Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK 1.184 (Unlimited Coins)

Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK 1.184 (Unlimited Coins)

Raft Survival: Ocean Nomad: Sống sót một mình trên “đảo hoang”

Lối chơi đơn giản, tình huống khó lường

Cảnh phim được lướt qua một cách ngắn gọn: một vụ tai nạn, máy bay rơi, bạn là người duy nhất còn sống. Bạn thức dậy, hoang mang và thấy mình đang nằm trên “hòn đảo”. Không, nói chính xác hơn là một chiếc bè gỗ mỏng manh trên biển và xung quanh là những thứ nguy hiểm đang chờ đón.

Raft Survival Ocean Nomad dành cho Android

Bạn phải đối mặt với điều gì ở giữa đại dương? Tất nhiên, bạn phải tìm cách sinh tồn, chống chọi với đói, khát, cá mập… Với mỗi nhu cầu phát sinh, bạn sẽ thấy rằng mình có thể nhặt được nhiều vật phẩm, đồ vật, thậm chí cả vũ khí trôi nổi đâu đó trên mặt nước xung quanh. Thứ duy nhất bạn có trong tay, theo mặc định, chỉ là một cái móc. Sử dụng móc, nhắm, thả, ném móc, càng xa càng tốt và kéo lên. Đây có thể nói là hành động chính xuyên suốt trò chơi. Tương ứng, bạn chạm vào màn hình để chọn điểm cần móc, sau đó nhấn nút nhả.

Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Bởi vì trong số những mặt hàng trôi nổi, chỉ có một số ít thiết yếu đối với bạn. Phần lớn, những thứ đó là rác rưởi. Theo kinh nghiệm của tôi, bạn nên thu thập tất cả các vật phẩm có thể, đưa những vật phẩm mà bạn cho rằng có thể hữu ích trong tương lai, vào Inventory. Bởi vì bạn phải tồn tại, mọi thứ đều cần thiết. 

Đừng lãng phí bất cứ thứ gì bạn nhặt được

Đặc biệt chú ý đến các mảnh ghép bằng gỗ, dây thừng và các dụng cụ nhỏ như búa, kìm, kéo…. Đừng vứt bỏ chúng. Những điều này giúp bạn mở rộng bè và tăng cơ hội tìm đường đến hòn đảo gần nhất. Và các vật dụng như thùng và thùng rượu sẽ mang lại cho bạn nước và thức ăn. Những vũ khí sẽ giúp bạn tăng khả năng sống sót trong những ngày lênh đênh trên biển. Bạn có thể sử dụng vũ khí để tự vệ, hoặc giết một số loài cá để làm thức ăn.

Tải xuống APK Raft Survival Ocean Nomad MOD

Sau khi đủ tài nguyên, bạn có thể mở rộng bè, xây nhà trên bè, chế tạo vũ khí, ăn uống để tăng chỉ số sức khỏe…

Kẻ thù đáng sợ xung quanh chiếc bè

Và sinh tồn trên một chiếc bè nổi không chỉ là di chuyển và tìm ra con đường cho bản thân. Bạn cũng phải chiến đấu với hàng chục kẻ thù khủng khiếp khác nhau trong tình trạng thiếu tài nguyên và vũ khí.

Đầu tiên là những con cá mập hung dữ, khát máu bao vây. Với những vũ khí thu thập được cho đến nay và sự khéo léo của các nút điều khiển cảm ứng trên màn hình, bạn giết từng con để bảo vệ bản thân và bảo vệ bè của mình.

Nhà bè ngày một nở ra, bạn có nhiều tài nguyên hơn, đồng nghĩa với việc bạn xây được một ngôi nhà kiên cố, hiện đại và to đẹp hơn. Đừng để mình rảnh rỗi mà phải tận dụng mọi lúc, không ngừng thu thập tài nguyên, để làm phong phú thêm hành trang của mình. Bởi trong Raft Survival: Ocean Nomad, thời gian là vô tận nhưng kẻ thù có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Ngoài cá mập, bạn còn phải chèo lái chiếc bè gỗ của mình vượt qua những trận cuồng phong, sóng lớn trên biển. Chỉ với một cú chạm, mọi thứ có thể mất thăng bằng và bạn chìm xuống đáy đại dương. Với những đối thủ tự nhiên này, bạn chỉ có một chiến lược đối phó: bình tĩnh, giữ vững và không nao núng.

Khi vượt qua các thử thách trên, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm giá trị. Xen lẫn với nhiệm vụ chính là một vài thử thách nhỏ như kéo rác ra khỏi chân bè, sắp xếp lại mọi thứ trên bè cho ngăn nắp…

Một câu chuyện lớn hơn đang chờ bạn khám phá

Cuộc phiêu lưu không chỉ quanh quẩn trên bè gỗ với những con cá mập hung dữ và bão tố. Cuối cùng, bạn cũng sẽ chèo đến một hòn đảo nhỏ. Không chỉ một, nhiều hòn đảo sẽ lần lượt xuất hiện. Bạn sẽ khám phá ra nhiều điều bí ẩn trong thế giới rộng lớn. Cùng với hành trang và vũ khí của mình, bạn sẽ phải chiến đấu với hàng loạt kẻ thù đa dạng bất ngờ như nhện độc, cua khổng lồ, khu rừng hung dữ… và những con người kỳ lạ.

Raft Survival Ocean Nomad MOD của APKMODY

Một câu chuyện lớn mới thực sự được kết nối và mở ra một cách chậm rãi. Bạn thấy mình ở một thế giới khác. Một trận đại hồng thủy khủng khiếp đã ập đến và nhấn chìm thế giới trong lòng đại dương. Và những người sống sót cũng đang vùi mình trên những hòn đảo nhỏ. Bạn sẽ cùng họ khám phá mọi bí ẩn đằng sau, tham gia cùng họ và cùng nhau tồn tại trong thế giới tàn khốc này.

Một số nhận xét cá nhân

Thực sự mà nói, cốt truyện này đối với tôi là hơi quá lố so với dạng game di động. Nhưng đó cũng là tiền đề rất tốt nếu nhà phát triển thực sự có tham vọng mở rộng game với phần 2. Dự kiến ​​sẽ kể về hành trình tìm lại quê hương của bạn và những người sống sót trên thế giới này.

Nhưng trong khuôn khổ Raft Survival: Ocean Nomad, tôi nhận thấy đây là một game có lối chơi khá đơn giản, chỉ cần vài lần “quăng móc” là bạn sẽ quen với các thao tác và hướng dẫn trong game. Mọi việc sau đó phát triển khá thuận lợi và không quá bất ngờ. Âm nhạc hấp dẫn, kịch tính, sinh động, uyển chuyển và sáng tạo.

Link Tải Game
Raft Survival: Ocean Nomad MOD

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]