Prison Empire Tycoon MOD APK 2.1.0 (Vô Hạn Tiền)

Prison Empire Tycoon MOD APK 2.1.0 (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu Prison Empire Tycoon 

Prison Empire Tycoon được phát triển bởi Codigames. Nó mang cả hai yếu tố chiến lược và quản lý, như những gì mà nội dung của Prison Architect từng thể hiện.

Trò chơi xoay quanh việc xây dựng nhà tù tư nhân, và tất nhiên, bạn có thể biến nó trở thành một doanh nghiệp để thu lợi nhuận. Thành thật mà nói, nhà tù là một nơi nguy hiểm, nơi giam giữ tội phạm. Người ta biết rất ít về những gì đã xảy ra trong các nhà tù bởi nó hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài. Nhưng trò chơi này không phát triển nội dung về những điều tồi tệ ấy. Bạn chỉ cần giám sát các hoạt động chung như một doanh nghiệp để kiếm tiền.

Trở thành một ông trùm giàu có

Prison Empire Tycoon là một trò chơi thú vị, được xây dựng theo phong cách Idle. Ở đó, bạn được trao cơ hội trở thành ông chủ của một nhà tù và có những trải nghiệm hoàn toàn mới so với những gì bạn biết trước đây.

Bạn sẽ xây dựng và kiểm soát các hoạt động của một nhà tù. Hiện thực giấc mơ trở thành ông trùm giàu có, thông qua việc điều hành một doanh nghiệp nhà tù tư nhân.

Prison Empire Tycoon gameplay

Trong trò chơi này, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về cách hệ thống nhà tù hoạt động. Kiểm soát hoạt động, giờ giấc, thiết lập các luật lệ và nhiều điều khác. Bên cạnh việc kiếm tiền, bạn cũng phải cố gắng giúp các tù nhân tái hòa nhập với xã hội sau khi họ hết thời gian giam giữ.

Nghe có vẻ vô lý nhưng Prison Empire Tycoon thực sự độc đáo, khác lạ và hấp dẫn theo cách như vậy.

Nâng cấp nhà tù của bạn

Như những cảnh bạn thấy trong các bộ phim, nhà tù thật nhàm chán. Một căn phòng với một chiếc giường sơ sài, cùng với nhà vệ sinh bẩn thỉu. Prison Empire Tycoon cũng có khởi đầu như vậy, nó tái hiện lại một phần cuộc sống thực. Bạn sẽ điều hành một nhà tù nhỏ, an ninh yếu và nhiều lỗ hổng Nhưng sau đó, bạn có thể nâng cấp nhà tù của mình để tăng sự tiện nghi.

Prison Empire Tycoon upgrade

Đầu tiên, bạn nên nâng cấp hoặc thay thế chiếc giường cũ kỹ của tù nhân thành một chiếc giường rộng và thoải mái hơn. Sau đó, cố gắng cải thiện hệ thống vệ sinh, cũng như làm sạch phòng giam.

Bạn phải quản lý nghiêm ngặt các tù nhân được đưa đến nhà tù. Khi bạn tiến lên cấp độ cao hơn, họ trở nên khó quản lý. Bạn cần phải thực hiện các hoạt động để tạo danh tiếng và cải thiện hệ thống an ninh. Hãy biến nơi đây thành nhà tù cao cấp, nhưng đủ chặt chẽ để giữ những tù nhân nguy hiểm nhất.

Cuối cùng, bạn cần phải giải quyết các nhu cầu của nhà tù và đưa ra những quyết định phù hợp để mở rộng kinh doanh. Như bạn biết đấy, nhà tù là một hệ sinh thái phức tạp. Nhưng khi bạn biết được, một trong những yếu tố quan trọng nhất là cơ sở vật chất, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Kiểm soát tù nhân

Mỗi tù nhân đều có cảm xúc, tâm lí của riêng họ. Nghĩa là họ có nhu cầu cụ thể, nỗi sợ hãi và các yếu tố khác. Nếu các tù nhân cảm thấy được chăm sóc một cách thích hợp, nhà tù sẽ hoạt động tốt hơn và hướng tù nhân tới sự tái hoà nhập xã hội . Tuy nhiên, khi các tù nhân cảm thấy bị bỏ rơi, buồn chán hoặc sợ hãi, họ sẽ trở nên hung dữ và tấn công nhân viên bảo vệ. Điều ấy sẽ gây ra các cuộc bạo loạn và thậm chí, một số tù nhân nguy hiểm sẽ trốn thoát. Hãy kiểm soát trại giam của mình một cách chắc chắn.

Cải tạo tù nhân

Bên cạnh việc quản lí, trách nhiệm của bạn là cải tạo tù nhân. Các tù nhân chắc chắn sẽ luôn mong muốn một ngày nào đó họ sẽ lấy lại tự do và bắt đầu một cuộc sống mới. Trong quá trình giam giữ, họ sẽ phải làm những việc tốt để giúp đỡ những người xung quanh cũng như xã hội. Và bạn là người sẽ tạo ra những cơ hội ấy. Điều này sẽ làm cho chính phủ và xã hội tự hào.

Danh tiếng của bạn sẽ phát triển và doanh nghiệp của bạn cũng vậy. Hơn hết, bạn sẽ cần một nhân viên sẽ quản lý tất cả các tù nhân. Thuê hoặc sa thải nhân viên dựa trên nhu cầu của bạn. Nếu bạn điều hành không tốt, bạn sẽ mất danh tiếng và tiền bạc.

Prison Empire Tycoon APK

Ngoài ra, bạn cần cảnh giác với tù nhân có kế hoạch trốn thoát. Những tù nhân nguy hiểm với án tù chung thân sẽ cố gắng tìm cách lấy lại tự do bất hợp pháp. Bạn phải làm mọi cách để giữ họ trong tù, để họ không gây hại cho con người và xã hội.

Phiên bản MOD APK của Prison Empire Tycoon

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Phiên bản MOD của APKMODY giúp bạn xây dựng và nâng cấp nhà tù một cách nhanh chóng. Tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng.

Link Tải Game: Prison Empire Tycoon – MOD

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]