Marvel Contest of Champions MOD APK 25.0.0 (Chết Độ Thần)

Marvel Contest of Champions MOD APK 25.0.0 (Chết Độ Thần)

Trong khi bạn đang xếp hàng mua vé xem phim Black Panther, không có trò chơi nào khác hay hơn Marvel Contest of Champions . Làm thế nào bạn có thể phân biệt giữa Black Panther và Killmonger? Killmonger là người bị đánh.

Cuộc thi Marvel vô địch apk

Marvel Contest of Champions đã liên tục thu hút người chơi trên Google Play & App Store trong nhiều năm, một phần nhờ vào sự kiểm soát chính xác và các điều khiển dễ theo dõi, một phần nhờ vào nội dung được liên kết liền mạch với vũ trụ Marvel. Nếu Marvel ra mắt một bộ phim truyền hình mới trên Netflix hoặc một bộ phim mới ra rạp, làm thế nào bạn cũng thấy Cuộc thi Vô địch có thêm nội dung và nhân vật mới liên quan?

Sự ra mắt của bộ phim Black Panther theo truyền thống này. Bạn sẽ thấy một sự kiện hàng ngày mới có tên Trial of the King, nơi bạn có thể giành giải thưởng và sau đó chiến đấu với chính Black Panther.

Marvel apk of Champions apk mod

Trong khi đó, nhiệm vụ của tháng là Rise of the Black Panther, sẽ đưa bạn vào chiến trường chống lại Doctor Strange và Illuminati khi họ tìm cách kiểm soát Infinity Stones. Vô cực).

Trông thật tuyệt, nhưng cảm giác bị tấn công lại không vui. Đồ họa của trò chơi có 2 triệu tỷ lệ này được xây dựng dưới dạng 3D đẹp mắt và thú vị. Các đặc điểm nổi bật nhất của các siêu anh hùng và nhân vật phản diện được nhấn mạnh. Đồ họa của trò chơi này sẽ cho bạn trải nghiệm thú vị.

Marvel hack of Champions hack

Và cũng có thêm nhân vật mới Killmonger, nhân vật phản diện trong phim. Ngoài khả năng thêm Killmonger vào nhóm của bạn, bạn cũng có thể tham gia một Champion Champion đặc biệt được tạo ra với sự hợp tác với nam diễn viên Michael B. Jordan, người đóng vai Killmonger. Có rất nhiều phần thưởng có giá trị đang chờ bạn.

Chúc bạn chiến thắng trong trò chơi – và có một chỗ ngồi phim tuyệt vời! Trò chơi hỗ trợ hai nền tảng: Android 4.0.3 và iOS 7.0; Bạn có thể tải xuống Marvel Contest of Champions thông qua các liên kết dưới đây. Bao gồm phiên bản gốc và phiên bản MOD (Chế độ Thần).

Link Tải Game: Marvel Contest of Champions MOD APK 25.0.0 (Chết Độ Thần)

Tắt Quảng Cáo [X]