RPG Infinite Links MOD (Menu, Vô hạn tiền, Mở khóa) 1.1.0g

RPG Infinite Links MOD (Menu, Vô hạn tiền, Mở khóa) 1.1.0g

Giới thiệu RPG Infinite Links MOD

RPG Infinite Links MOD Tham gia vào một cuộc phiêu lưu của Bùa phép thuật để cứu em gái của bạn khỏi một lời nguyền!
Bùa hộ mệnh là những vật phẩm ma thuật chứa đựng sức mạnh to lớn, thậm chí với một số thứ có thể ban cho bất kỳ mong muốn nào. Kronos, một cậu bé được đào tạo thành phù thủy và Serene, những người coi nhau như anh em ruột thịt, bị bao trùm trong một âm mưu của Talisman. Liệu họ có thể tự cứu mình và thế giới khỏi mối nguy hiểm đang đe dọa?

Trang bị Bùa vào Bảng kỹ năng để có được các kỹ năng và chiêu thức chí mạng nhằm lật ngược tình thế trong các trận đánh theo lượt. Việc rèn và nâng cấp vũ khí, áo giáp và Bùa hộ mệnh từ nguyên liệu sẽ mang lại cho bạn những lợi thế bổ sung. Ngoài ra còn có các yếu tố chiến lược với đội hình chiến đấu và cạm bẫy, chưa kể đến sự đa dạng của các nhiệm vụ, đấu trường và thành tích quái vật đang chờ đợi như một thử thách!

Phiên bản Cao cấp này không có quảng cáo trong khi chơi trò chơi và bao gồm 150 Viên ngọc Thần thánh làm phần thưởng!

* Cần có kết nối mạng khi khởi động ứng dụng và trong quá trình mua hàng trong ứng dụng. Phần còn lại của trò chơi có thể được chơi ngoại tuyến.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Việc sử dụng ứng dụng của bạn yêu cầu bạn đồng ý với EULA và ‘Chính sách và Thông báo về Quyền riêng tư’ sau đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng không tải xuống ứng dụng của chúng tôi.

[Hệ điều hành được hỗ trợ]
– 6.0 trở lên
[Bộ điều khiển trò chơi]
– Được hỗ trợ một phần
[Ngôn ngữ]
– Tiếng Anh, Tiếng Nhật
[Bộ nhớ thẻ SD]
– Đã bật (Lưu sao lưu/chuyển không được hỗ trợ.)
[Thiết bị không được hỗ trợ]
Ứng dụng này thường đã được thử nghiệm để hoạt động trên mọi thiết bị di động được phát hành tại Nhật Bản. Chúng tôi không thể đảm bảo hỗ trợ đầy đủ trên các thiết bị khác. Nếu bạn đã bật Tùy chọn nhà phát triển trong thiết bị của mình, vui lòng tắt tùy chọn “Không giữ hoạt động” trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào. Trên màn hình tiêu đề, một biểu ngữ hiển thị các trò chơi KEMCO mới nhất có thể được hiển thị nhưng trò chơi không có bất kỳ quảng cáo nào từ bên thứ ba.

Link Tải Game: Infinite Links MOD

 

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]