Mobile Royale MOD (God Mode, Sát Thương Cao)

Mobile Royale MOD (God Mode, Sát Thương Cao)

Giới thiệu Mobile Royale

Một cuộc chiến vĩ đại sắp đi đến hồi kết. Đội quân của bạn, dù bầm dập nhưng vẫn giữ nhuệ khí, quyết định thực hiện đợt tấn công cảm tử cuối cùng. Giữa màn tên bay đạn lạc, tình hình dường như rơi vào bế tắc. Thế rồi bạn tung ra đòn quyết định: đội quân người lùn đột kích từ phía sau kẻ thù và nện búa vào cung thủ đối phương, cùng lúc đó con rồng mạnh mẽ của bạn lao xuống và phun lửa thiêu đốt mọi thứ. Khi chiến binh anh hùng của bạn hạ gục tướng lĩnh cuối cùng của địch, thì binh lính đối phương cũng tháo chạy. Mỗi chiến thẳng gian nan lại đưa bạn đến gần mục tiêu của mình hơn. Vollandia bị chia cắt đã lâu, đã đến lúc phải hợp nhất về một mối.

Mobile Royale build kingdom 1024x529
Xây dựng bộ tộc của riêng mình

Trong Mobile Royale, phiên bản kế nhiệm được cải thiện toàn diện của game chiến thuật lừng danh Lords Mobile, bạn sẽ lãnh đạo một bộ tộc mới nổi trong thế giới giả tưởng sống động mang tên Vollandia. Được Rồng Thần Hộ Vệ huyền thoại tin tưởng trợ giúp, bạn tìm cách đoàn kết các bộ tộc khác nhau và thống nhất vùng đất bị chia cắt này.

Để hoàn thành kế hoạch vĩ đại này, bạn phải đưa ra nhiều quyết định, mà mỗi quyết định đều có ý nghĩa quan trọng. Bạn gánh trên vai trọng trách xây dựng pháo đài rộng lớn, triệu hồi các tướng, nghiên cứu công nghệ rồi cả quản lý hoạt động thương mại và ngoại giao với các tộc khác nữa. Trên bản đồ thế giới rộng lớn, bạn có thể điều quân đội đi tiêu diệt quái vật, chiếm đóng những ngôi làng có ý nghĩa chiến lược quan trọng hoặc cướp vật phẩm từ thành phố của người chơi khác. Trong quá trình chơi, bạn cũng sẽ có cơ hội mua vật phầm hữu dụng để nâng cấp Rồng Thần Hộ Vệ và các tướng của mình nữa đấy.

Tất cả những điều này mang lại lợi thế trong những cuộc chiến “cân não” ở chế độ chiến dịch. Dưới quyền chỉ huy của bạn, tướng sĩ từ các tộc khác nhau sẽ kề vai sát cánh, được trang bị tận răng với vũ khí và giáp trụ mạnh mẽ nhất. Hãy sắp xếp đội hình sao cho phù hợp, vận dụng chiến thuật thật khôn ngoan và triệu hồi rồng đúng lúc để có cơ hội lật ngược những tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Mobile Royale wars 1024x527
Tham gia những cuộc chiến cân não

Tất nhiên, không có vị chỉ huy nào đơn thương độc mã chiến đấu mà tai thang lợi. Bạn hãy giúp các thành viên trong cùng bang hội phát triển thành phố của họ, lên kế hoạch hành động chung và đóng góp vào các dự án đồ sộ như Pháo Đài Bay hoặc Tàu Chiến. Khi bang hội của bạn vững mạnh hơn, bạn sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh xứng đáng đấy.

Mobile Royale heroes 1024x526
Triệu hồi những anh hùng mới

Về mặt đồ hoạ, trò chơi xây dựng những hình ảnh tuyệt vời, các nhân vật trong Mobile Royale được vẽ rất tuyệt, thiết kế giàu trí tưởng tượng và đồ họa chi tiết, sắc nét tuyệt đẹp.

Mobile Royale leader 1024x640
Bạn sẽ choáng ngợp với đồ hoạ của trò chơi

Nhờ có chế độ chơi linh hoạt, bạn chỉ cần dành vài phút là có thể dễ dàng tham gia trận chiến hoặc dành vài giờ phối hợp trong các trận Bang Chiến.

Phiên bản MOD APK của Mobile Royale

Tính năng MOD

  • God Mode
  • Sát Thương Cao

Link Tải Game: Mobile Royale – God Mode / Obb

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]