My time at Sandrock : Game Phiêu Lưu Nông Trại Cực Đỉnh Sau My time at Portia

My time at Sandrock : Game Phiêu Lưu Nông Trại Cực Đỉnh Sau My time at Portia

My time at Sandrock : Game Phiêu Lưu Nông Trại Cực Đỉnh Sau My time at Portia

My time at Sandrock -Cũng giống như my time at Portia, Thời gian của tôi ở Sandrock diễn ra trong một thế giới hậu khải huyền trong lành 300 năm sau khi Ngày Tai họa phá hủy hầu hết các công nghệ hiện đại.

Sau khi chấp nhận lời đề nghị làm việc để trở thành Người xây dựng mới nhất của Sandrock, bạn sẽ đến thành phố hoang dã và gồ ghề, nơi bạn phụ thuộc vào bạn và các công cụ đáng tin cậy của bạn để khôi phục cộng đồng trở lại vinh quang trước đây. Thu thập tài nguyên để chế tạo máy móc, kết bạn với người dân địa phương và bảo vệ Sandrock khỏi quái vật – tất cả trong khi cứu thị trấn khỏi sự tàn phá kinh tế!

Các tính năng chính

Biến một phân xưởng đang xuống cấp thành một cơ sở sản xuất dầu tốt! Sử dụng một bộ máy móc phức tạp để xử lý vật liệu và sản xuất các bộ phận của cấu trúc khổng lồ trước khi lắp ráp chúng từng mảnh để giúp Sandrock phát triển.

Tạo hàng trăm vật phẩm độc đáo tại bàn làm việc để trang trí nhà của bạn, tặng quà cho cư dân của Sandrock hoặc hỗ trợ các yêu cầu của cộng đồng.

Khám phá những sa mạc rộng lớn xung quanh thành phố-bang Sandrock. Đi sâu vào những tàn tích để tìm kiếm các di tích của Thế giới Cũ, tìm kiếm tài liệu của chúng tôi ở những địa điểm khó tiếp cận hoặc dành thời gian thư giãn ở Sandrock với những người hàng xóm của bạn.

Trải nghiệm một câu chuyện chi tiết hoàn chỉnh với hàng trăm nhiệm vụ phụ và hơn 30 nhân vật hoàn toàn mới. Hãy dành thời gian tìm hiểu các cư dân của Sandrock, khám phá những thông tin cơ bản và tạo ra những kết nối có ý nghĩa trên đường đi.

Nhanh chóng chuyển đổi giữa chiến đấu cận chiến và cơ chế bắn súng góc nhìn thứ ba trong các trận chiến hành động năng động.

Một loạt các trò chơi nhỏ cho phép bạn và cư dân Sandrock địa phương có thể giải trí trong thị trấn sa mạc.

  • Sử dụng lợi nhuận từ xưởng của bạn để biến đồng cỏ trống trải thành đất có thể trồng trọt được;
  • Trồng cây để kiếm thêm tiền hoặc biến chúng thành các món ăn ngon;
  • Tham dự các lễ hội với cư dân của Sandrock;
  • Tìm bí mật và nhiều hơn nữa!

Và chế độ nhiều người chơi được mong đợi nhất sẽ sớm ra mắt!

Cả Portians và Builders hoàn toàn mới chưa từng đặt chân đến Portia sẽ tìm thấy một thế giới mới thú vị với nhiều thứ để khám phá theo tốc độ của riêng họ, cùng với các câu chuyện NPC khác nhau để nâng cao khả năng chơi lại. Những người xây dựng có kinh nghiệm sẽ tìm thấy mọi thứ bạn thích về Thời gian của tôi ở Portia và hơn thế nữa, và bạn sẽ cảm thấy như ở nhà trong game nhập vai mô phỏng cuộc sống thú vị là Thời gian của tôi ở Sandrock.

Link Tải : Steam
Link Tải : Game Exe

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]