Last Mage Standing : Game Pixel Nhập Vai Nhiều Chế Độ Có Coop Cho Mobile

Last Mage Standing : Game Pixel Nhập Vai Nhiều Chế Độ Có Coop Cho Mobile

Last Mage Standing : Game Pixel Nhập Vai Nhiều Chế Độ Có Coop Cho Mobile

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Last Mage Standing là game Fantasy Battle Royale, Co-op Tower Defense và nhiều chế độ chơi khác trong game nhập vai hành động đánh nhau nhịp độ nhanh này!

Chiến đấu solo hoặc lập nhóm với bạn bè trong nhiều chế độ PvE và PvP trong vòng ba phút nhanh chóng. Thu thập và nâng cấp một danh sách các Hộ vệ và ghép nối họ với các khả năng ma thuật và máy móc để thống trị cả ngày!

NHIỀU CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI:
Battle Royale (Solo hoặc Trios) – PvP: Chiến đấu để sinh tồn trong một trận đấu mage cuối cùng sử thi đứng solo hoặc trận chiến battle royale nhiều người chơi. Thu thập các khả năng ma thuật ẩn trong các môi trường khác nhau trong solo hoặc theo đội chống lại hàng trăm người chơi khác.

?Tower Defense (Quads) – PvE: Lập nhóm với tối đa bốn người chơi để bảo vệ viên pha lê ma thuật trước làn sóng kẻ thù đang tới. Làm việc cùng nhau để xây dựng bẫy và phòng thủ tự động và đảm bảo chiến thắng của bạn!

?Hold the Gold (Duos) – PvP: Lấy nhiều vàng nhất trong chế độ nhịp độ nhanh này. Mong đợi sự đảo ngược nhanh chóng khi bạn và nhóm của bạn chiến đấu để duy trì sự sống. Nếu bạn bị đánh bại, vàng của bạn sẽ được lấy. Hãy đứng vững và giành lấy chiến thắng từ thất bại!

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

THU VÀ NÂNG CẤP:
Chơi như một trong hơn một tá Hộ vệ. Một số quen thuộc: Pháp sư, Chiến binh, Rogue và Cung thủ, những người khác thì đáng ngạc nhiên hơn: Falconer, Công chúa băng giá, Người theo dõi chất độc, Reaper, và hơn thế nữa. Mỗi Guardian đều có các đòn tấn công và khả năng độc đáo, đồng thời có thể lên cấp và trang bị những bộ skin tuyệt vời.

TRANG BỊ CHO KHÁCH HÀNG CỦA BẠN:
?Chọn hàng chục khả năng khác nhau để sử dụng trong trận chiến, từ sinh vật đến phép thuật cho đến vũ khí và tòa nhà. Chọn khả năng của bạn một cách khôn ngoan để phù hợp với Người giám hộ của bạn, phong cách chơi của bạn và chế độ chơi của bạn.

XỬ LÝ CÁC BẢNG CHỦ NHIỆM:
? Kiếm phần thưởng khi người chơi xếp hạng cao nhất trên bảng thành tích. Cạnh tranh gay gắt, nhưng phần thưởng rất đáng kể!

THÀNH LẬP CÁC KHỐI ĐỒNG MINH:
Hình thành một liên minh lâu dài với những người chơi khác, chiến đấu cùng nhau và kiếm được nhiều phần thưởng hơn nữa.

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Last Mage Standing miễn phí để tải xuống và chơi, tuy nhiên, một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Để tắt tính năng mua ứng dụng, vui lòng kiểm tra cài đặt thiết bị của bạn.

Link Tải : Google Play
Link Tải : Appstore

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]