Idle Life Sim MOD (Vô Hạn Tiền) v1.3.6

Idle Life Sim MOD (Vô Hạn Tiền) v1.3.6

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu Idle Life Sim MOD

Idle Life Sim MOD là trò chơi mô phỏng do Codigames phát triển trong thời gian gần đây. Trước đây, họ cũng từng có nhiều sản phẩm mang phong cách nhàn rỗi tương tự như Idle Supermarket Tycoon, Idle Fitness Gym Tycoon và Hotel Empire Tycoon. Idle Life Sim là một trong số những dự án mới được phát hành. Một cách nhanh chóng, trò chơi đã nhận được hơn 50 nghìn lượt đánh giá tích cực. Bạn hãy cài đặt file APK hoặc file MOD của trò chơi mà chúng tôi cung cấp, sau đó trải nghiệm và cảm nhận xem sao nhé.

Bắt đầu một cuộc sống mới

Ngay khi bước vào trò chơi, Grandma xuất hiện và cho bạn biết rằng, bạn đã lớn và cần có cuộc sống cho riêng mình. Grandma cũng giúp bạn hòa nhập với xã hội trong Idle Life Sim một cách dễ dàng hơn khi cung cấp những gợi ý và hướng dẫn thông qua cuộc hội thoại ngắn.

Idle Life Sim for android

Điều đầu tiên bạn cần phải làm sau khi tạo nhân vật đó là lựa chọn con đường để phát triển cho sự nghiệp trong tương lai. Idle Life Sim cung cấp bốn lựa chọn, tương ứng với bốn lĩnh vực là Art, Gastronomy, Sports và Technology. Với mỗi lựa chọn, bạn cần một khoảng thời gian để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Hệ thống cũng cung cấp thêm một số khóa học trong danh mục Carrer, khi bạn có càng nhiều kỹ năng thì lương bạn được trả càng cao. Đồng thời, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí cao hơn trong một công ty hoặc tổ chức nào đó.

Xây dựng ngôi nhà của riêng bạn

Đừng để nhân vật của bạn có một cuộc sống thiếu thốn về vật chất, khi anh ta luôn cố gắng học hỏi và kiếm tiền từ công việc. Grandma đã mua sẵn cho nhân vật một căn nhà nhỏ, nhưng nó trống trải và nội thất khá sơ sài. Vì vậy, hãy ghé thăm cửa hàng để mua sắm một số đồ đạc mới nhé.

Một chiếc giường với nệm hơi hoặc lò xo thì sao nhỉ? Ắt hẳn sẽ rất êm và thoải mái đấy! Một bộ tivi cùng với ghế sofa để giải trí vào buổi tối, hay một con robot dọn dẹp cũng rất cần thiết nữa.

Bên cạnh sự tiện nghi, diện tích cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm. Ngôi nhà mặc định khá nhỏ và chật chội khi bạn mua sắm thêm những loại đồ đạc mới. Hãy nâng cấp, nhà của bạn sẽ được mở rộng, có nhiều phòng và khu vực hơn. Trong khi đó, các loại nội thất và đồ trang trí mới cũng sẽ được mở khóa.

Phát triển hơn nữa

Idle Life Sim có một hệ thống nhiệm vụ. Bạn nên kiểm tra và thực hiện chúng thường xuyên hơn, bởi chúng mang lại khá nhiều lợi ích. Thứ nhất, bạn có thể nhận được các điểm kinh nghiệm để thăng cấp. Thứ hai, bạn được thưởng những viên kim cương tím, loại tiền tệ cao cấp được sử dụng trong các hoạt động đặc biệt. Thứ ba, bạn có thể khám phá nhiều khía cạnh của trò chơi này hơn, không chỉ phát triển về cá nhân, mà còn có thêm các mối quan hệ mới và kiến thức trong cuộc sống. Nói theo cách khác, những nhiệm vụ này giống như các đoạn kịch bản của trò chơi nhập vai, dẫn dắt bạn qua những tình huống và hoạt động thú vị nhất. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nhé, chúng cũng rất đơn giản để thực hiện mà!

Đồ họa

Một trong những điều mà tôi yêu thích nhất trong loạt trò chơi nhàn rỗi của Codigames đó chính là nền đồ họa 3D đẹp mắt. Không giống như những trò chơi cùng thể loại khác, Idle Life Sim được thiết kế bắt mắt, chi tiết và ẩn sâu trong đó là sự tâm huyết của đội ngũ thiết kế. Tạo hình nhân vật bắt mắt, với nhiều hình dáng và phong thái khác nhau. Bạn cũng có thể thay đổi hình dáng cho nhân vật của mình, dựa trên những mẫu có sẵn nữa đấy.

Âm thanh và màu sắc cũng rất hài hòa. Đây là một điểm cộng nữa mà bạn sẽ cảm thấy thích thú trong quá trình trải nghiệm.

Phiên bản MOD APK của Idle Life Sim

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Số tiền của bạn sẽ tăng khi bạn sử dụng.

Có nên sử dụng Idle Life Sim MOD APK?

Với phiên bản MOD mà chúng tôi cung cấp, bạn không cần phải kiếm tiền cực khổ thông qua các hoạt động trong trò chơi, hoặc xem các video quảng cáo đầy phiền phức nữa. Mọi thứ đều khả dụng để mua, đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tốt nhất trong Idle Life Sim.

Xét ở khía cạnh khác, khi bạn có nhiều tiền để mua sắm các vật phẩm mà mình mong muốn, trải nghiệm vẫn không hề thay đổi mà còn có xu hướng tốt hơn. Tôi đã có thể mua rất nhiều nội thất cao cấp và nâng cấp ngôi nhà của mình mà không cần phải làm việc vất vả. Đồng thời, tôi mua sắm các thiết bị giải trí để giúp nhân vật chính thư giãn sau một ngày làm việc.

Link Tải Game
Idle Life Sim

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]