[VH] Farm Together – Tựa Game Nông Trại 3D Hay Để Chơi Cùng Bạn Bè

[VH] Farm Together – Tựa Game Nông Trại 3D Hay Để Chơi Cùng Bạn Bè

Farm Together VH PC là một tựa game nông trại đã có mặt Steam từ năm 2018. đã từng làm mưa làm gió một khoản thời gian khá lâu, cũng đã từng được những Youtuber nổi tiếng chơi qua hàng giờ liền ví dụ điển hình như Độ Mixi, Dũng CT. Tựa game rất phù hợp cho mùa dịch vợ chồng cùng chơi, bạn bè cùng chơi

THÔNG BÁO
Bọn mình HOÀN TOÀN không khuyến cáo các bạn chơi miễn phí. nếu thấy game hay, hãy cố gắng mua game tại Steam để chơi nhé
https://store.steampowered.com/app/673950/Farm_Together/

Download Farm Together Full Update .43 Việt Hóa [1.5GB Link Fshare]

Gameplay của Farm Together giống như những game nông trại khác, người chơi tự tay xây dựng và phát triển trang trại của mình hoặc hợp tác với bạn bè từ một khoảng đất nhỏ, bắt đầu gieo trồng các loài cây, tưới nước và chăm sóc cho cây trồng, chăn nuôi gia súc gia cầm và cho chúng ăn; sau đó thu hoạch và bán nông sản. Sau một thời gian nhất định bạn sẽ trở thành chủ trang trại rộng lớn với sản phẩm phong phú.

Farm Together: Mexico (2019) promotional art - MobyGames

 các bạn có thể trải nghiệm tựa game Nông trại vui vẻ để trở thành người nông dân thực thụ, tận hưởng những niềm vui chốn thôn quê dân dã, game Nông trại vui vẻ có đồ họa sáng láng đẹp đẽ, âm thanh vui nhộn sinh động, hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu thu hút người chơi.

Steam :: Farm Together :: Farm Together Update #13 - A Helping hand

Farm Together cung cấp nhiều item tùy chọn để bạn xây dựng và thiết kế nông trại theo ý muốn, từ hàng rào, lối đi, nhà cửa cho đến các đồ trang trí khác. Một điểm thú vị không thể không nhắc đến trong game là hệ thống nhân vật dễ thương, cho phép tùy chỉnh avatar, trang phục và phương tiện.

Chickpea Pack | Farm Together Wiki | Fandom

Hiện tại Farm Together vẫn đang ở giai đoạn phát triển (Early Access) trên steam, thường xuyên bổ sung các tính năng – vật phẩm v.v.. thông qua các bản cập nhật (update).

YÊU CẦU CẤU HÌNH
MINIMUM
OS: Windows Vista or newer (64bit only)
Processor: Dual Core processor
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10 capable hardware
DirectX: Version 11
RECOMMENDED
OS: Windows 7 or newer (64bit only)
Processor: Quad core processor
Memory: 6 GB RAM
Graphics: GeForce 960 or better
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Additional Notes: 64bit OS recommended

♥ Cảm ơn các bạn đã đọc và tải game ♥
Xem Thêm Nhiều Game Tại Đây

Link Tải Game: Farm Together [VH]

Liên Hệ Và Ủng Hộ

Tắt Quảng Cáo [X]