Crab War MOD APK 3.25.0 (Vô Hạn Pearls)

Crab War MOD APK 3.25.0 (Vô Hạn Pearls)

Giới thiệu Crab War

Crab War là trò chơi clicker đối kháng vô cùng thú vị của nhà phát hành AppXplore đến từ Malaysia. Tại đây, bạn sẽ lãnh đạo một đội quân cua mạnh mẽ để tiêu diệt những loài bò sát khổng lồ đang xâm chiếm lãnh thổ. Kẻ địch không ngừng mạnh lên, vì vậy hãy nâng cấp cua và dùng sức mạnh của sự đoàn kết để hạ gục những kẻ xâm lăng.

Câu chuyện

Từ hàng trăm năm trước, tại một khu vực vốn là lãnh địa của các loài cua. Thế nhưng, bỗng xuất hiện những loài bò sát khổng lồ đến xâm lăng và chiếm lấy lãnh địa của loài cua. Các loài cua nhỏ bé buộc phải chui vào lòng đất để mong sống sót. Sau nhiều thế kỷ, lấy năng lượng từ các tinh thể thạch anh trong lòng đất, loài cua đã sẵn sàng trở lại trả thù cho nòi giống mình và giành lại lãnh thổ. Một cuộc chiến căng thẳng và dai dẳng đã bùng nổ!

Lối chơi

Crab War có lối chơi đối kháng hấp dẫn giữa đội quân cua đông đúc với những con quái vật biển khổng lồ. Cách điều khiển vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chạm tay vào bất kì đâu để triệu tập các đơn vị cua chiến tấn công kẻ thù. Vì kẻ thù là loài bò sát khổng lồ, bạn phải tấn công cho đến khi sinh lực của kẻ địch giảm xuống 0.

Crab War Gameplay

Hạ gục kẻ địch đem lại cho bạn tiền vàng. Chúng dùng để tiến hóa cua để tăng sức mạnh và khả năng tấn công. Có rất nhiều kẻ thù mạnh mẽ không ngừng xuất hiện và chúng ngày càng mạnh lên. Vì thế người chơi phải nâng cấp sức mạnh liên tục để có thể đối phó với kẻ thù. Bởi vậy mới nói những trận chiến trong Crab War căng não và vô cùng dai dẳng.

Kẻ thù mạnh mẽ

Kẻ thù của loài cua trong Crab War chính là những con quái vật biển khổng lồ. Chúng đã hoàng hành dưới đáy biển hàng trăm năm. Bởi vậy chúng rất đông và hung hãn. Mỗi lần hạ gục một con quái vật thì luôn xuất hiện một con khác khổng lồ và bặm trợn hơn. Đặc biệt, cứ sau khi một vài con quái vật nhỏ bị hạ gục là lại xuất hiện những con boss khổng lồ. Chúng mạnh mẽ hơn với lượng máu cực lớn, thậm chí có thể ăn thịt cả đội quân cua chỉ bằng một cái đá lưỡi.

Mỗi con boss được yêu cầu hạ gục trong khoảng 30 giây. Đôi khi, sức mạnh của bạn không cho phép điều đó. Do đó người chơi có thể chọn bỏ qua boss và chọn đánh lại khi đã đủ sức mạnh. Hạ gục các quái vật càng mạnh thì càng đem lại nhiều tiền vàng hơn. Đôi khi sẽ xuất hiện quái vật đặc biệt là bò sát hoàng kim, đem lại một lượng lớn tiền vàng. Hãy cẩn thận vì lũ quái vật ngày càng mạnh mẽ, một lúc nào đó bạn sẽ phải đối đầu với những con quái vật lột xác và tiến hóa với các đột biến hùng mạnh.

Nâng cấp cua chiến

Đối đầu với những kẻ thù mạnh mẽ, điều này đòi hỏi một đội quân cua chiến hùng mạnh tương ứng. Hệ thống nâng cấp sức mạnh của các loài cua vô cùng đa dạng. Có đến 80 loài cua tiến hóa khác nhau với các hình dạng tuyệt đẹp khác nhau nhưng mạnh mẽ nhất là cua chúa. Có 3 loại cua khác nhau có khả năng sinh ra ngẫu nhiên các cua con khi bạn chạm vào màn hình:

  • Cua Amethyst: Loại cua có tốc độ nhanh và là cua tấn công trong đàn.
  • Cua Emerald: Mở khóa sau 50 phút và có khả năng tung ra các đòn chí mạng.
  • Cua Garnet: Mở khóa sau 80 phút với khả năng tung ra những cú đấm cực mạnh.

Mỗi một loài cua đều có hệ thống nâng cấp đa dạng và theo nhiều con đường tiến hóa. Các bước tiến hóa giúp tăng các chỉ số cơ bản như sát thương, tỉ lệ chí mạng, tốc độ di chuyển,… Càng lên các cấp độ cao hơn, người chơi được mở khóa nhiều loại cua mới và mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, có tới 36 thể đột biến để bạn nghiên cứu từ các loại ADN với những khả năng đặc biệt.

Bên cạnh hệ thống cua chiến, người chơi còn có thể nâng cấp 6 kỹ năng hỗ trợ chiến đấu bao gồm triệu hồi một cua khổng lồ, tăng sức mạnh cua hay tăng số lượng cua sinh ra mỗi giây,… Mỗi kỹ năng có khoảng thời gian hồi chiêu và yêu cầu mở khóa ở từng cấp độ. Sử dụng các kỹ năng này một cách hợp lý sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ, giúp bạn lật ngược thế trận.

Sự kiện và nhiệm vụ

Những nhiệm vụ trong Crab War vô cùng đa dạng và phong phú bao gồm các nhiệm vụ ngày hoặc các cột mốc. Các nhiệm vụ hàng ngày như tiêu diệt các loài bò sát, bắt bướm, dùng các kỹ năng,… Còn các cột mốc đánh dấu các thành tựu bạn đạt được bằng các danh hiệu như Nhà phả hệ học, Trùm biến hình, Kẻ diệt bò sát,…

Hoàn thành các nhiệm vụ hoặc đạt được các danh hiệu ngoài đem lại tiền vàng còn cho bạn một lượng ngọc trai. Ngọc trai được dùng trong cửa hàng để mua các vật phẩm như Cá đuối vàng, Cua liên kích, Cua sát thủ,…

Với mỗi dịp đặc biệt trong năm, Crab War đều tổ chức các sự kiện thú vị. Các sự kiện này đem lại những vật phẩm hiếm và các rương báu chứa rất nhiều tiền vàng. Hiện đang có sự kiện thu thập bánh nướng để chào đón Trung thu với nhiều phần quà hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ!

Phiên bản MOD của Crab War

Tính năng MOD

Vô Hạn Pearls

Cách nhận Pearls khi sử dụng phiên bản MOD

Chọn Menu (góc trên bên phải màn hình), chọn Follow. Chọn bất kì một mục đều đem lại cho bạn rất nhiều Pearls.

Link Tải Game: Crab War MOD

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]