Realm Defense MOD APK 2.6.1 GOD MOD

Realm Defense MOD APK 2.6.1 GOD MOD

Đồ họa

Realm Defense MOD – Đối với đồ họa, chúng ta sẽ được tùy chỉnh 4 cấp độ, tự động, thấp, trung bình và cao. Điều làm cho trò chơi mượt mà hơn là đồ họa 2D kết hợp với các hiệu ứng đơn giản. Hai yếu tố này sẽ giúp game tránh được các hiệu ứng trùng lặp hay độ trễ với yêu cầu đồ họa không quá cao nên game sẽ luôn chạy mượt mà nhất có thể.

Trò chơi Realm Defense 1024x576

Gameplay

Realm Defense có lối chơi tương tự như Fieldrunners nên nhiệm vụ chính của bạn trong game là đưa ra những chiến thuật tốt nhất để bảo vệ cánh cổng vương quốc khỏi ấu trùng độc, thây ma hay thậm chí là phù thủy.

Để bạn đưa ra những chiến thuật tối ưu, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn 4 loại tháp chính gồm Cung thủ, Doanh trại, Pháo và Pháp sư. Mỗi tháp có một chức năng và sức mạnh khác nhau. Và sau khi vượt qua 5 màn đầu tiên, bạn sẽ được tặng thêm hai anh hùng Fee và Lancelot.

Game có 20 cấp độ tương ứng với từng vương quốc khác nhau và độ khó tối đa của game là 5. Và game yêu cầu bạn phải hoàn thành tất cả các màn chơi của vương quốc đầu tiên để đến vương quốc tiếp theo. Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ ngày càng khó giành chiến thắng với 3 sao.

Bản đồ Realm Defense 1024x576

Điều làm cho trò chơi này khác với Fieldrunners đến từ các anh hùng. Thay vì lối chơi bạn được cung cấp các tháp pháo và nâng cấp dần theo thời gian, Realm Defense cho phép bạn nâng cấp tháp pháo cùng với việc nâng cấp các anh hùng. Vì vậy mức độ khó cao và sự phức tạp của kẻ thù ngày càng tăng.

Cuối cùng, đây là một trò chơi mà tôi nghĩ chắc chắn là “trả tiền để chiến thắng”. Từ anh hùng thứ hai trở đi, để mở khóa các anh hùng khác, bạn sẽ cần rất nhiều kim cương. Bạn có thể nhận được kim cương bằng cách tham gia vào đấu trường mở mỗi ngày.

Một số mẹo của tôi

Anh hùng

Trong trò chơi này, chúng ta được phép sử dụng hai anh hùng miễn phí là Phí và Lancelot.

Fee là nữ cung thủ mà bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành vài màn đầu tiên, hero này không có nhiều HP nên bạn phải đặt Fee’s vào vị trí an toàn. Thời gian đầu, khi bạn vẫn chưa tích lũy được nhiều tiên khí để nâng cấp cho anh hùng của mình, Phí có thể giúp bạn rất nhiều với khả năng triệu hồi linh hồn sói. Tuy nhiên, điều kiện để bạn có thể triệu hồi linh hồn sói là không được để Phí chết. Sau mỗi vòng của màn chơi, các anh hùng của chúng ta sẽ được hồi sinh, nhưng Phí sau khi chết sẽ mất đi kỹ năng đó.

Nâng cấp Realm Defense 1024x576

Hero tiếp theo mà chúng ta sẽ nhận được trong nửa đầu game là Lancelot. Như tên của anh hùng, Lancelot là một hiệp sĩ và anh ta có kỹ năng kích hoạt một lá chắn bao phủ bản thân và đồng đội của mình. Nếu bạn phải đối mặt với những kẻ thù có tốc độ di chuyển nhanh, bạn cần tận dụng các kỹ năng của anh chàng này cùng với trụ để ngăn chặn chúng.

Tòa tháp

Trong Realm Defense , bạn sẽ sở hữu 4 tháp chính là Archer, Barracks, Cannon và Wizard.

  • Archer đã quen với việc tấn công kẻ thù bay.
  • Doanh trại nên đặt gần cổng để đề phòng địch lẻn vào.
  • Pháo có sát thương cao hơn kẻ thù trước khi bạn nâng cấp chúng trong đầu trò chơi.
  • Wizard nên được nâng cấp sớm hơn vì nó tạo ra một vùng tăng sát thương và tốc độ đánh cho tướng và lính.

Âm nhạc

Trong Fieldrunners 1 và 2, có lẽ bạn vẫn còn nhớ giai điệu sử thi. Ngược lại, trò chơi sẽ dẫn dắt chúng ta đến với những cuộc chiến tranh giả tưởng với những bản nhạc phiêu lưu tuyệt vời. Tôi thực sự đã phải dành vài phút để thưởng thức toàn bộ bài hát này.

Chiến thuật Realm Defense 1024x576

Hầu hết các game trong thể loại này đều bị đánh giá thấp vì độ khó của game và giao diện quá đơn giản. Và để giải quyết vấn đề này, Realm Defense đã thực sự đúng đắn khi đầu tư vào một phần nhạc phim là Legend of Zelda. Bởi nếu bạn đã từng chơi qua dòng game này thì phần nhạc nền của Legend of Zelda được người chơi đánh giá rất cao.

Phần kết luận

Ưu điểm: Đồ họa của game mượt mà, không có hiện tượng giật, trễ khung hình. Các màn chơi đa dạng và nhiều nâng cấp. Âm thanh là ưu điểm lớn nhất vì nhạc nền rất thu hút người chơi.

Link Tải Game: Realm Defense MOD


Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]