Real Driving Sim APK 2.6 (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Real Driving Sim APK 2.6 (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Về cơ bản, Real Driving Sim vẫn là một trò chơi đua xe. Tuy nhiên, trò chơi tập trung vào trải nghiệm lái xe của người chơi thay vì các cuộc đua nảy lửa như Asphalt 9. Bạn không cần lái xe với tốc độ chóng mặt, không cần cố gắng đánh bại các tay đua khác trên đường đua. Nó phù hợp với những người chơi thích thư giãn bằng cách lái xe và ngắm cảnh. Với số lượng xe lớn và nhiều thành phố khác nhau, bạn sẽ nhận được một vé du lịch miễn phí và cơ hội được trải nghiệm những chiếc siêu xe nổi tiếng.

Gameplay

Không hề có sự ganh đua, những cuộc đua căng thẳng trong trò chơi này. Nhiệm vụ của bạn trong Real Driving Sim là lái xe tới những địa điểm mà trò chơi yêu cầu. Đôi khi, có thêm một số yêu cầu phụ cho bạn. Chẳng hạn như giữ cho chiếc xe chạy ở tốc độ 100 km/h, hay drift ba lần trên một con đường.

Real Driving Sim gameplay 1024x576

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền. Số tiền lớn hay nhiều phụ thuộc vào việc bạn hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian yêu cầu. Bạn càng mất nhiều thời gian, số tiền bạn kiếm được càng ít.

Thực tế là, không nhiều người chơi quá quan tâm tới những nhiệm vụ này. Bản đồ của trò chơi bao gồm hơn 20 thành phố và nhiều quốc gia khác nhau. Với bản đồ mở, bạn có thể thoải mái khám phá mọi nơi mà bạn muốn. Điều đó đôi khi hấp dẫn hơn việc hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi. Bạn phải lựa chọn giữa việc du ngoạn, khám phá cảnh vật của các vùng ngoại ô tuyệt đẹp và đến địa điểm mà trò chơi yêu cầu.

Điều khiển

Để một người có đủ kiến thức và kinh nghiệm để lái một chiếc xe ngoài đời thực, quá trình đó thường kéo dài khoảng vài tháng. Những trò chơi mô phỏng lái xe thường khó hơn trò chơi đua xe thông thường. Bởi khi chơi các trò chơi mô phỏng, bạn cần học thuộc và làm chủ từng phím điều khiển, sau đó tìm hiểu cách kết hợp các nút để điều khiển để chiếc xe hoạt động giống như ngoài đời.

Real Driving Sim controller 1024x576

Real Driving Sim cung cấp cho bạn bốn chế độ lái xe bao gồm nghiêng thiết bị, sử dụng vô lăng, sử dụng mũi tên, sử dụng joystick. Tôi thường lựa chọn vô lăng bởi nó mang lại cảm giác thực tế giống như đang lái một chiếc xe ngoài đời thực. Trên màn hình của bạn bao gồm nhiều phím điều khiển tương ứng với một chiếc xe như đèn báo rẽ, còi, vô lăng. Chân ga và phanh ở bên phải màn hình của bạn. Phía bên dưới màn hình bao gồm bản đồ giống như Google Map, đồng hồ chỉ nhiên liệu và đồng hồ chỉ tốc độ của xe.

Đồng hồ chỉ nhiên liệu là thông tin quan trọng đối với mọi tài xế. Trò chơi thiết kế khá nhiều trạm xăng trên đường, nó cũng được xuất hiện trên bản đồ. Luôn đảm bảo chiếc xe của bạn có đủ nhiên liệu cho tới khi đến trạm xăng tiếp theo.

Hơn 80 chiếc siêu xe sang trọng

Real Driving Sim có hơn 80 chiếc xe cho bạn thỏa sức lựa chọn và mang về garage của mình. Hàng loạt các loại xe hiện đại, thời thượng nhất đang chờ đón bạn, bao gồm xe mui trần, siêu xe, xe địa hình, SUV và nhiều hơn nữa. Những chiếc xe của trò chơi được mô phỏng từ các thương hiệu ngoài đời thực như Lamborghini, Ferrari, Mercedes, BMW, McLaren,… Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể khám phá thế giới bằng chiếc xe mà mình yêu thích.

Tùy chỉnh động cơ

Không dừng lại ở đó, Real Driving Sim cho phép người chơi tùy chỉnh ngoại thất, động cơ, màu sơn và nội thất của xe. Có nhiều tùy chọn chuyên sâu dành cho những người yêu thích xe cộ. Bạn có thể lựa chọn loại hộp số tay yêu thích giữa H-Shifter và Clutch. Hàng loạt các điều chỉnh có sẵn đang chờ đợi bạn. Đừng bỏ lỡ!

Real Driving Sim customizations 1024x576

Tất nhiên, giá của các loại siêu xe không hề rẻ. Phí nâng cấp và tùy chỉnh động cơ của xe đòi hỏi bạn phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ để đủ tiền mở khóa. Bạn có thể lựa chọn cách đó, hoặc lựa chọn cách đơn giản hơn, đó là sử dụng Real Driving Sim (MOD Vô Hạn Tiền) của chúng tôi. Với phiên bản MOD, bạn có đủ tiền để mua bất cứ chiếc xe nào bạn muốn, dù đó là chiếc xe đắt tiền nhất. Thỏa sức tùy chỉnh, nâng cấp động cơ, thay đổi màu sắc của xe mà không quan tâm về giá tiền.

Đồ họa chất lượng cao

Tất nhiên. Với một tựa game mô phỏng lái xe, đồ họa là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm lái xe của người chơi. Và Real Driving Sim đã làm rất tốt điều này. Với đồ họa chân thực, chất lượng hình ảnh cao, trò chơi mang tới cho người chơi cảm giác như đang được lái xe ngoài đời thực. Hệ thống điều khiển khá tốt và trơn tru. Bên cạnh đó, hiệu ứng thời tiết như nắng, mưa, sương mù, tuyết và chu kỳ ngày đêm giúp cho chuyến hành trình của bạn có thêm nhiều thử thách bất ngờ.

Real Driving Sim graphics 1024x576

Bên cạnh đó, âm thanh của trò chơi cũng rất đáng được khen ngợi. Hiệu ứng âm thanh chân thực với âm thanh của động cơ, âm thanh của bánh xe khi chiếc xe di chuyển.

Kết luận

Dù ở thời điểm hiện tại, các trò chơi mô phỏng lái xe không phải là hiếm, nhưng Real Driving Sim vẫn biết cách để khiến cho người chơi nhớ tới mình. Không chỉ là một trò chơi, trò chơi dạy bạn nhiều bài học khi lái xe ngoài thực tế. Nếu bạn tự tin rằng mình là một tài xế giỏi, thì việc lái xe ban đêm hay trong điều kiện sương mù vẫn là một thử thách không nhỏ dành cho tay lái của bạn.

Link Tải Game: Real Car Parking 2 MOD APK

Tắt Quảng Cáo [X]