Rage Mage – Game Đi Cảnh Dễ Thương

Rage Mage – Game Đi Cảnh Dễ Thương

Thông Tin

Nage Mage – Bạn không còn có thể ẩn nấp như một người bình thường khi đặt chân lên một hòn đảo ma thuật. Lần này, số phận đã chọn bạn và bạn sẽ quyết tâm hoàn thành sứ mệnh của mình. Vâng, cánh cổng ma thuật đang mở ra cho bạn. Khám phá những bí ẩn của phép thuật thẻ và sự hình thành, giải mã những bí ẩn của việc rèn thiết bị bí ẩn, liệu bùa mê rune và vũ khí thiêng liêng có thể giúp bạn chinh phục thế giới phép thuật đầy khủng hoảng này hay không. Lần này, chúng ta sẽ hoành hành!


[Chơi đơn giản & Vẽ thẻ dễ dàng]
Không cần chơi phức tạp, chỉ cần chạm để rút thẻ bí ẩn để nhận được thiết bị tuyệt vời và nâng cấp thẻ để tăng tỷ lệ nhận được thiết bị. Thu thập thiết bị độc quyền của bạn, tạo thuộc tính của riêng bạn và chinh phục thế giới phép thuật trong tầm tay bạn.

[Biểu đồ sao & Kết hợp miễn phí]
Tập hợp sức mạnh của các vì sao để tạo ra phong cách chiến đấu của riêng bạn. Kết hợp đá quý và biểu đồ sao để cung cấp thêm phần thưởng giúp bạn điều hướng thế giới ma thuật đầy nguy hiểm!\

[Phần thưởng cho Bàn thờ thần bí & Rune]
Thu thập các nguồn tài nguyên dồi dào để nâng cấp bàn thờ thần bí của bạn, thu thập các viên đá rune với các thuộc tính khác nhau và tận hưởng phần thưởng của các linh hồn rune! Thậm chí còn có các linh hồn nguyên tố ở cấp bang hội đang chờ được mở khóa!

[Đấu xếp hạng & Đấu phép thuật]
Ai là vua phép thuật thực sự? Và ai là bậc thầy thực sự của chiến lược? Hãy đến và tận hưởng một cuộc chiến công bằng trong đấu trường đấu tay đôi! Kết hợp công bằng, đấu phép thuật, leo lên con đường dẫn đến vinh quang phép thuật và thu được nhiều tài nguyên phép thuật hơn!

Link Tải Game: Rage Mage 

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua

 

 

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]