Jurassic World Alive MOD 2.0.40 (Infinite Battery, VIP Enabled)

Jurassic World Alive MOD 2.0.40 (Infinite Battery, VIP Enabled)

Giới thiệu Jurassic World Alive

Năm 2016, chúng ta đã được chứng kiến sự thành công khổng lồ của trò chơi Pokemon GO – trò chơi đầu tiên sử dụng thành công công nghệ thực tế ảo VR (virtual reality). Công nghệ này là gì? Đây là công nghệ giúp đồ họa trong máy tính có thể tương tác với thế giới thực. Hơn nữa, thế giới ảo này không tĩnh mà còn có thể thay đổi theo hành động của bạn như cử chỉ, giọng nói. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng, chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể nhìn thấy bất cứ thứ gì qua chiếc màn hình điện thoại mà bạn cảm giác như nhìn thấy chúng ngoài đời thực.

Nhờ công nghệ này, Pokemon GO đã ngay lập tức trở thành một trào lưu trên toàn cầu. Trò chơi này trở thành trò chơi di động bán chạy nhất thế giới. Chắc hẳn chúng ta còn nhớ những ngày tháng mà nhà nhà đi bắt Pokemon, người người đi bắt Pokemon. Nhờ có Pokemon, mình và bạn bè đã chịu ra ngoài nhiều hơn. Vừa được chơi game, vừa được đi ra ngoài mà không cần ngồi yên một chỗ, vừa được tương tác cùng bạn bè và mọi người, đây thực sự là một trò chơi rất thú vị.

Bắt khủng long

Năm nay, chúng ta sẽ được chứng kiến sự ra mắt của rất nhiều trò chơi sử dụng công nghệ VR như những gì Pokemon GO  đã từng làm. Một trong số đó là Jurassic World Alive – một sản phẩm của hai nhà phát hành Ludia và NBCUniversal. Không phải là những chú Pokemon dễ thương nữa, trong trò chơi này, chúng ta sẽ được đi bắt những con… khủng long khổng lồ thời tiền sử. Đi bắt khủng long trong thế giới hiện đại. Liệu bạn có tin vào điều đó?

Nhiều tính năng mới

Mình thấy trò chơi có nhiều điểm khác so với Pokemon GO. Trò chơi có phần giống với Harry Potter: Wizards Unite hơn. Trong Jurassic World Alive, bạn có thể trở thành một nhà khảo cổ, một nhà nghiên cứu gen hay chỉ đơn giản là một thợ săn khủng long. Nếu không thích việc đi lại khắp nơi như Pokemon GO, bạn hoàn toàn có thể bắt khủng long ngay tại ngôi nhà của bạn.

Jurassic World Alive t rex

Jurassic World Alive hỗ trợ người chơi một tính năng rất thú vị. Theo dự đoán, khủng long sẽ ít tập chung ở các địa điểm như thành phố, đường xá mà chủ yếu ở các khu thiên nhiên như công viên, rừng, sa mạc,… Khi bạn phát hiện một loại ADN của loài khủng long trên bản đồ, bạn có thể trực tiếp đến địa điểm đó hoặc điều khiển một chiếc trực thăng không người lái để thu thập các mẫu ADN.

Tạo ra & chăm sóc khủng long

Ngoài việc trực tiếp bắt những loài khủng long có sẵn, bạn có thể thỏa sức lai những AND khủng long khác nhau để tạo ra một loài khủng long của riêng bạn. Jurassic World Alive có đầy đủ các loài khủng long thời tiền sử, mang đến sự trải nghiệm đa dạng nhất cho người chơi. Dự kiến có tới hơn 100 loài khủng long khác nhau. Bạn thích một con Apatosaurus khổng lồ, Ankylosaurus hiền lành hay một con T-rex hung dữ?

Jurassic World Alive gameplay 3

Khi đã sở hữu một bộ sưu tập khủng long đồ sộ, đừng quên việc chăm sóc chúng. Bạn có trách nhiệm cho lũ khủng long ăn, uống. Chúng cần được chăm sóc để phát triển. Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình được tự tay chăm sóc một chú khủng long từ nhỏ cho đến lớn? Điều vui nhất trong trò chơi này, bạn có thể rủ bạn bè của mình ra một khu đất trống. Tất cả mọi người đều giơ điện thoại ra và … bùm. Rất nhiều khủng long xuất hiện. Ngoài ra, Jurassic World Alive còn có tính năng đấu khủng long cũng rất hấp dẫn.

Đồ họa

Jurassic World Alive gameplay

Công nghệ thực tế ảo VR đã được sử dụng tối đa để tạo cảm giác chân thực nhất cho người chơi. Đồ họa của trò chơi tuyệt đẹp và chân thực như những bộ phim Jurassic World. Bạn có thể nghe thấy tiếng gầm gừ, sự nặng nề khi khủng long di chuyển. Chúng ta phải chờ đợi cho tới khi trò chơi chính thức ra mắt để có thể biết một cách chính xác nhất.

Phiên bản MOD APK của Jurassic World Alive

Tính năng MOD

  • Vô hạn Battery
  • Mở Khóa VIP

Link Tải Game: Jurassic World Alive – Infinite Battery, VIP Enabled

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]