[PC] [Mobile] 9th Dawn 3 RPG MOD (Mod APK Unlimited money) v1.71

[PC] [Mobile] 9th Dawn 3 RPG MOD (Mod APK Unlimited money) v1.71

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu game nhập vai 9th Dawn 3 MOD

9th Dawn 3 MOD là một series game nhập vai đã được phát hành trên nền tảng PC và Console. Trước sự hào hứng của người chơi, nhà phát hành đã quyết định phát triển phiên bản Android và iOS, nhằm mở rộng thị trường và tiếp cận nhiều người hâm mộ hơn.

Game nhập vai 9th Dawn III ra đời theo cách đó. Bạn có thể trả tiền để mua trò chơi thông qua thanh toán trên Google Play hoặc tải xuống phiên bản APK miễn phí từ trang web của chúng tôi.

Kịch bản

Game nhập vai 9th Dawn III lấy bối cảnh ở lục địa Cedaltia – một vùng đất xa xôi tách biệt với đất liền. Truyền thuyết kể rằng Cedaltia đang phải chịu hậu quả của một vị vua độc ác. Cái chết đang bủa vây vùng đất này, khiến bao người dân và các hòn đảo xung quanh phải điêu đứng.

Tải xuống game nhập vai 9th Dawn III

Một anh hùng đã được sinh ra. Anh ta được định sẵn để phá hủy lâu đài Lorwyck cùng với quân đội của vị vua độc ác. Một ngày nào đó, hòa bình sẽ trở lại với Cedaltia, và mọi người có thể tiếp tục làm việc dưới ánh bình minh.

lối chơi

Mở đầu game nhập vai 9th Dawn III là khung cảnh tăm tối của ngôi làng Agaria. Nhân vật chính dường như bị mất trí nhớ, anh được đưa đến đây với một sứ mệnh cao cả, nhưng anh vẫn không biết phải làm gì.

Bạn sẽ điều khiển anh ta khám phá mọi nơi của Agaria. Trên đường đi sẽ xuất hiện “Dấu hiệu đã đọc”, như một hướng dẫn và cung cấp cho bạn thông tin về những việc cần làm. Có hai điều bạn cần ghi nhớ. Đầu tiên, những chiếc rương gỗ bên đường có thể chứa vật phẩm, nguyên liệu hoặc thiết bị. Bạn có thể bẻ chúng ra và nhặt những thứ bạn muốn cho vào ba lô. Thứ hai, luôn để mắt đến Blood-Spawn – thứ gì đó giống như Checkpoint. Nó sẽ trói buộc linh hồn của bạn ở đó, và khi bạn bị giết bởi kẻ thù, bạn có thể hồi sinh ở đây.

Khi diễn biến của game dần mở rộng, bạn sẽ rời khỏi ngôi làng Agaria để tiến vào lãnh thổ Ashwick và khu rừng rậm Vlak. Có rất nhiều mối nguy hiểm ở đó, từ những sinh vật cổ đại, yêu tinh cho đến người khổng lồ. Đánh bại chúng để tiếp tục cuộc hành trình xuyên qua thế giới của game nhập vai 9th Dawn III.

Quái vật và ông chủ

Trong hầu hết các game nhập vai mà tôi biết, 9th Dawn III RPG có nhiều loại quái vật nhất. Có hơn 270 chủng tộc khác nhau tồn tại trên Cedaltia. Và dưới âm mưu của những kẻ xấu, các chủng tộc này đã vùng lên chiến đấu và khiến vùng đất rơi vào hỗn loạn. Bạn sẽ phải đánh bại tất cả bọn chúng, để giành lại hòa bình cho Cedaltia.

Nói chung, khi bạn rời khỏi làng Agaria, càng có nhiều quái vật xuất hiện, trong khi chúng có xu hướng mạnh hơn. Những khu vực tối tăm, hang động, ngục tối và rừng rậm, bạn phải cẩn thận với những nơi này vì bạn không thể biết điều gì đang chờ đợi ở đó!

vật phẩm

Nhân vật trong game nhập vai 9th Dawn III có thể trang bị nhiều vật phẩm phòng thủ khác nhau như áo giáp, giày, găng tay, giáp vai, thánh tích, nhẫn,… Chúng không chỉ góp phần khiến ngoại hình nhân vật thêm độc đáo mà còn giúp nhân vật gia tăng một số thuộc tính. .

Vật phẩm RPG của 9th Dawn III

Trong tất cả các loại trang bị, vũ khí là phần quan trọng nhất. Chúng cung cấp phần lớn chỉ số sát thương cho nhân vật, giúp anh ta hạ gục quái vật nhanh chóng hơn.

9th Dawn III RPG có một số loại vũ khí phổ biến như cung, nỏ, rìu và kiếm. Mỗi loại vũ khí khác nhau về chỉ số tấn công vật lý, tốc độ và số lượng ô khảm đá. Tùy vào địa hình và đặc điểm quái vật mà bạn cần chọn loại vũ khí phù hợp.

Kỹ năng nhân vật

Tưởng chừng như 9th Dawn III RPG là một game nhập vai 2D đơn giản, nhưng khi khám phá hệ thống kỹ năng của nhân vật, tôi nhận ra rằng điều đó không thực sự đúng.

APK miễn phí của game nhập vai 9th Dawn III

9th Dawn III RPG chỉ có ba lớp nhân vật chính gồm hiệp sĩ, cung thủ và pháp sư. Nhưng mỗi người trong số họ có một hệ thống gồm 6 loại kỹ năng bao gồm Chiến đấu cận chiến, Chiến đấu tầm xa, Chiến đấu ma thuật, Phòng thủ, Linh tinh và Chế tạo. Khi bạn chiến đấu, các kỹ năng có thể phát triển, tăng cấp và hiệu quả hơn.

đồ họa

9th Dawn III RPG sở hữu nền tảng đồ họa 2D, 16-bit cổ điển. Chúng tạo nên một không gian cổ điển nhưng cũng đầy bí ẩn. Nhà phát triển đã khéo léo lồng ghép âm thanh để mang lại sự thích thú cho người chơi.

Ngoài ra, đồ họa của trò chơi cũng đã được tối ưu hóa. Chúng có thể hoạt động trơn tru trên nhiều loại thiết bị cấp thấp.

Link Tải Game
9th dawn 3 MOD Mobile
9th dawn 3 Mobile
9th dawn 3 PC

Tắt Quảng Cáo [X]