Top 3 Game RPG Mobile Hay (P1)

Top 3 Game RPG Mobile Hay (P1)

Top 3 Game RPG Mobie Hay (P1)

1 .Moonrise Arena MOD APK 1.13.10 (Unlimited Money)

Moonawn Arena MOD APK, một hầm ngục nguyên tố dưới ánh trăng đầy kí bí. Đây là một sản phẩm game thuộc loại hardcore được tạo ra bởi hai nhà phát triển độc lập theo phong cách pixel hoài cổ. Đồ họa cổ điển không mấy nổi bật, bù lại trò chơi sở hữu số lượng vật phẩm đa dạng hơn bao giờ hết. Bạn đã sẵn sàng cùng Alice phiêu lưu vào những hầm ngục đầy nguy hiểm trong Moonrise Arena mod money hay chưa.

Link Tải : Bản Thường
Link Tải : Bản Mod

2 .Cat Quest APK for Android (Latest version)

Thế giới trong Cat Quest khá rộng lớn, với rất nhiều thứ để người chơi khám phá. Lối đồ họa dễ thương hiếm thấy, khắc họa nhiều sắc thái hình ảnh các NPC bằng những bé mèo có thể khiến bạn trầm trồ ngạc nhiên. Một điều tôi khá thích là đồ họa trong trò chơi khá sống động và nhiều màu sắc, tạo cảm giác thích mắt. Góc nhìn chéo từ trên cao có vẻ rất phù hợp với lối chơi hành động nhập vai của trò chơi. Phải thừa nhận nhà phát triển đã làm rất tốt phần “nhìn”, tạo được ấn tượng tốt ban đầu cho người chơi.

Link Tải : Bản Thường

3. Download Dark Sword 2 APK for Android (Latest version)

Dark Sword 2 lấy bối cảnh thế giới trong tương lai, khi khoa học và công nghệ đã phát triển đến đỉnh cao, rất nhiều sản phẩm công nghệ cũng như những người máy hiện đại được sản xuất để giúp đỡ con người trong nhiều việc. Tuy nhiên, bất cứ điều gì cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó.

Các người máy ngày càng được nâng cao và cải tiến dẫn đến việc chúng dần mất kiểm soát và bắt đầu những cuộc tấn công con người, chúng phá huỷ và chiếm các thành phố, biến những nơi mà chúng đi qua trở nên hoang tàn. 

Link tải : Bản Thường

Tắt Quảng Cáo [X]