Grand Hotel Mania MOD APK 1.11.2.9 (Tiền không giới hạn)

Grand Hotel Mania MOD APK 1.11.2.9 (Tiền không giới hạn)

Giới thiệu về Grand Hotel Mania

Lại là một trò chơi mô phỏng kinh doanh thú vị. Vẫn thuộc thể loại quản lý khách sạn, nhưng khi chơi Grand Hotel Mania, bạn cần học cách quản lý thời gian của mình. Nếu bạn đam mê làm giàu bằng kinh doanh khách sạn thì không thể bỏ qua trò chơi này.

Tham gia Grand Hotel Mania, bạn sẽ xây dựng khách sạn của mình trở nên lớn mạnh và trở thành địa điểm yêu thích của du khách. Không những vậy, bạn còn có cơ hội trở thành ông trùm của ngành này với chuỗi khách sạn 5 sao.

Gameplay

Không có điều gì dễ dàng và thành công trong lần đầu tiên, đặc biệt là trong kinh doanh. Và điều này cũng đúng ở Grand Hotel Mania.

Đến với Grand Hotel Mania, bạn sẽ là chủ của một khách sạn quy mô nhỏ, ít phòng, dịch vụ thấp. Hãy chấp nhận rằng lúc đầu, bạn sẽ không thể kiếm được nhiều tiền và thu hút được nhiều khách hàng ngay lập tức. Bạn phải làm việc chăm chỉ với khả năng tốt nhất của bạn. Chỉ có đam mê mới giúp bạn thành công.

APK Grand Hotel Mania mod

Để đảm bảo tất cả khách hàng của bạn đều hài lòng và giảm bớt công việc mỗi ngày, bạn thuê hai người phục vụ khác là Ted và Monica. Nhiệm vụ chính của bạn là thực hiện các công việc để nâng cấp khách sạn trở nên tiện nghi, sang trọng và hấp dẫn hơn. Là người điều hành, bạn cần đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của khách hàng. Đặt ưu tiên và phục vụ mọi người nhanh nhất có thể.

Để đánh giá một khách sạn có dịch vụ tốt hay không, người ta sẽ đánh giá bữa ăn mà khách sạn đó chuẩn bị. Vì vậy, hãy vào bếp và tự tay nấu những món ăn ngon cho khách hàng của mình. Thực đơn của Grand Hotel Mania rất đa dạng với các món như mì ống, pizza, sushi, cà phê, trà xanh,… Đảm bảo có thể làm hài lòng bất cứ món gì khách hàng yêu cầu.

My Cafe cũng là một game quản lý nhà hàng vui nhộn mà bạn không nên bỏ qua.

Quản lý khách sạn của bạn

Tất cả các hành động trong Grand Hotel Mania được giới hạn trong một thời gian nhất định. Yêu cầu của khách hàng có giới hạn thời gian. Nếu bạn để khách đợi quá lâu, sự hài lòng sẽ giảm đi mặc dù bạn vẫn phục vụ họ đầy đủ.

Máy pha cà phê hay máy làm bánh mì sandwich cũng cần có thời gian hoạt động. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có thể phục vụ tất cả khách hàng của mình một cách nhanh chóng, không để ai phải chờ đợi quá lâu. Nếu bạn là người mới và vẫn chưa quen với cách hoạt động của Grand Hotel Mania, bạn có thể sử dụng sự trợ giúp để vượt qua cấp độ dễ dàng hơn.

Trò chơi Grand Hotel Mania

Tên lửa không chỉ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng mà còn tạo ra những hiệu ứng vui nhộn. Bạn sẽ thấy pháo hoa trên bầu trời và khách hàng sẽ nhảy cẫng lên vì vui sướng.

Ngoài ra, khi mùa đông đến nhiệt độ trong khách sạn sẽ giảm xuống. Tại phòng chờ, bạn phải đảm bảo máy sưởi luôn được bật để tránh tình trạng khách chờ “đông cứng”. Điều này cũng làm giảm sự hài lòng của khách hàng cũng như giảm uy tín của khách sạn.

Nếu bạn phục vụ tốt, khách hàng sẽ thể hiện lòng biết ơn của họ bằng cách thả like cho bạn. Dịch vụ của bạn càng nhanh, khách sạn của bạn sẽ càng nhận được nhiều tình cảm và sự công nhận.

Nâng cấp và phát triển khách sạn của bạn

Bạn không thể trở nên giàu có chỉ với một khách sạn nhỏ. Với lợi tức ban đầu ít ỏi, hãy nâng cấp một cách khôn ngoan để làm cho khách sạn của bạn trở nên tốt hơn. Dịch vụ càng tốt thì càng kiếm được nhiều khách hàng, đồng nghĩa với việc lợi nhuận càng cao.

Grand Hotel Mania dành cho Android

Ngoài tiền xu, bạn cũng có thể sử dụng pha lê để hoàn thành các cấp độ cũng như nâng cấp khách sạn. Tất nhiên, so với việc sử dụng tiền xu, sử dụng pha lê sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Nó cũng giúp bạn hoàn thành công việc ngay lập tức, thay vì chờ đợi như khi sử dụng xu.

Đồ họa

Grand Hotel Mania được thiết kế với nhiều màu sắc và hình ảnh 3D sống động. Khung cảnh náo nhiệt với đầy đủ các hoạt động được bao quát một cách chân thực nhất.

Cập nhật mới trong Grand Hotel Mania

Phiên bản 1.11.2.9

Lỗi cố định.

Phiên bản 1.10.1.4

Chào mừng đến với Green Hall. Bão đang đến. Và có vẻ như ai cũng muốn qua đêm trong một khách sạn bí ẩn ở London.

Phiên bản 1.9.3.6

Này, chủ khách sạn! Trong bản cập nhật mới, nhà phát hành đã giới thiệu hệ thống Boosts mới. Bằng cách hoàn thành các cấp độ, bạn sẽ nhận được Boost Tokens. Khi thu thập được 10 mã thông báo, bạn sẽ nhận được Tăng và có thể sử dụng nó ở đầu cấp độ tiếp theo.

Tổng số lần tăng bạn nhận được sau mỗi cấp đã được tăng lên.

Phiên bản APK MOD của Grand Hotel Mania

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn: Bạn có thể nâng cấp khách sạn của mình ngay cả khi bạn có “0” 

Link Tải Game: Grand Hotel Mania MOD

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]