Grand Survival: Game Sinh Tồn Trên Biển Như RAFT Android – Việt Hoá

Grand Survival: Game Sinh Tồn Trên Biển Như RAFT Android – Việt Hoá

Hãy dũng cảm vượt qua một đại dương đầy bí ẩn và nguy hiểm mà không có gì ngoài trí thông minh và chiếc bè của bạn. Nếu muốn sống sót, bạn sẽ phải thu thập tài nguyên, nâng cấp bè của mình, chế tạo các vật phẩm và khám phá các hòn đảo – tất cả trong khi chiến đấu giành mạng sống của bạn chống lại cá mập, cua đột biến, thây ma và các mối đe dọa khác. Bạn đã không thấy điều đó trong các trò chơi sinh tồn trên bè khác!

Hệ thống chế tạo

Khi bạn đã nắm được những kiến ​​thức cơ bản về chiếc bè của mình, bạn có thể bắt đầu khám phá đại dương và các hòn đảo. Tìm kiếm tài nguyên để nâng cấp bè của bạn, chế tạo các vật phẩm và thiết bị mới, và làm bất cứ điều gì cần thiết để tồn tại! Chiếc bè của bạn là chìa khóa để tồn tại.

Vũ khí

Chế tạo vũ khí độc đáo để sinh tồn dưới đại dương của bạn. Harpoon, súng trường, katana và rất nhiều thứ khác sẽ khiến bạn trở thành một người du mục đại dương hoàn hảo. Trò chơi sinh tồn này sẽ trở thành chiến trường của bạn.

Kẻ thù

Cá mập chỉ là sự khởi đầu trong cuộc phiêu lưu của bạn – cua đột biến, thây ma và các sinh vật nguy hiểm khác cũng đang bị mất máu của bạn! Hãy chắc chắn rằng đó không phải là ngày cuối cùng của bạn trên trái đất. Một con cá mập zombie luôn cảm thấy máu của bạn. 

Link Tải Game: Grand Survival Việt Hóa
LD Player Gỉa Lập Android Link Không Quảng Cáo : Ldplayer

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!
LD Player Gỉa Lập Android Link Không Quảng Cáo : Ldplayer

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]