Buggy Racing Beach 1.2.23 (Không giới hạn tiền)

Buggy Racing Beach 1.2.23 (Không giới hạn tiền)

Beach Buggy Racing (MOD Unlimited Money) là một trò chơi đua xe lấy cảm hứng từ trò chơi huyền thoại Chocobo Racing – một trò chơi mà bạn có thể đã chơi trên PC hoặc PlayStation 1 trong quá khứ. Chúng tôi đã không quên cảm giác chơi trò chơi này với bạn bè vào cuối tuần hoặc sau giờ học nhàm chán. Và bây giờ, chúng ta có thể trải nghiệm phiên bản nâng cấp của trò chơi về đồ họa, lối chơi và vô số tính năng thú vị khác. Tôi thực sự thích trò chơi này vì sự thú vị tuyệt vời mà nó mang lại, hơn nữa trò chơi khuyến khích bạn chơi với bạn bè, mang lại những kỷ niệm đẹp cho mọi người.

Tập trước của trò chơi này là Beach Buggy Blitz đã đạt được thành công lớn với hơn 30 triệu lượt tải xuống. Beach Buggy Racing có đủ để khiến bạn cảm thấy tò mò không?

Cuộc đua thú vị nhất

Trò chơi Beach Buggy Racing 1024x576

Trò chơi có lối chơi giống như các game đua xe khác trên thị trường như Asphalt hay GRID Autosport . Bất kể bạn là ai hay làm gì, mục tiêu chính là di chuyển nhanh đến đích nhanh nhất, bỏ lại tất cả các đối thủ của bạn. Trò chơi cho phép bạn tận hưởng những kỹ năng lái xe tuyệt đỉnh. Bạn không cần phải tuân thủ luật lệ giao thông, tiếp tục nhấn ga và tiếp tục tiến về phía trước.

Tuy nhiên, trò chơi này có một chút khác biệt. Đây không phải là cuộc đua thông thường giữa các vận động viên đua xe, đây là cuộc đua quái vật, nơi có những con quái vật với những chiếc xe đặc biệt mà bạn chưa từng thấy trước đây. Những phương tiện này có các kỹ năng đặc biệt để tấn công các lái xe khác như bệ phóng tên lửa, dịch chuyển tức thời hoặc kỹ năng để đánh lạc hướng kẻ thù. Với kỹ năng của bạn và sử dụng linh hoạt Power-up, hãy trở thành người hoàn thiện đầu tiên trong Beach Buggy Racing .

Khi bạn giành chiến thắng, bạn sẽ có một số tiền để mở khóa và nâng cấp nhiều phương tiện khác nhau. Bạn cũng có thể mở khóa thêm sức mạnh mà bạn muốn. The Boss of Buggy Beach Racing sẽ là thử thách thực sự cho tay lái của bạn. Sếp đầu tiên có khả năng rải cánh hoa trên đường đi, nếu bạn đi qua chúng, chiếc xe của bạn sẽ bị chậm lại. Tôi khuyên bạn nên quay lại cấp độ trước để có thêm tiền để nâng cấp chiếc xe.

Làm thế nào để kiểm soát?

Đua xe bãi biển 1024x576

Beach Buggy Racing có hệ thống điều khiển rất trực quan và thuận tiện cho người chơi. Nó giống như các game đua xe khác, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng làm quen với các điều khiển của trò chơi. Các hệ thống điều khiển có nhiều kiểu như nghiêng màn hình hoặc nút ấn, bạn có thể thay đổi chúng trong phần Cài đặt.

Cuộc đua với những người chơi khác

Beach Buggy Racing tăng sức mạnh 1024x576

Bạn có tin được không? Bạn có thể kết nối với tối đa ba người chơi khác để đua trên TV hoặc điện thoại thông minh / máy tính bảng được kết nối với TV. Tuy nhiên, tính năng này yêu cầu bạn phải trả tiền mặt để mở khóa. Chắc chắn bạn và bạn bè của bạn sẽ có những giây phút vui vẻ sau khi chơi trò chơi này.

Nhiều chủng tộc khác nhau

Đồ họa Beach Buggy Racing 1024x576

Beach Buggy Racing có 12 chủng tộc khác nhau để bạn chinh phục. Bạn sẽ khám phá khu rừng khủng long bí ẩn, bãi biển tuyệt đẹp và đầm lầy ma quái. Môi trường trong game được mô phỏng rất đẹp với nhiều màu sắc khác nhau, đưa bạn vào một thế giới hoạt hình tuyệt đẹp. Đồ họa 3D giúp làm cho trải nghiệm hình ảnh của bạn rõ ràng hơn. Khi trời mưa, bạn sẽ cảm thấy những giọt nước chảy trên màn hình điện thoại.

Tại sao tôi thích Beach Buggy Racing?

Về cơ bản, Beach Buggy Racing vẫn là một game đua xe truyền thống, nhưng có rất nhiều tính năng mới và thú vị để khám phá. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới. Đừng quên mời bạn bè chơi và đánh bại họ, chứng minh ai là tay đua siêu hạng trong Beach Buggy Racing?

Link Tải Game: Buggy Racing Beach 1.2.23 (Không giới hạn tiền)

Tắt Quảng Cáo [X]