[Mod APK] Citampi Stories: Love Life RPG Game Khá Giống Stardew Valley

[Mod APK] Citampi Stories: Love Life RPG Game Khá Giống Stardew Valley

[Mod APK] Citampi Stories: Love Life RPG Game Khá Giống Stardew Valley

Làm quen với bảy cô gái xinh đẹp và giành được tình cảm của họ trong game nhập vai lãng mạn và cuộc sống này. Cầu hôn và cưới cô gái anime đặc biệt đó làm cô dâu của bạn, vợ bạn và mẹ của con bạn.
Bạn quyết định chuyển đến thị trấn Citampi để trả nợ cho cha mẹ và tìm lại hạnh phúc cho mình. Tuy nhiên, bạn cũng tìm thấy nhiều hơn thế ở đó! Tìm câu chuyện lãng mạn và độc đáo của nhân vật của bạn trong trò chơi hoạt hình – nghệ thuật pixel này.

Lối Chơi


Rất nhiều chuyện để làm! Tìm các công việc kỳ quặc khác nhau, trồng trái cây và rau quả trong trang trại / khu vườn nhỏ của bạn, tìm các vật phẩm để nhặt rác, kho báu để tìm thấy, cá để bắt và những thứ để chế tạo trong cuộc sống ảo này. Tìm tất cả các câu chuyện và đoạn cắt cảnh cho nhân vật của bạn và tất cả các công dân của Citampi trong mô phỏng câu chuyện này. Khám phá những câu chuyện cuộc sống được làm bằng tay và tính cách đầy màu sắc của mỗi nhân vật trong khi bạn làm quen và giúp đỡ họ trong cuộc sống hàng ngày.

Cốt Truyện


Có một gia đình! Chuyện tình lãng mạn không hồi kết sau đám cưới trong câu chuyện tình yêu này. Làm nhiệm vụ để cải thiện cuộc sống gia đình của bạn. Giao cá và rau cho vợ bạn khi cô ấy đang mang thai. Mua nhiều trang phục ăn mặc khác nhau để cô ấy luôn vui vẻ. Đừng quên thanh toán các hóa đơn điện nước của bạn để tránh mất điện. Khám phá cuộc sống từ độc thân, trong một mối quan hệ, đến cuộc sống gia đình trong câu chuyện nhập vai này.
Hãy nuôi dạy con bạn! Làm những điều khác nhau khi trẻ đang phát triển từ một đứa bé, đến một đứa trẻ mới biết đi, đến một cậu bé / cô gái khỏe mạnh. Làm những việc như chơi trò đánh dấu trong khi cho anh ấy / cô ấy ăn, săn các mặt hàng khác nhau cho nhu cầu của trẻ và giúp anh chàng giao hàng đến nhà bạn khi anh ấy bị lạc! Dạy anh ấy / cô ấy giúp bạn trong nhiệm vụ của bạn!

Link tải : APK Mod 1
Link Tải : APK Mod 2

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]