Mở Rộng Khu Rừng Bí Mật

Mở Rộng Khu Rừng Bí Mật

Mods Mở Rộng Khu Rừng Bí Mật sẽ giúp cuộc phiêu lưu của các bạn sẽ thú vị hơn , với 1 map mới siêu rộng, nằm ẩn sau trong rừng bí mật .
Mods chạy Oke trên bản Stardew Valley PC và Android . Với Android các bạn sài bản Smapi 3.5.0 của mình mới dc nhé .

Hiện tại mình đã test đến tầng 190 thì cúp cmn điện , thỉnh thoảng thì bạn sẽ gặp kỳ lân , nhà kẹo , quái vật mới lại , những hồ nước đẹp . Lần sau mình sẽ kiếm thanh kiếm giấu trong rừng xem sao 😀

Tài nguyên thì nhiều vô đối , thực vật cũng đa dạng , nấm khổng lồ , cây trái lạ , thỉnh thoảng thì có chị phù thủy ra hù mình nữa chứ !! dkm hết hồn à .

Một kho báu (quặng vàng, quặng iridium, kim cương và các khoáng chất có giá trị cao khác, cơ hội rất thấp cho các mảnh vỡ hình lăng trụ, đồ tạo tác quý hiếm …).Một ngôi nhà bánh mì gừng có thể được cắt nhỏ bằng rìu cho các mặt hàng thực phẩm.Một cây iridium (một cây bị chặt hạ cho rất nhiều quặng iridium).Một hồ với một con cá hiếm ngẫu nhiên.Một đài phun nước chữa lành và tăng buff may mắn của bạn.Một con kỳ lân mang lại một ngôi sao (một lần) và tăng khả năng may mắn cũng như may mắn hàng ngày (thay đổi: nếu bạn sợ nó đi, thời tiết thay đổi thành bão và vận may của bạn giảm xuống mức tối thiểu).Một thanh kiếm trong đá chỉ có thể được rút ra bởi thứ tốt nhất.

Có thanh kiếm báu được cắm trong đá , anh em có thể rút nó khi full thành tựu kỹ năng, như trồng trọt, câu cá …

  • Bạn cần phải có tất cả các cấp độ kỹ năng tối đa.
  • Bạn cần phải có buff may mắn của mình được đặt thành 10 . (Điều này là không thể trong trò chơi vanilla, nhưng có những thứ trong rừng DeepWoods cho phép bạn đạt được điều này. Lưu ý: Điều này được đặt lại về 0 mỗi ngày.)
  • Bạn cần phải hoàn thành bảo tàng.
  • Bạn cần phải hoàn thành trung tâm cộng đồng.
  • Bạn cần phải có tất cả 4 ngọn nến được thắp trên mộ của ông.

Làm thế nào để không sợ kỳ lân?

Spoiler chính:
Spoiler:  ChỉTốc độ của bạn khi đi gần con kỳ lân cần phải càng chậm càng tốt. Không buff tốc độ, không chạy, không đi bộ chéo. Con kỳ lân sẽ sợ hãi nếu bạn đang chạy hoặc nếu tốc độ đi bộ của bạn> = 3.

File Mods dùng cho cho Android và PC
Link Mods : Mở Rộng Khu Rừng Bí Mật
Link Tải : DeepWood 3.6.1
Bản này anh em phải cài Smapi 3.6.2 : Link Smapi 3.6.2
Lối vào khu rừng bí mật xem bên dưới .

LIÊN HỆ KHI CẦN

1 Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.

Tắt Quảng Cáo [X]