Galaxy Attack MOD (Vô Hạn Tiền)

Galaxy Attack MOD (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu Galaxy Attack: Alien Shooter

Nếu như bạn đã từng trải qua một thời kì đầu của công nghệ máy tính với những trò chơi huyền thoại như Alien Shooter, Chicken Invaders,… thì đó là những kí ức đẹp đẽ không bao giờ quên. Hôm nay, tôi sẽ giúp bạn một lần nữa trở lại tuổi thơ với những tựa game quen thuộc nhưng ở một phiên bản hoàn toàn mới. Hãy trải nghiệm tựa game Galaxy Attack: Alien Shooter của nhà phát hành Onesoft. Đây là một phiên bản nâng cấp từ tựa game bắn gà huyền thoại Chicken Invaders. Vẫn dựa trên nền tảng cũ nhưng phiên bản này đã có nhiều nhiều cải tiến về hình ảnh và lối chơi.

Galaxy Attack Alien Shooter Boss Fighting 1024x576

Bối cảnh

Galaxy Attack: Alien Shooter là một thế giới giả tưởng về tương lai của Trái Đất. Khi mà công nghệ trở nên vô cùng tối tân và hiện đại, con người có thể dễ dàng di chuyển và khám phá không gian với những con tàu vũ trụ mới. Tuy nhiên, kéo theo đó là những mối hiểm họa khôn lường về những sinh vật ngoài hành tinh. Với âm mưu muốn xâm chiếm Trái Đất và bắt loài người làm nô lệ cho chúng. Chính vì vậy, một nhiệm vụ tối quan trọng được đặt lên đôi vai của bạn. Đó là ngăn chặn những cuộc xâm lăng từ ngoài không gian của những kẻ có mưu đồ đen tối.

Tất cả những gì bạn có là những phi thuyền chiến đấu hạng nặng, dùng để tiêu diệt hết kẻ thù và đem lại hòa bình cho nhân loại. Chỉ có bạn mới có thể bảo vệ Trái Đất và dải Ngân hà khỏi bàn tay của những tên quái vật ngoài hành tinh.

Gameplay hấp dẫn

Như đã nói ở trên, cách chơi của Galaxy Attack: Alien Shooter giống với tựa game bắn gà huyền thoại Chicken Invaders. Có nghĩa là bạn chỉ cần chạm vào màn hình để di chuyển và tiêu diệt kẻ địch bằng khẩu súng của phi thuyền. Ngoài ra, hãy di chuyển phi thuyền để thu thập những vật phẩm nâng cấp cũng như thay đổi vũ khí của mình. Về cách chơi, Galaxy Attack: Alien Shooter không quá phức tạp và khó kiểm soát. Tất cả những gì bạn cần làm là đưa là một chiến thuật hợp lý, một cách chơi hiệu quả để tránh việc phải bỏ mạng nhiều lần.

Tuy nhiên, việc điều khiển dễ dàng không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng giành được chiến thắng. Kẻ thù của bạn là những kẻ ngoài hành tinh. Chúng vô cùng mạnh mẽ, hung hăng và ngày càng đông đúc. Hơn nữa, môi trường không gian là nơi nguy hiểm và khó kiểm soát với con người, kể cả khi đã có những công nghệ tinh vi. Do vậy, ngoài việc chiến đấu thông minh và dũng cảm, trong quá trình chiến đấu bạn cũng nên thu thập những chiến lợi phẩm rơi ra từ kẻ thù. Nó giúp cho bạn rất nhiều trong việc nâng cấp hỏa lực hoặc cho bạn những lợi ích như hồi máu, lá chắn,…

Mở khóa nhiều phi thuyền mới

Bên cạnh việc nâng cấp hỏa lực trong chiến đấu, những vũ khí của bạn có thể gây sát thương cao hơn khi bạn nâng cấp tối đa. Mỗi vũ khí đều có một mức nâng cấp nhất định để đem lại hiệu quả chiến đấu. Ngoài ra, Galaxy Attack: Alien Shooter cung cấp cho bạn thêm những phi thuyền mới và hiện đại hơn. Mỗi một loại đều mang một phong cách chiến đấu khác nhau và đều có thể nâng cấp để tối đa hóa sức mạnh. Nhưng để nâng cấp cũng như mở khóa chúng, bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền xu. Để kiếm được tiền xu, chỉ có cách là bạn thực hiện những nhiệm vụ mà hầu hết đều là chiến đấu bằng vũ lực.

Galaxy Attack Alien Shooter Gameplay 1 1024x576

Một điều đáng lưu ý là, dù cho phi thuyền của bạn mạnh đến đâu đi nữa thì chỉ một cú va chạm với kẻ địch cũng đủ làm nó phát nổ. Đôi khi dính nhiều đạn của kẻ thù quá cũng khiến con tàu “bốc hơi”.

Nhiệm vụ đa dạng

Galaxy Attack: Alien Shooter đem lại cho bạn chuỗi nhiệm vụ đa dạng và hấp dẫn. Bao gồm hơn 160 cấp độ với vô vàn màn chơi khốc liệt và căng thẳng. Ngoài ra, để vượt qua mỗi màn chơi, bạn phải vượt qua những con boss vô cùng mạnh mẽ. Đó là những tàu không gian siêu to khổng lồ với những trang bị vũ khí vô cùng nguy hiểm. Tuy nhiên, chính những trận đấu với boss đó lại là điểm nhấn và đem lại sự hấp dẫn cho người chơi.

Bên cạnh những màn chơi đối đầu với kẻ thù, trò chơi có một số màn chơi cho phép bạn thể hiện kỹ năng né của mình. Mưa sao chổi, nơi mà bạn phải lạng lách hoặc tiêu diệt triệt để để vượt qua. Rất nhiều chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn và vô cùng thách thức. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ nhận được nhiều tiền xu và những vật phẩm hỗ trợ nâng cấp như súng laser hay đại bác,…

Đồ họa

Galaxy Attack: Alien Shooter đem đến đồ họa với hình ảnh vô cùng chất lượng được tối ưu hóa cho cả máy tính bảng và các thiết bị lớn. Những trận chiến siêu kinh điển trong không gian sẽ được tái hiện một cách chân thực và sống động nhất. Ngoài ra, những con tàu chiến cũng được tạo hình siêu ngầu cùng với những trang bị vũ khí tối tân. Âm thanh Những trận chiến sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thông tin phiên bản MOD

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn nhận được rất nhiều vàng và kim cương khi mở trò chơi.

Link Tải Game: Galaxy Attack: Alien Shooter – Mod Money

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]