Mini World Block Art APK 0.49.1

Mini World Block Art APK 0.49.1

Giới thiệu Mini World Block Art

Thỏa sức sáng tạo trong thế giới Mini World Block Art

Mini World Block Art apk

Tương tự như Minecraft, game sẽ đưa bạn vào một thế giới 3D dường như vô tận giúp bạn có thể thoải mái phiêu lưu, sáng tạo ra những công trình của riêng bạn. Có rất nhiều loại quái vật xuất hiện vào ban đêm và chúng sẽ tấn công bạn, do vậy để có thể sống sót vào đêm đầu tiên khi bạn chưa có gì thì việt tốt hơn hết là bạn lên tìm 1 cái hang để trú ẩn. Bạn sẽ ẩn cho đên khi tới sáng để có thể ra ngoài thu thập những nguyên liệu giúp chế tạo ra nhiều thứ thú vị. Đừng quên hãy nhặt những cây đuốc để thắp sáng vào ban đêm vì quái vật thường xuyên xuất hiện những nơi tối. Hãy trở thành một người thợ xây thực thụ, thiết kế gia các công trình vĩ đại, bên cạnh đó bạn sẽ có thể trải nghiệm thành người nông dân với những công việc trồng trọt đầy thú vị.

Các chế độ chơi hấp dẫn

Cũng như Minecraft, Mini World Block Art có các chế độ chơi quen thuộc như chế độ chơi sinh tồn, chế độ chơi sáng tạo và chế độ nhiều người chơi.

Mini World Block Art mode

Về cơ bản thì chế độ chơi sinh tồn và chế độ chơi sáng tạo là khá giống nhau, bạn sẽ dùng các nguyên liệu có được để tạo ra những công trình theo cách của riêng bạn và khám phá các vùng đất mới. Nhưng ở chế độ sinh tồn thì bạn sẽ cần phải cẩn trọng hơn bởi ở chế độ này bạn có thể chết bởi đói hoặc bị các loại quái vật tấn công. Do vậy bạn cần phải tham gia trồng trọt, chăn nuối để tạo ra thức ăn và một số nguyên liệu, chế tạo ra các loại vũ khí để bạn có thể chống lại sự tấn công của lũ quái vật.

Một số điểm nổi bật của Mini World Block Art

Ngoài chế độ sinh tồn thì bạn có thể tham gia vào những mini game đầy hấp dẫn với nhiều thể loại như: giải đố, bắn súng, chiến lược và rất nhiều mini game thú vị khác. Không chỉ là trò chơi Mini World Block Art còn là một mạng xã hội giúp gắn kết mọi người với nhau với đầy đủ các tính năng kết bạn, nhắn tin riêng.

Mini World Block Art gameplay

Các cửa hàng trong game rất đa dạng với những bộ trang phục đẹp mắt, và rất nhiều vật phẩm hấp dẫn đang chờ bạn. Một tính năng được nâng cấp cao hơn so với Minecraft đó là tính năng thú nuôi riêng cho phép bạn nhận nuôi một con thú ngộ nghĩnh. Nó sẽ là người bạn đồng hành và có thể giúp bạn nhiều thứ trong quá trình chơi.

Đồ họa

Một điểm đáng chú ý nữa khiến người chơi rất thích thú đó là mặc dù bạn chơi trên máy tính hay trên thiết bị di động thì đều có thể kết nối và chơi cùng nhau.  Bên cạnh đó bạn có thể upload hoặc download các công trình của bạn tại thư viện cũng như thế giới của những người khác nữa.

Mini World Block Art graphics

Mini World Block Art được thiết kế dựa trên nền tảng đồ họa 3D dạng khối cổ điển gồm nhiều các khối vuông. Tuy đồ họa khá giống Minecraft nhưng mình thấy Mini World Block Art có đồ họa mang mại  cảm giác mềm mại và đã mắt hơn, với các nhân vật được thiết kế dễ thương và tươi sáng hơn nhiều.

Link Tải Game: Mini WorldObb
♥♥ Xem nhiều game hơn tại đây♥♥

Cảm ơn các bạn đã xem

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

2 Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.

Tắt Quảng Cáo [X]