Monster Harvest : Khi Stardew Valley Kết Hợp Với Pokemon

Monster Harvest : Khi Stardew Valley Kết Hợp Với Pokemon

Monster Harvest : Khi Stardew Valley Kết Hợp Với Pokemon

Monster Harvest là game phiêu lưu nông trại với đồ họa pixel và giống Stardew Valley Về Mặt hình ảnh và kết hợp thêm lối chơi của pokemon .

Một cuộc phiêu lưu nông nghiệp với một sự thay đổi!
Hãy sẵn sàng để bắt đầu cuộc phiêu lưu của cuộc đời khi bạn bắt đầu một cuộc sống mới ở Planimal Point. Phát triển trang trại của riêng bạn, xây dựng và tùy chỉnh ngôi nhà của riêng bạn, chế tạo đồ nội thất của riêng bạn, làm một số loại mứt ngon và biến đổi cây trồng của bạn để tạo ra những người bạn đồng hành trung thành và quyết liệt mà bạn có thể tham gia vào trận chiến!

Trong cuộc hành trình của bạn qua Planimal Point, bạn sẽ khám phá ra những Slimes kỳ lạ có thể biến đổi cây trồng của bạn theo những cách mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng được! Tùy thuộc vào mùa, chất nhờn hoặc cây trồng mà bạn gây đột biến, bạn sẽ có thể tạo ra tới 72 đột biến khác nhau!

Planimal Point có ba mùa duy nhất sẽ ảnh hưởng đến cách bạn chơi, với thời tiết kỳ lạ và các mùa thay đổi những gì bạn có thể trồng – hãy để ý những đột biến kỳ lạ khi chúng thay đổi theo mùa!

Có nhiều cách khác nhau để xây dựng và tùy chỉnh trang trại tốt nhất trong Monster Harvest! Chế tạo và đặt hàng tá vật phẩm và đưa trang trại của bạn lên cấp độ tiếp theo bằng cách chế tạo các vật phẩm thủ công! Mở khóa các đường ống tưới tiêu, bộ thu hái và hơn thế nữa để biến cây trồng mới thu hoạch của bạn thành sản phẩm sẵn sàng đưa ra thị trường.

  • Trang trại với người đột biến! Sử dụng chất nhờn ma thuật để biến đổi các loại cây trồng bạn trồng trong trang trại của mình.
  • Sưu tập đồng hành Planimal! Một số chất nhờn biến đổi cây trồng của bạn thành Planimals! 
  • Đưa những người bạn đồng hành trung thành của bạn tham gia trận chiến khi bạn tìm cách cứu Planimal Point khỏi Evil SlimeCo.  
  • Ba mùa duy nhất: Khô, Ướt và Tối – Thời tiết lạ và các mùa thay đổi những gì người chơi có thể phát triển.
  • Mạo hiểm vào thị trấn Planimal Point – Khám phá những con người và sinh vật sống ở đó, xây dựng mối quan hệ để được giảm giá tại các cửa hàng.
  • Chế tạo hàng chục vật phẩm cho trang trại và ngôi nhà của bạn. 

Link Tải : STEAM (178K)
Link Tải : Thu Hoạch Quái Vật

Theo dõi và Donate Giúp DTN GAMER nhé !!!

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]