của bạn. Mọi người sẽ nhận thấy rằng trò chơi khá chậm so với các trò chơi chiến đấu tốc độ cao, nhưng điều này giải thích ý nghĩa của tinh thần samurai Nhật Bản: Kích động, Tập trung và Ra quyết định. Có thể nói Shadow Fight 2 không phải là một trò chơi quá vội vàng.

Nhìn chung, Shadow Fight 2 vẫn bị giới hạn trong định nghĩa của một game đối kháng “nửa mùa”, vì Nekki đã chuyển bản chất của nó sang một chiều hướng nhập vai hơn, mà không khai thác cốt lõi của trò chơi là yếu tố đối kháng. Nhưng bù lại, chính điều này đã giúp chúng ta có một phong cách game độc ​​đáo, rất dễ chơi, ít thao tác nhưng lại tạo hiệu ứng gây nghiện mạnh. Chà, trò chơi này cũng cho phép chúng ta chơi với bạn bè qua kết nối không dây.

Phiên bản APK MOD của Shadow Fight 2

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn :

Giá vật phẩm trong game đã được điều chỉnh thành 1. Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận đủ tiền để thoải mái mua sắm tất cả các vật phẩm.

Link Tải Game: Shadow Fight 2 MOD


Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]