Chapters MOD APK 6.0.7 (Vô Hạn Kim Cương/Vé)

Chapters MOD APK 6.0.7 (Vô Hạn Kim Cương/Vé)

Giới thiệu Chapters: Interactive Stories

Số lượng truyện lớn

So với My Dog Girlfriend và My Nurse Girlfriend (với chỉ một câu chuyện duy nhất), Chapters: Interactive Stories có cả một kho truyện khổng lồ được chia thành nhiều danh mục khác nhau. Bạn yêu thích một câu chuyện lãng mạn về một cô gái và anh chàng hàng xóm? Câu chuyện tình yêu giữa một anh chàng mọt sách và cô bạn thân từ nhỏ? Hoặc thậm chí là một cô gái bình thường và một anh chàng CEO của một công ty lớn? Tất cả đều có trong trò chơi này.

Chapters Interactive Stories graphics

Các câu chuyện tình yêu được chia thành nhiều loại danh mục như Sweet (ngọt ngào), CEO/Billionaire, Bad Boys, Mystery/Thriller, Fantasy, Fake Relationship,… Bạn có thể lựa chọn một câu chuyện theo thể loại yêu thích và đắm mình vào những câu chuyện tình yêu vô cùng lãng mạn và đáng yêu. Bên cạnh đó, trò chơi xếp hạng những câu chuyện được nhiều người yêu thích ở đầu mỗi danh mục. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn những trò chơi nổi bật nhất của Chapters: Interactive Stories.

Gameplay

Cách chơi của những tựa game visual novel không có quá nhiều thứ phức tạp. Bạn sẽ vượt qua từng chương theo cách rất thư giãn, giống như bạn đang thưởng thức một cuốn tiểu thuyết. Các câu chuyện của Chapters: Interactive Stories được kể bằng hình ảnh và những lời thoại, suy nghĩ của nhân vật chính. Bạn phải giúp anh ấy (hoặc cô ấy) tìm cách tán tỉnh và quyến rũ đối tượng của mình.

Hiện tại, Chapters: Interactive Stories có 149 cuốn tiểu thuyết. Các Chơi theo cốt truyện, nhưng không có nghĩa là trò chơi đưa bạn đi theo một câu chuyện có sẵn. Mỗi câu chuyện đều có rất nhiều nút thắt, và bạn có thể lựa chọn để đẩy câu chuyện đi theo hướng mà bạn muốn. Giống như một cuốn tiểu thuyết, những câu chuyện không hề có đúng và sai. Mỗi lựa chọn của bạn đều đưa bạn đến một cái kết khác nhau. Nó có thể vui, có thể buồn, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Mỗi câu chuyện đều có sẵn một phần mô tả, nhờ đó bạn có thể tìm ra trò chơi có nội dung phù hợp với bản thân.

Tùy chỉnh nhân vật

Ngoài những câu chuyện tình yêu lãng mạn, Chapters: Interactive Stories cũng rất phù hợp với những tín đồ thời trang. Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn được phép tùy chọn ngoại hình, quần áo, kiểu tóc, màu da cho nhân vật. Và khi nhân vật của bạn tham gia một sự kiện hay một bữa tiệc, bạn tiếp tục được lựa chọn trang phục sao cho phù hợp với sự kiện đó. Dù trang phục của nhân vật không ảnh hưởng nhiều đến cốt truyện, song sự tự tin nhờ ngoại hình có thể giúp bạn nảy ra một số ý tưởng độc đáo.

Đồ họa

Chapters: Interactive Stories là hàng loạt những câu chuyện được kể bằng những hình ảnh 2D và các đoạn hội thoại. Tôi rất ấn tượng với cách họ thiết kế các nhân vật, tất cả đều có ngoại hình rất xinh đẹp. Bên cạnh đó, bối cảnh cũng được thiết kế khá chi tiết với nhiều màu sắc. Trò chơi có một số điệu nhạc phù hợp với từng câu chuyện, tuy nhiên nó không ảnh hưởng quá nhiều tới trải nghiệm của bạn.

Yêu cầu phần cứng

Chapters: Interactive Stories là trò chơi có yêu cầu không quá cao về phần cứng bởi nó có đồ họa 2D và gameplay khá đơn giản. Bạn có thể chơi bằng nhiều thiết bị Android, kể cả những chiếc điện thoại tầm trung. Trò chơi có kích cỡ chỉ khoảng 100MB, vì vậy yêu cầu về bộ nhớ cũng không quá lớn.

  • Trò chơi hỗ trợ hệ điều hành Android 4.1 trở lên.
  • Yêu cầu bộ nhớ: 100MB.
  • Yêu cầu internet: Có.

Phiên bản MOD APK của Chapters: Interactive Stories

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Kim Cương
  • Vô Hạn Vé

Link Tải Game
Chapters: Interactive StoriesObb

Tắt Quảng Cáo [X]