Monster Judger : Game MMORPG Chiến Thuật Cho Mobile (Android/ios)

Monster Judger : Game MMORPG Chiến Thuật Cho Mobile (Android/ios)

Monster Judger : Game MMORPG Chiến Thuật Cho Mobile (Android/ios)

LD Player Gỉa Lập Android Link Không Quảng Cáo : Ldplayer

【Câu chuyện nền】
Niềm tin chắc chắn của mọi người cuối cùng đã trở thành hiện thực——

Bạn đã từng nghe về nó? Những tin đồn đó đều là sự thật! Nhiều tuyên bố xác nhận các truyền thuyết đô thị đã xuất hiện trên khắp thế giới. Với sự truyền miệng của mọi người, họ đã củng cố sức mạnh của những con quái vật, biến chúng thành hiện thực và hoành hành khắp nơi.

Để đạt được mục tiêu này, các võ sĩ sẽ đứng lên và chiến đấu để bảo vệ niềm tin của mình, theo chân các nhân vật chính trong game để khám phá thế giới tuyệt vời này và truy tìm nguồn gốc của những con quái vật ngoài tầm kiểm soát!

—Monster Judger tiếp tục tuyển người!

【Tính năng trò chơi】

● Bộ kỹ năng
Mỗi cuộc phiêu lưu có thể mang theo năm quái vật để hỗ trợ trong trận chiến, và mỗi quái vật có hai kỹ năng đặc biệt! Phù hợp với đặc điểm của những con quái vật được triệu hồi để tạo thành đội mạnh nhất của bạn!

● Phát triển quái vật
Đưa những con quái vật nhỏ khó chịu đó về nhà và huấn luyện chúng! Nuôi các quả cầu linh hồn để tăng sức mạnh của bạn và kẻ thù cũ của bạn sẽ là đối tác mạnh nhất của bạn trong tương lai! Những con quái vật được huấn luyện bởi các quan tòa càng mạnh, khả năng của chúng càng cao!

LD Player Gỉa Lập Android Link Không Quảng Cáo : Ldplayer

● Truyền thuyết đô thị
Khi truyền thuyết thành thị trở thành hiện thực, bạn sẽ chiến đấu hết mình, hay bạn sẽ bỏ chạy một cách vội vàng? Tất cả kẻ thù của các cấp đều là những huyền thoại đô thị tồn tại trên thế giới này, chúng ta hãy cùng nhau đối mặt với nỗi sợ hãi trong tim mình——

● Hoạt động thử nghiệm
Những con quái vật được tăng sức mạnh đang đấu tranh để sử dụng đủ loại xúc phạm bạn, bạn phải thử mọi cách để tránh chúng. Hãy cẩn thận! Đừng vô tình trốn vào góc tối, đó là nơi yêu thích của chúng.

● Du lịch vòng quanh thế giới
Theo chân các nhân vật trong game trong các nhiệm vụ và trải nghiệm những phong tục khác nhau của mỗi quốc gia! Nhiều bản đồ sẽ được phát hành trong tương lai, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

Link Tải : Google PLay
Link tải : Appstore
Link Tải : APK

Theo dõi và Donate Giúp DTN GAMER nhé !!!


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]