No Way To Die MOD APK 1.9.2 (Vô Hạn Resources)

No Way To Die MOD APK 1.9.2 (Vô Hạn Resources)

Giới thiệu No Way To Die: Survival

No Way To Die: Survival là một tựa game mang phong cách sinh tồn của nhà phát triển OpenMyGame. Khác hẳn với những trò chơi như PUBG hay FreeFire, trò chơi này mang bối cảnh về một thế giới gần như bị hủy diệt sau ngày tận thế.

Không chỉ đối mặt với việc nguồn thức ăn nước uống bị cạn kiệt, bạn phải chống chọi lại với đám zombie hung hãn cùng những loài sinh vật biến dị nguy hiểm. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị một tinh thần “thép” để sẵn sàng tham gia trận chiến sinh tồn đầy khốc liệt này.

Cốt truyện

Vài năm trước, một tiểu hành tinh bí ẩn đã va chạm vào Trái đất. Vụ va chạm này gần như đã hủy diệt toàn bộ sinh vật sống trên hành tinh xanh, trong đó bao gồm cả con người.

No Way To Die Survival MOD APK Download 1440x810

May mắn thay, một số ít người sống sót kịp thời nhờ trú ẩn trong các đường hầm dưới lòng đất. Nhân vật chính là một trong những người còn sống sót đó. Tuy nhiên, mọi thứ gần như đã thay đổi hoàn toàn sau vụ va chạm. Đối mặt với cơn ác mộng khan hiếm thực phẩm và nước, bạn còn phải chống chọi với những sinh vật biến dị hung hãn. Liệu nhân vật chính sẽ bỏ cuộc hay cố gắng tới hơi thở cuối cùng?

Tìm kiếm thực phẩm

Trong No Way To Die: Survival, nhân vật của bạn được mô phỏng có cơ chế hoạt động cơ thể y như trong cuộc sống thật. Có nghĩa là việc vận động trong game sẽ khiến nhân vật tiêu hao thể lực. Nếu không tìm được nguồn thức ăn và nước uống, nhân vật của bạn có thể chết vì đói hoặc khát.

Bên trong khu rừng có rất nhiều quả mọng và nấm có thể thu thập được. Nhưng nếu muốn bổ sung nhanh và nhiều năng lượng hơn, bạn nên chế tạo vũ khí để đi săn. Đây là một trong những cơ chế khiến cho trò chơi tăng thêm nhiều thách thức, khi mà những loài động vật giờ đây đã không còn sợ hãi và bỏ chạy nữa rồi.

No Way To Die Survival gameplay 1440x810

Ban đầu bạn sẽ được cung cấp rìu và cuốc để khai thác đất sét, đá, quặng hay chặt cây lấy gỗ trong rừng. Tài nguyên có thể được tìm thấy ở nhiều địa điểm khác nhau, và việc thu thập chúng là một yếu tố quan trọng để giữ mạng sống trong No Way To Die: Survival. Đôi khi bạn sẽ bắt gặp rương đồ hoặc xe ô tô bỏ hoang, đừng bỏ qua chúng bởi có thể nó chứa thứ gì đó hữu ích.

Chiến lược để sinh tồn

Khu nhà bỏ hoang cùng căn hầm là nơi duy nhất an toàn đối với bạn trong thế giới khải huyền. Khi bạn rời khỏi căn cứ nhỏ bé này, hãy sẵn sàng tinh thần chạm chán với những sinh vật nguy hiểm như những thây ma khát máu, những con vật biến dị hay sinh vật cộng sinh.

Điểm chung là chúng đều rất hung hãn và có thể hạ gục bạn chỉ với một nhát cắn. Khi thua thiệt về sức mạnh, bạn cần có một chiến lược thông minh sao cho bản thân ít bị tổn hại nhất có thể. Sử dụng vũ khí, kết hợp với những yếu tố môi trường để đánh bại chúng một cách nhanh nhất.

Chế tạo vũ khí

Vũ khí là vật dụng thiết yếu để giúp bạn chống chọi với những mối nguy hiểm. Thu thập các nguyên liệu phù hợp nằm rải rác trong các khu nhà máy bỏ hoang, từ đó chế tạo các loại vũ khí, áo giáp và thiết bị hữu ích khác.

Thậm chí khi lên cấp độ cao hơn, bạn còn có thể thiết lập một cơ sở sản xuất với các trạm chế tạo ngay bên dưới căn hầm của mình. Các thiết bị này không chỉ là những vũ khí có sát thương cao, chúng còn giúp bạn xử lý các tài nguyên thô mà bạn kiếm được.

Xây dựng nới trú ẩn

Khi đã ổn định về nguồn thực phẩm, nước uống, cũng như vũ khí, bạn cần nghĩ tới việc sửa chữa và nâng cấp khu căn cứ của mình. Điều này sẽ giúp tăng độ phòng ngự và bảo vệ bạn khỏi đám quái vật vào ban đêm. Ngoài ra, thiết lập những cạm bẫy thông minh cũng là một ý tưởng tốt.

Khám phá thế giới khải huyền

Đến với No Way To Die: Survival, bạn không chỉ học cách để sinh tồn sau tận thế. Những bí ẩn về vụ va chạm của tiểu hành tinh với Trái Đất sẽ dần được bật mí. Càng đạt được cấp độ cao, các địa điểm mới được mở khóa sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích.

No Way To Die Survival graphics 1440x810

Hiện nay, No Way To Die: Survival có 50 cấp độ cho nhân vật. Bạn sẽ phải kiếm điểm kinh nghiệm bằng cách sinh tồn và bảo vệ căn cứu khỏi lũ sinh vật cộng sinh và zombie để mở khóa nhiều nội dung vị hơn.

Bật mí nhé, Dawn of Zombies và Last Day on Earth: Survival cũng được xây dựng với lối chơi tương tự đấy.

Phiên bản MOD APK của No Way To Die: Survival

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tài Nguyên: Bạn cần nhặt một vài tài nguyên để kích hoạt MOD
  • Vô Hạn Đạn
  • Vô Hạn Thức Ăn

Link Tải Game
No Way To Die: Survival

Tắt Quảng Cáo [X]