Moe Girl Cafe 2 MOD APK 1.33.83

Moe Girl Cafe 2 MOD APK 1.33.83

Giới thiệu về Moe Girl Cafe 2

Được phát hành bởi Cat Studio, game tích hợp nhiều nhân vật anime nổi tiếng với phong cách chibi Nhật Bản. Trong game, bạn sẽ vào vai một quản lý của nhà hàng có tên là Moe Girl Cafe.

Thuê nhân viên năng động, năng động

Moe Girl Cafe 2 apk 1024x576

Khi tôi mới tham gia trò chơi, nhà hàng chỉ có hai người là quản lý và trợ lý. Nhà hàng của bạn nằm ở nơi có nhiều người qua lại nên chỉ có hai người sẽ không thể phục vụ tất cả mọi người được. Vì vậy, bạn phải tuyển thêm những nhân viên nhanh nhẹn, hoạt bát để nhà hàng của bạn có thể phục vụ nhiều người cùng lúc và tăng doanh thu của nhà hàng.

Trò chơi mô phỏng nhà hàng truyền thống

Cũng giống như Food Street của nhà phát hành Supersolid hay Restaurant Story của Storm8 Studio, Moe Girl Cafe 2 mang đến một mô phỏng nhà hàng truyền thống. Nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia game là nấu ăn, nghiên cứu phát triển, tuyển dụng, quảng cáo, xử lý đơn hàng,… Ngoài ra, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động xã hội, trải nghiệm các hoạt động như ngoài đời thực cùng bạn bè của mình.

Nhiều nhân vật truyện tranh nổi tiếng ở Nhật Bản

Trò chơi Moe Girl Cafe 2 1024x576

Nếu là một fan của manga hay anime, bạn sẽ không thể bỏ qua trò chơi hấp dẫn này. Moe Girl Cafe 2 sở hữu nhiều nhân vật nổi tiếng như Miss Tsundere, các hot girl đình đám, Mission-E, mắt quỷ Lolita và nhiều nữ thần vô cùng xinh đẹp cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân vật yêu thích của mình để nhận được nhiều vật phẩm tương tác hơn.

Không chỉ vậy, trò chơi này còn sở hữu hàng trăm bộ trang phục của các nhân vật truyện tranh và trang phục truyền thống của Nhật Bản. Ví dụ như Yukata, Kimono, Uchikage,… Vì vậy, bạn có thể thoải mái thay đổi theo ý muốn, điều hành nhân viên theo ý mình.

Nhiều kiểu nội thất, trang trí đủ kiểu

Moe Girl Cafe 2 bản mod 1024x576

Ngoài ra, Moe Girl Cafe 2 có nhiều nội thất đa dạng, đa phong cách, từ cổ điển đến hiện đại, thậm chí có cả nội thất kiểu Nhật. Trung Quốc, Châu Âu,… Với sự đa dạng và phong phú như vậy, nhà hàng của bạn không chỉ trang nhã, tươi mới mà còn tạo nên sự độc đáo như trong tác phẩm nghệ thuật.

Tương tác

Trò chơi này có rất nhiều hoạt động để bạn tự do khám phá. Ví dụ: công việc bán thời gian, ước mơ, tìm trợ lý, giao dịch thị trường, sự kiện, v.v. Các mối liên hệ xã hội cũng được đưa vào trò chơi như bạn bè và hàng xóm của bạn có thể ghé thăm cửa hàng của bạn,…

Không chỉ vậy game còn có các chức năng tương tác dành cho người quản lý và nhân viên. Về cơ bản, các nhân vật được chia thành nhiều loại, từ phổ biến đến hiếm. Mỗi nhân vật sở hữu những kỹ năng ngẫu nhiên khác nhau. Và để nâng cao kỹ năng của nhân viên, bạn phải tương tác với họ, đào tạo họ trở thành cánh tay phải cho doanh nghiệp của bạn.

Đồ họa 2D đẹp mắt

Moe Girl Cafe 2 hack 1024x576

Moe Girl Cafe 2 sở hữu cho mình nền đồ họa 2D mang phong cách chibi ấn tượng. Game có đồ họa độc đáo, mới lạ nhưng đồ họa chỉ ở mức trung bình. Đồ họa phong cách chibi giúp bạn hứng thú hơn với công việc khi làm quản lý nhà hàng với đội ngũ nhân viên dễ thương, xinh xắn.

Link Tải Game
Moe Girl Cafe 2
Moe Girl Cafe 2 MOD – Cập Nhật Sau!

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]