Fishing Paradiso Việt Hóa : game pixel câu cá cực chill

Fishing Paradiso Việt Hóa : game pixel câu cá cực chill

Fishing Paradiso Việt Hóa : game pixel câu cá cực chill

VỀ TRÒ CHƠI NÀY

Tin xấu: Bạn đã chết. Tin tốt: Bạn đã được tới thiên đường!

Ngay khi vừa tỉnh dậy, bạn thấy mình đang ở trên một hoang đảo nhỏ bé giữa đại dương. Không cổng thiên đường, không có dàn thiên sứ chào đón, chỉ có vài cây cọ và một chú chim nhỏ làm bạn đồng hành của bạn. Dù gọi là thiên đường nhưng nơi đây không giống thiên đường cho lắm. Thậm chí bạn còn không có cả thức ăn và chỗ trú ẩn. Thứ hữu ích duy nhất là chiếc cần câu cũ nằm ven bờ. Có lẽ bạn sẽ phải học cách câu cá để sinh tồn.

May thay, bạn sẽ sớm thoát cảnh cô độc khi nhận được chiếc thuyền từ một người bạn và có thêm một thiết bị kì lạ gọi là “Điện thoại Thiên giới”. Với thiết bị đó, bạn có thể lên kế hoạch cho những chuyến đi câu, nâng cấp cần câu và nhận yêu cầu từ những người bạn. Bằng việc hoàn thành yêu cầu của bạn bè, bạn sẽ ngày càng thân thiết với họ hơn, tới được những điểm câu mới, tìm thấy những loài cá mới và bí ẩn xung quanh huyền thoại Ngư Thần cũng sẽ dần được hé mở…

Fishing Paradiso là một trò chơi phiêu lưu theo hình thức kể truyện tương tác kết hợp hệ thống nhiệm vụ kiểu RPG, được thiết kế để thư giãn và trị liệu tinh thần. Càng câu nhiều cá, bạn càng khám phá thêm nhiều khu vực mới, mở ra cốt truyện mới và gặp gỡ thêm nhiều người bạn mới. Với hơn 90 loài cá khác nhau, hàng tá các nâng cấp cùng rất nhiều món đồ nội thất để bạn sưu tầm và trang trí! Ra khơi ngay bây giờ và khám phá những điều mới mẻ nào!

Link Tải : Steam
Link Tải : Game EXE

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]