Mẹo Tải File Google Drive Hết Lượt Tải Cho Phép Trong 24h

Mẹo Tải File Google Drive Hết Lượt Tải Cho Phép Trong 24h

Đây là Mẹo Tải File Google Drive Hết Lượt Tải Cho Phép Trong 24h. anh em vui lòng xem và tìm hiểu nhé!

Review” dịch vụ lưu trữ đám mây của google: Google Drive
Logo của Drive

Google Drive có tốc độ tải về cao nên nó rất được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, so với các dịch vụ khác thì Google Drive hay bị giới hạn số lượt tải và xem trong ngày. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tải file google drive hết lượt tải cho phép trong 24h.

Dịch vụ mua thêm Dung Lượng chứa của Google Drive

Google Drive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến của Google. Tài khoản Google thông thường sẽ  chỉ có 15GB dung lượng để lưu trữ. Để mở rộng bộ nhớ Google lên 100 GB thì phí 45k / tháng. Nếu cần không gian lưu trữ không giới hạn thì bạn tham khảo dịch vụ trên ảnh.

Bí kíp đối phó với 'Sốc nhiệt' - tử thần ngày nắng nóng
Nguy rồi!! Đại ca ơi!!

Google Drive tốt là vậy, tải nhanh – dung lượng cao. Nhưng vẫn còn một điểm trừ cho các anh em chuyên dụng là giới hạn lượt tải. Và Sau đây DTNGAMER sẽ chỉ anh em cách tải file Drive khi hết lượt tải cho phép trong vòng 24h

  • Đây là “hình ảnh” thể hiện cho anh em biết mình đã chậm hơn người khác một bước ( mày đến trễ rồi con trai à! ) Không sao!! anh em hãy đọc hết các bước hướng dẫn
Đây là khi bạn không thể tải được file cần tải!
  • Đầu tiên, anh em hãy đăng nhập vào Google của bản thân (Gmail ý)
Đăng Nhập Bằng Gmail
  • Khi nhấp vào Download ở hình trên bạn sẽ bị lỗi như ở hình đầu tiên của bài viết. Bấm nút Back ở trình duyệt để quay trở lại, chọn biểu tượng thêm vào Google Drive của bạn như hình dưới.
Thêm Vào Drive Của bản thân
  • Bạn đợi một lúc để file bị lỗi giới hạn lượt tải thêm vào Google Drive của bạn.
Đã thêm vào hoàn tất
  • Bạn vào Drive của bản thân và bấm vào Gần Đây nó sẽ nằm trong tập tin đó. bạn chỉ cần ấn vào Tải Xuống là được. Rất dễ dàng!
nó đã có mặt trong drive của bạn rồi! Tải xuống thôi!!
  • Nếu vẫn chưa được, bạn có thể tạo một bản sao của file đó là có thể tải về! Lưu ý, dung lượng trống ở Google Drive của bạn cần phải lớn hơn dung lượng file tải về.
Tạo bản sao

Trên đây là cách tải Google Drive khi quá giới hạn cho phép trong 24h. Các bạn có thể tham khảo thêm về Mods cho Stardew Valley Android và các Tựa Game hay Tại Đây Và quan tâm Youtube của bọn mình Tại Đây

LIÊN HỆ VÀ ỦNG HỘ TẠI ĐÂY

1 Comment

Sorry, the comment form is closed at this time.

Tắt Quảng Cáo [X]