Kitaria Fables : Sự Kết Hợp Giữa Huyền Thoại Zelda Và Stardew Valley

Kitaria Fables : Sự Kết Hợp Giữa Huyền Thoại Zelda Và Stardew Valley

Kitaria Fables : Sự Kết Hợp Giữa Huyền Thoại Zelda Và Stardew Valley

Kitaria Fables là một game nhập vai phiêu lưu hành động dễ thương thú vị với việc trồng trọt và chế tạo! Bước vào thế giới dễ thương của Kitaria và thực hiện các nhiệm vụ của những người hàng xóm động vật của bạn khi họ đối mặt với làn sóng bóng tối đang dâng cao. Chiến đấu thời gian thực, khám phá và thám hiểm ngục tối cùng với việc trồng trọt để kiếm tiền cung cấp và chế tạo vũ khí và áo giáp, đồng thời rèn các phép thuật mới để tăng sức mạnh của bạn.

Một vùng đất yên bình, nơi thiên nhiên sống hòa hợp – cho đến tận bây giờ. Khi động vật hoang dã xung quanh Làng Paw ngày càng trở nên hung dữ, Đế chế đã kêu gọi bạn điều tra và bảo vệ công dân của mình. Đi đến Làng Paw để đến nhà của các Bác và từ căn cứ mới của bạn, khám phá thế giới rộng lớn cùng với động vật hoang dã, tài nguyên và chiến lợi phẩm để giúp bạn trong hành trình dài phía trước.

Sử dụng vũ khí cận chiến và cung tên và rèn phép thuật mới. Chuẩn bị tải trọng của bạn theo cách phù hợp với phong cách chiến đấu ưa thích của bạn và phép thuật chế tạo, vũ khí và áo giáp tôn lên phong cách chơi của bạn. Bạn thích đốt kẻ thù của mình từ xa, đóng băng chúng tại nơi chúng đứng, hay tin tưởng vào kiếm hoặc cung để gây sát thương cho bạn?

Bạn sẽ cần nhiều hơn sức mạnh thô bạo và phép thuật để tồn tại trong bóng tối sắp tới. Thế giới Kitaria có đầy đủ các tài nguyên để bạn sử dụng làm lợi thế của mình. Giết quái vật để lấy nguyên liệu, hạt giống và xu hướng cây trồng của bạn để cung cấp, thu thập vật liệu và quặng để chế tạo vũ khí, áo giáp và phụ kiện mạnh mẽ hơn.

Kitaria Fables đầy những công dân thân thiện (và không thân thiện như vậy!). Làm cho bạn bè hàng xóm biết đến bạn và thực hiện các yêu cầu của họ. Bạn càng gắn bó với những người bạn mới của mình, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng khi các mối quan hệ của bạn phát triển!

Kitaria Fables có chế độ co-op cục bộ với hỗ trợ chơi từ xa trên Steam. Lập nhóm với một người bạn, tăng gấp đôi hỏa lực của bạn và sử dụng tự do hệ thống chiến đấu linh hoạt của Kitaria Fables để khen ngợi sức mạnh của nhau.

Như bao giờ hết, chúng tôi luôn đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn. Nếu bạn thích giao diện của dự án mới của chúng tôi, vui lòng tham gia với chúng tôi trong các diễn đàn cộng đồng và nhấn Danh sách mong muốn, để cập nhật các bản cập nhật phát triển và tin tức trong tương lai.

Link Tải : Steam 188k
Link Tải : Full Thuốc

Cách tải link rút gọn !!


Tắt Quảng Cáo [X]