ID Please – Club Simulation MOD (Vô Hạn Tiền)

ID Please – Club Simulation MOD (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu ID Please – Club Simulation

Mặc dù mới được Lion Studios cho ra mắt nhưng ID Please – Club Simulation đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía người chơi. Đây là một trò chơi thuộc thể loại mô phỏng một câu lạc bộ hot nhất trong thành phố, tụ điểm ăn chơi của những người trẻ tuổi. Mặc dù có cơ chế chơi vô cùng đơn giản nhưng trò chơi này vẫn thu hút được nhiều người chơi nhờ sự cuốn hút gây nghiện và đặc biệt có khả năng xả stress cực kì cao. Do đó, nó được phát hành trên nhiều nền tảng phổ biến như iOS, Android và thậm chí cả PC.

Lối chơi

ID Please có một lối chơi đơn giản, dễ dàng kể cả khi bạn lần đầu tiên trải nghiệm nó thì cũng có thể nhanh chóng nắm bắt được nhịp độ của trò chơi. Bạn sẽ đóng vai một người bảo vệ trước cửa câu lạc bộ với nhiệm vụ duy nhất và kiểm tra các vị khách của mình theo đúng quy định của câu lạc bộ. Sẽ có nhiều vị khách không hài lòng và cố gắng tìm mọi cách để có thể vào câu lạc bộ một cách trót lọt và việc của bạn là ngăn không cho việc đấy xảy ra. Trước khi cho phép một ai đó vào câu lạc bộ thì bạn phải yêu cầu vị khách đó xuất trình thẻ ID để xem có hợp lệ với yêu cầu của quán hay không.

ID Please Club Simulation

Mỗi ngày bạn sẽ có khoảng 3 lời mời từ các câu lạc bộ nổi tiếng, trên đó có sẵn thời gian làm việc cũng như mức lương mà bạn có thể nhận được. Người chơi sẽ lựa chọn nơi nào trả giá cao nhất để làm việc (thường thì bạn sẽ phải xem quảng cáo mới có thể nhận công việc với mức lương cao nhất). Bạn sẽ phải làm việc trong 7 ngày, mỗi ngày có 3 ca. Với mỗi ca, câu lạc bộ sẽ đưa ra 1 quy định khác nhau mà bạn phải tuân theo. Ví dụ như những ngày đầu tiên, câu lạc bổ chỉ yêu cầu độ tuổi của các vị khách phải trên 21 tuổi nhưng những ngày tiếp theo sẽ có nhiều yêu cầu đặc biệt hơn, chẳng hạn như các vị khách phải mặc áo màu đỏ hay người đó phải đang trong trạng thái tỉnh táo.

Đừng để bị xao nhãng

Làm nghề dịch vụ này đôi khi bạn sẽ gặp những vị khách vô cùng tinh quái. Họ sẵn sàng làm bất kì điều gì để có thể qua mặt được bạn. Các vị khách có thể làm giả giấy tờ hay thậm chí là dùng tiền để hối lộ bạn. Vì thế ID Please đòi hỏi bạn có cái đầu lạnh để vượt qua mọi cám dỗ cũng như đủ nhạy bén để xác định chính xác tất cả những kẻ lừa đảo. Và đương nhiên nhiều khi bạn sẽ phải gặp những vị khách nóng tính sẵn sàng gây gổ với những người bên cạnh. Là một người bảo vệ bạn có nhiệm vụ ngăn chặn cuộc xung đột này diễn ra để đảm bảo cho câu lạc bộ của mình được hoạt động một cách chuyên nghiệp nhất.

Điều khiển

ID Please có hệ thống điều khiển cực kì dễ dàng và phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị di động. Người chơi chỉ cần vuốt và chạm. Giống như cách bạn chọn đối tượng trong Tinder, vuốt sang bên phải để cho các vị khách vào quán và vuốt sang bên trái để từ chối họ. Có nhiều vị khách tuy không đáp ứng được những yêu cầu của câu lạc bộ nhưng họ lại có thẻ VIP. Bạn có quyền đồng ý cho họ vào hoặc từ chối. Tất cả quyết định đều nằm trên sự lựa chọn của bạn.

Nhân vật

Chỉ có 2 nhân vật (tượng trưng cho giới tính) để người chơi có thể lựa chọn. Ngoài ra nhân vật của bạn sẽ còn được cấp một căn hộ gần với câu lạc bộ để thuận tiện cho công việc. Người chơi có thể từ từ nâng cấp từ một căn hộ nhỏ bé, chật chội trở thành một căn hộ sang trọng, rộng lớn với đầy đủ tiện nghi. Dĩ nhiên, bạn phải trả nhiều tiền hơn.

Phần thưởng và vật phẩm

Tiền lương bạn nhận được sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ làm việc của bạn. Trong mỗi màn chơi thì mức độ hoàn thành công việc sẽ được đánh giá dựa trên các ngôi sao mà bạn nhận được (3 sao sẽ được thưởng nhiều nhất). Ngoài ra, việc ngăn chặn các cuộc ẩu đả hay phục vụ tốt các vị khách quý cũng được tip thêm tiền. Sử dụng tiền để mua các đồ nội thất cho căn hộ của bạn cũng như thay đổi trang phục cho nhân vật. Đừng quên sắm cho mình những chiếc kính thật ngầu – một phụ kiện không thể thiếu của những Guard chuyên nghiệp.

Đồ họa

ID Please được đánh giá là một trong những trò chơi mô phỏng có đồ họa khá đẹp mắt. Các nhân vật được thiết kế mang phong cách hiện đại, ngầu và các vị khách cũng vô cùng độc đáo với nhiều trạng thái khác nhau từ tỉnh táo cho tới say xỉn, cáu gắt.

Phiên bản MOD APK của ID Please – Club Simulation

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Đây là một trò chơi mô phỏng đơn giản, vì vậy tiền không ảnh hưởng nhiều tới tiến trình trò chơi của bạn. Tuy nhiên, tiền sẽ giúp bạn mở khóa những phụ kiện vui nhộn cho guard của bạn. Và bạn cũng có thể nâng cấp và mua thật nhiều nội thất cho căn hộ của mình.

Link Tải Game:  ID Please – Club Simulation (Mod Money)

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]