Fallout Shelter Mod Money

Fallout Shelter Mod Money

“Chỉ có thể là trò chơi hay nhất free-to-play ngoài kia” – GamesBeat
“Có lẽ là trò chơi hay nhất của E3 2015” – Gizmodo
“Fallout Shelter là đơn giản để chơi và gây nghiện như là địa ngục.” 

Ảnh chụp màn hình

Xây dựng VAULT HOÀN HẢO
Tạo một tương lai tươi sáng … dưới lòng đất! Chọn từ một loạt các phòng ốc hiện đại ngày để biến một khai quật dưới 2.000 feet nền tảng vào bức tranh rất Vault Life.

GIÁM SÁT Một cộng đồng thịnh vượng
Làm quen với cư dân của bạn và dẫn họ đến hạnh phúc. Tìm việc làm lý tưởng của họ và xem chúng phát triển. Cung cấp cho họ với trang phục, vũ khí và huấn luyện để cải thiện khả năng của họ.

Ảnh chụp màn hình

CUSTOMIZE
Rẽ rác vô giá trị thành các mục hữu ích với Phác thảo! Tùy chỉnh giao diện của bất kỳ người sống ở trong phòng làm tóc.

PROSPER
Một Vault cũng ương đòi hỏi nhiều cư dân với một kết hợp của kỹ năng. Xây dựng một phòng Đài phát thanh để thu hút cư dân mới. Hoặc, có một vai trò tích cực trong cuộc sống cá nhân của họ; chơi mai mối và xem các tia lửa bay!

Ảnh chụp màn hình

KHÁM PHÁ đất hoang
Gửi tin cư dân trên mặt đất để khám phá bề mặt thổi bỏ lại phía sau và tìm kiếm cuộc phiêu lưu, chiến lợi phẩm tồn tiện dụng, hoặc tử vong không kể xiết. Tìm giáp và vũ khí mới, kinh nghiệm thu được, và kiếm Caps. Nhưng đừng để họ chết!

BẢO VỆ VAULT CỦA BẠN
Bất cứ lúc nào, cuộc sống bình dị Vault có thể bị gián đoạn bởi sự nguy hiểm của cuộc sống thời hậu hạt nhân. Chuẩn bị cư dân của bạn để bảo vệ chống lại các mối đe dọa từ bên ngoài … và bên trong

Link Tải Game: Fallout Shelter Mod Money
Link Tải OBB: Fallout Shelter Mod Money OBB

Tắt Quảng Cáo [X]