Armed Heist MOD 1.1.46 (God Mode)

Armed Heist MOD 1.1.46 (God Mode)

hàng chục phi vụ gay cấn đang chờ đón bạn ở phía trước. Bạn có muốn trở thành một tên tội phạm huyền thoại?

Vũ khí và phương tiện

Bên cạnh hơn 30 loại vũ khí được bày bán ở trong cửa hàng, người chơi được phép chế tạo những loại đặc biệt theo ý thích của mình. Với hàng loạt vũ khí từ súng lục, súng máy, súng bắn tỉa, súng trường, bạn có đủ trang bị để đối đầu với cảnh sát và các thế lực tội phạm khác. Trang bị thêm các phụ kiện như tay cầm, ống giảm thanh, hộp đạn, kính ngắm bắn để tăng thêm hiệu suất tấn công của vũ khí.

Armed Heist download 1024x576

Trở thành nhân vật phản diện “ngầu” nhất trong lịch sử

Một tên cướp với vẻ ngoài thật “ngầu” luôn gây ấn tượng với người chơi. Hãy tạo ra hình ảnh của một kẻ cướp độc nhất và không đụng hàng với bất kì ai! Trò chơi cung cấp cho bạn hàng loạt các phụ kiện và trang phục giống như những tên sát nhân trong các series phim kinh điển như Thứ 6 Ngày 13. Hay thậm chí, bạn có thể tái hiện lại cảnh cướp ngân hàng của Joker trong The Dark Knight với một bộ trang phục chú hề.

Dễ dàng tùy chỉnh ngoại hình, áo chống đạn, trang phục, đầu tóc, mặt nạ cho nhân vật của bạn.

Bản đồ tội phạm

Một phi vụ thành công cần có một kế hoạch tỉ mỉ và thông minh. Trong Armed Heist, nó cung cấp cho người chơi một bản đồ dữ liệu cực kì chi tiết về những ngân hàng trong thành phố. Nhờ đó, người chơi có thể phân tích và tìm ra ngân hàng nào có hệ thống bảo mật thấp để lựa chọn làm mục tiêu tiếp theo của mình.

Bạn nên biết rằng, đôi khi mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận sự hồi hộp bởi trong một vụ cướp, bởi có rất nhiều yếu tố ngẫu nhiên xuất hiện. Một nhân viên ngân hàng có súng, một con tin tưởng như vô hại nhưng đó lại là một đặc vụ ngầm. Luôn bình tĩnh và sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Armed Heist screenshot 1024x576

Sau mỗi vụ cướp, bạn được thưởng rất nhiều tiền và trang bị. Quy mô vụ cướp càng lớn, tiền thưởng của bạn càng lớn hơn.

Đồ họa

Là một trò chơi bắn súng, Armed Heist hướng tới sự thực tế và chọn gam màu tối để miêu tả cuộc chiến đấu khốc liệt. Giống như những trò chơi cùng thể loại, Armed Heist được thiết kế với đồ họa 3D chân thực và chi tiết, vũ khí và bối cảnh được mô phỏng một cách chân thực.

Tuy nhiên, trò chơi có một điểm trừ là thiết kế nhân vật thiếu đi sự sáng tạo, nhất là thiết kế cảnh sát. Hầu như nhân vật nào cũng có hình dáng và gương mặt tương tự nhau.

Phiên bản MOD APK của Armed Heist

Tính năng MOD

God Mode: Trở thành tên cướp bất tử. Bạn miễn nhiễm sát thương với súng đạn và bom.

Cách cài đặt Armed Heist MOD APK

  1. Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã gỡ phiên bản gốc nếu bạn đã cài đặt từ Google Play.
  2. Tải xuống tệp APK và OBB của Armed Heist.
  3. Giải nén tệp “com.sozap.badmen.zip”.
  4. Copy thư mục “com.sozap.badmen” sang thư mục “Android/obb”.
  5. Cài đặt tệp APK.

Link Tải Game: Armed Heist MOD – God Mode / Obb

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]