Pokemon Quest MOD APK 1.0.4 (MOD XP, Mua Sắm Miễn Phí)

Pokemon Quest MOD APK 1.0.4 (MOD XP, Mua Sắm Miễn Phí)

Mở Đầu

Pokemon Quest MOD Tuổi thơ của chúng ta gắn liền với những câu truyện và bộ phim hoạt hình về Pokémon. Pokémon Quest là trò chơi nhập vai phiêu lưu thứ 3 thuộc series Pokémon của nhà phát hành Nintendo, bên cạnh hai trò chơi Pokémon Let’s Go Pikachu! và Pokémon Let’s Go Eevee!. Trò chơi này được phát triển bởi Game Freak và được sản xuất bởi Nintendo và The Pokemon Company, một trò chơi Pokémon phiên bản chính thức cho những người yêu thích những con thú dễ thương này. Trong vòng vài ngày kể từ khi ra mắt trên thiết bị Nintendo Switch, trò chơi đã đạt tới một triệu lượt tải xuống và có doanh thu rất lớn. Cuối cùng, nó đã chính thức có mặt trên hai cửa hàng Appstore và Google Play, cho phép bạn tải về miễn phí.

Đồ họa phong cách mới

pokemon quest download

Pokémon Quest có phong cách đồ họa hình khối kiểu dáng voxel giống như Minecraft, một phong cách mà bạn chưa bao giờ nhìn thấy trong các trò chơi Pokémon khác. Các cảnh vật như lâu đài, hồ nước, ốc đảo cho tới các bụi cây cũng được thiết kế theo phong cách hình khối, trông khá độc đáo và lạ mắt. Mỗi nét trong trò chơi này gợi nhớ lại những trò chơi cũ, cổ điển mà bạn đã từng thích. Các Pokémon cũng giống các khối lập phương, khiến bạn cảm thấy buồn cười. Trò chơi khá vui nhộn, không đòi hỏi tốc độ hay những thao tác phức tạp, vì thế không chỉ người lớn mà trẻ em cũng có thể chơi.

Đặc biệt, trò chơi này có tính năng giúp bạn sao lưu lại dữ liệu mà bạn đã từng chơi và khuyến khích người chơi làm việc này thường xuyên. Nhờ đó, nếu bạn vô tình xóa trò chơi trên điện thoại hoặc mua chiếc điên thoại mới, bạn sẽ không phải chơi lại từ đầu.

Chuyến phiêu lưu trong thế giới Pokémon

pokemon quest gameplay

Cốt truyện của trò chơi được dựa trên Pokémon Red and Blue. Trong Pokémon Quest, bạn sẽ là một người huấn luyện thú, tham gia vào cuộc hành trình tìm những con thú mạnh nhất, quý hiếm nhất trên quần đảo Tumblecube. Bắt đầu khám phá hòn đảo này cùng với sự giúp đỡ của những người bạn dễ thương, đi tìm những khó báu bí ẩn được giấu kỹ. Ngoài ra, người chơi còn được sưu tầm những con thú hoang dã bằng cách thu phục nó, sư dụng những nguyên liệu mà bạn thu thập được để nấu những món ăn ngon để thu hút chúng. Sau đó, bạn sẽ phải sử dụng chúng để chiến đấu với những con thú hung dữ khác trong rừng.

Để hoàn thành chuyến phiêu lưu, bạn phải vượt qua qua 12 địa điểm khác nhau, mỗi địa điểm đều có từ 3 cho tới 7 cấp độ. Mỗi cấp độ là một cơ hội để bạn thu thập những Pokémon mới. Hòn đảo Tumblecube rất rộng lớn, vì thế bạn sẽ mất nhiều thời gian để khám phá toàn bộ hòn đảo này. Kho báu chứa những viên đá quý để bạn nâng cấp sức mạnh cho Pokémon, tạo ra những con thú mạnh nhất.

Nhiều Pokémon

Bên cạnh đó, bạn có thể xây dựng một khu vực cắm trại của riêng bạn qua tính năng Trại Cơ Sở. Đây là nơi bạn nuôi những con thú của bạn, nấu những món ăn ngon nhất và chăm sóc chúng. Pokémon sẽ cảm thấy vui vẻ trong một khu cắm trại đẹp, đừng ngần ngại mà hãy mua đồ để trang trí khu cắm trại của bạn. Bạn có thể nấu một trong 18 loại món ăn ngon, mỗi loài Pokémon lại thích một món ăn khác nhau tùy theo khẩu vị của chúng.

pokemon quest gameplay 2

Ở phiên bản hiên tại, tổng cộng có 151 loài Pokémon khác nhau. Huấn luyện và trang bị các viên đá sức mạnh là hai cách để bạn nâng cấp sức mạnh cho Pokémon. Mỗi loài sở hữu những năng lực đặc biệt khác nhau, tương ứng với một kỹ năng. Một số loài có nhiều hơn một kỹ năng, nhưng không dễ để bắt gặp chúng. Thám hiểm những khu rừng rậm, những sa mạc rộng lớn hay trong những đầm lầy bí ẩn để có cơ hội thu phục những Pokémon mạnh nhất. Nhà phát hành sẽ liên tục cập nhật thêm các Pokémon mới để người chơi tìm kiếm không giới hạn.

Link Tải Game: Pokémon Quest MODObb
♥♥ Xem nhiều game hơn tại đây♥♥

Cảm ơn các bạn đã xem

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]