City Island 5 MOD APK 3.11.2 (Unlimited Money)

City Island 5 MOD APK 3.11.2 (Unlimited Money)

Giới thiệu City Island 5

City Island 5 – Đây là phần tiếp theo của City Island 4 nổi tiếng với hơn 30 triệu lượt tải xuống. Trong game, bạn sẽ là ngài thị trưởng đứng đầu một thị trấn nhỏ trên một hòn đảo hoang sơ. Tất nhiên, việc của bạn là xây dựng thị trấn của mình trở nên hiện đại. Ngoài ra, hãy cử khí cầu của bạn khám phá những hòn đảo mới để mở rộng vùng trời riêng. Đó là nơi bạn sẽ đặt nền móng cho thành phố tương lai của mình.

Phát triển quy mô của thành phố

Hầu hết với các game xây dựng thành phố nổi tiếng như Dream Town Story hay thậm trí là Little Big City 2, bạn chỉ phải quản lí một thành phố. Thế nhưng, trong City Island 5, bạn sẽ sở hữu nhiều thành phố hơn dựa trên các đảo đã khám phá. Đặc biệt hơn, mỗi đảo đều có chủ đề, đặc điểm khác nhau để xây dựng các thành phố đa dạng. Chúng nằm ẩn mình dưới những đám mây và chờ bạn leo lên khí cầu để khai phá. Dựa vào địa hình và đặc điểm của mỗi hòn đảo mà bạn có thể xây dựng những thành phố khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tham quan những thành phố lân cận của hàng xóm hoặc mời họ tham quan thành phố của mình. Với số lượng người chơi đông đảo, chắc chắn, quy mô của các thành phố sẽ rất lớn.

City Island 5 MOD APK Download 1024x576

Vì mỗi tòa nhà đều có đặc điểm xây dựng riêng, điều đó đòi hỏi sự sáng tạo của bạn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể tham quan thành phố của hàng xóm để học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau. Đó là tính tương tác tuyệt vời trong game. Như vậy, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích phục vụ việc phát triển của bạn.

Xây dựng thành phố trong mơ của bạn

Để xây dựng thành phố trong mơ của mình, bạn sẽ rất bận rộn với rất nhiều việc để làm. Cụ thể, sẽ có nhiều event cũng như nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành để kiếm tiền. Với trên 200 tòa nhà và 9 hòn đảo khác nhau, bạn sẽ mở khóa được những nội dung tuyệt vời. Mỗi tòa nhà phải nâng cấp và đặt trên những địa hình khác nhau, gắn với từng hòn đảo. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được hòm chứa kho báu, với nhiều item hữu ích. Đặc biệt, là tiền và kinh nghiệm để bạn lên level và nâng cấp. Khi đó, bạn có thể mở khóa những công trình và nâng cấp chúng nhiều hơn.

City Island 5 gameplay 1024x576

Cụ thể hơn, bạn sẽ sở hữu nhiều tòa nhà hiện đại và đem lại nhiều lợi nhuận khi xây dựng. Ví dụ như quán cà phê, khách sạn, nhà hàng,… Đặc biệt, bạn có thể thưởng thức một trong nhiều trò chơi nhỏ có trong những công trình ấy. Điều đó sẽ khiến bạn không cảm thấy nhàm chán. Những thành phố có nhiều tòa nhà riêng sẽ trở thành những đô thị hiện đại. Ngoài ra, bạn có thể khám phá ra nhiều hòn đảo để xây dựng thêm nhiều thành phố trong mơ của mình. Tuy nhiên, việc xây dựng trong City Island 5 là 1 quá trình lâu dài. Đâu phải dễ dàng khi biến một vùng đất hoang sơ thành một thành phố sầm uất !

Rất nhiều niềm vui

City Island 5 là tựa game xây dựng thành phố mới và phổ biến nhất trên di động. Nó khiến bạn thực sự bận rộn nhưng rất say mê vào việc xây dựng. Những tính năng của nó cũng rất đa dạng với nhiều nhiệm vụ, hoạt động khám phá, thu thập và nâng cấp. Ngoài ra, khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ đều có phần thưởng và những kho báu hấp dẫn. Trò chơi đem lại sự thú vị với hàng tá hòn đảo để bạn khai phá. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhìn thấy những thành phố hoành tráng do chính mình tạo nên chứ ?

City Island 5 hack free money 1024x576

Ngoài ra, game còn ghi điểm với hình ảnh rất thu hút. Với nhiều màu sắc tươi mới, cảnh vật sinh động khiến bạn cảm giác như đang điều khiển thành phố ngoài đời vậy. Ngoài ra, âm thanh trong game khá vui nhộn rất phù hợp với cuộc sống nhộn nhịp nơi thành phố. Ngoài ra, ở mỗi đảo khác nhau nhạc nền đều được thay đổi linh hoạt và vui tai.

Hơn nữa, dung lượng trò chơi chỉ chiếm khoảng 80MB rất hợp lí với một game miễn phí và có thể chơi ngoại tuyến.

Phiên bản MOD APK của City Island 5

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng.

Link Tải Game: City Island 5 – Mod Money

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]